Translate

Trang BVB1

Thứ Bảy, 15 tháng 11, 2014

ẢNH ẤN TƯỢNG - 23Hãy Tiến lên! Vươn lên tầm cao mới, chưa xứng với tiềm năng!
Giữ vững 'lòng tin chiến lược'!

--------------------------------
----------------------

16 nhận xét:

 1. Hãy giữ vững "lòng tin chiến lược" vào Tàu Khựa, vào sự lãnh đạo tài tình, sáng suốt của đảng, tiến lên, nhanh chóng giao hàng, chuyến sau vươn lên tầm cao mới!

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Nghị quyết đảng từ cơ quan, xã phường đến huyện tỉnh, trung ương đều nêu:nâng cao và đẩy mạnh.Nhưng mong bác lái xe này cứ chất hàng cao lên mà chở nhưng đừng gặp gió vì gặp gió đẩy mạnh sẽ đổ mất.Chỉ có nghị quyết đảng mới vừa nâng cao vừa đẩy mạnh mà vẫn không bị đổ.Đảng ta được cái khoản xếp chữ, đảo chữ rất tài.

   Xóa
 2. GDP đang tăng, hy vọng đời sống người lao động nghèo được cải thiện, đừng ham "vươn tầm cao mới" mà chết ngắc , ông ơi!

  Trả lờiXóa
 3. Người nghèo, họ nhà Nai; bọn tham nhũng, họ Heo! Vậy, ông chủ vẫn ngon hơn đầy tớ!

  Trả lờiXóa
 4. "Tui qua Căm Pu Chia đây để phát triển đây! Các ông cứ ở đó mà bình luận sôi nổi nhé!"

  Trả lờiXóa
 5. Tôi xin ngả mũ trước những người lao động thế này và rất cảm động.

  Trả lờiXóa
 6. Tiếp tục lăn bánh trên con đường tiến lên CNXH

  Trả lờiXóa
 7. Ngày xưa tôi đi học, được dạy rằng nhân dân ta vô cùng khốn khổ. Vì một cổ 3 tròng : phong kiến, thực dân, đế quốc. Vậy bây giờ đánh đuổi được hết rồi, sắp tròn 40 năm nhân dân ta được độc lập tự do ấm no hạnh phúc ( theo khẩu hiệu) mà vẫn khổ, vẫn sống với khẩu hiệu. Các bác đếm dùm ông anh chở bao nhiêu cái tròng của nền kinh tế Thị Trường Định Hướng XHCN?

  Trả lờiXóa
 8. "Trace International, hợp tác với Rand Corporation, tiến hành bảng xếp hạng về vấn nạn hối lộ của doanh nghiệp trên thế giới." Hơn 80 năm đời ta có Đảng VN đứng đầu thế giới về vấn nạn hối lộ (còn gọi là bôi trơn, lại quả). Hối lộ nhiều cho lãnh đạo đảng nhà nước,thì giành được chỗ đứng thu nhập tốt, được vinh danh này nọ
  Không hối lộ thì doanh nghiệp không tồn tại được và đổ mồ hôi sôi nước mắt vẫn không đủ ăn
  Đảng CSVN công ít tội nhiều

  Trả lờiXóa
 9. "Tiến nhanh,tiến mạnh"với "chỗ dựa" là mốt chồng ngất ngưởng những SỐ KHÔNG!.

  Trả lờiXóa
 10. Xưa có câu chuyện: Một anh chàng (chắc là một loại học giả có bằng cấp cao) đang cưỡi trên lưng ngựa thấy ngựa đi chậm sốt ruột liền nhảy xuống vừa đuổi vừa chạy theo. Người đi đường hỏi tại sao lại làm thế? Anh ta trả lời rằng nó có 4 chân nên chạy chậm lắm, tôi phải xuống chạy cùng vì 6 chân thế nào mà chả nhanh hơn.

  Ngày nay ta đi mãi xe 2, 3, 4 ...12 bánh thì bao giờ tiến đến CNXH được, vậy phải có nhiều bánh xe hơn thì mới mong hết thế kỉ này đến đích được. Anh này chỉ thiếu tiền mua cái bằng GS TS nữa là hoàn chỉnh! Đúng "học" đi đôi với hành!

  Trả lờiXóa
 11. "Xe ta băng băng đi trên dặm đường" tiến xuống CNXH đấy!

  Trả lờiXóa
 12. Nhìn hình này, không hiểu sao lãnh đạo cứ tự sướng, quay tay "VNCS sánh vai với các cường quốc 5 châu 4 biển"?

  Trả lờiXóa
 13. Đó là hình ảnh vô số cái tròng vào cổ nhân dân! 3 tròng mà kể zô!

  Trả lờiXóa
 14. theo tôi đó là các vòng định hướng,mỗi người chỉ được tự do trong vòng tròn đó thôi,như vậy cứ ung dung đi hết thế kỷ với cnxh chư hoàn thiện.

  Trả lờiXóa
 15. Vua LỐP giờ ở nơi nao/ Để cho VÀNH mãi lao đao kiếm tìm/ Tìm LỐP như thể tìm chim...

  Trả lờiXóa