Translate

Trang BVB1

Thứ Sáu, 25 tháng 12, 2015

Răng lại rứa? Phó TTg liêm khiết, gương mẫu mà?

Đề nghị thanh tra khối tài sản khổng lồ của gia đình Phó thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc

Đôi lờiTrang Ba Sàm nhận được đơn thư, được cho là của một cán bộ lão thành nghỉ hưu ở Tam Kỳ, Quảng Nam, gửi đến ông Nguyễn Phú Trọng, Bộ Chính trị và các ban bệ ở trung ương, đề nghị thanh tra khối tài sản khổng lồ của gia đình Phó thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc. Do không có điều kiện kiểm chứng thông tin, xin được đăng ở đây để nhờ quy1 độc giả kiểm chứng giúp, cũng như để rộng đường dư luận.

                            CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆTNAM
                             Độc lập – Tự do – Hạnh phúc
                             -----------------------------------
Tam Kỳ, ngày 9 tháng 12 năm 2015

                Kính gửi:    Đồng chí Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng
                                    Đồng chí Ngô Văn Dụ, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra TW
                                    Đồng chí Tô Huy Rứa, Trưởng Ban Tổ chức TW
                                    Các đồng chí Bộ Chính trị, Ban Bí thư
Tôi là Trương Văn Quy, cán bộ nghỉ hưu, hiện đang sinh sống tại phường An Phú, thành phố Tam Kỳ, tỉnh Quảng Nam.Thời gian vừa qua, tôi đã nhiều lần phản ánh với đồng chí Tổng Bí thư và các đồng chí Bộ Chính trị về một số tình hình liên quan đến đồng chí Nguyễn Xuân Phúc (đồng chí Bảy Phúc), nhưng chưa thấy bất kỳ cơ quan nào xử lý, vì vậy tôi xin tiếp tục kiến nghị như sau:
- Đề nghị Ủy ban Kiểm tra Trung ương cùng với Ban Tổ chức Trung ương làm rõ nguồn gốc số tài sản khổng lồ lên đến gần một nghìn tỷ đồng đứng tên Vũ Chí Hùng, con rể đồng chí Nguyễn Xuân Phúc, do chính Vũ Chí Hùng khai trong bản kê khai tài sản năm 2013, gồm (1) Căn hộ 269m2 tại khu căn hộ cao cấp, 59 Ngô Tất Tố, Bình Thạnh, tp. Hồ Chí Minh; (2) Căn hộ 180m2, khu đô thị Trung Hòa-Nhân Chính, Hoàng Đạo Thúy, Hà Nội; (3) Căn hộ 127m2, khu căn hộ cao cấp Parkson, 126 Hùng Vương, quận 5, tp.Hồ Chí Minh; (4) nhà mặt tiền đường Đồng Khởi, tp.Hồ Chí Minh; (5) Biệt thự HS04-29, 340m2, Hoa Sữa, Vinhomes Riverside; (6) 02 mảnh đất 1600m2 ở phường Thạnh Mỹ Lợi, quận 2, tp.Hồ Chí Minh và quận 9, tp.Hồ Chí Minh; (7) tiền mặt: 34,5 tỷ đồng; (8) cổ phiếu trị giá 9 tỷ đồng.
- Với tuổi đời, nghề nghiệp của Vũ Chí Hùng thì không thể có tài sản đó được. Vậy tài sản đó từ đâu, có phải của đồng chí Nguyễn Xuân Phúc giao cho con rể đứng tên hộ không? Ngoài ra, trong bản kê khai, Vũ Chí Hùng còn nói rõ, đ/c Nguyễn Xuân Phúc có cho căn biệt thự HS04-29, 340m2, Hoa Sữa, Vinhomes Riverside và căn nhà mặt tiền đường Đồng Khởi, tp. Hồ Chí Minh. Tổng giá trị của 02 tài sản này lên đến trên 40 tỷ đồng. Vậy đồng chí Nguyễn Xuân Phúc lấy đâu ra trên 40 tỷ đồng để mua số tài sản trên để cho con gái?
Tất cả những vấn đề đó, đề nghị cần làm rõ để trả lời trước Đảng và nhân dân, đồng chí Nguyễn Xuân Phúc tham nhũng hay không tham nhũng, không thể để mập mờ như tình trạng hiện nay được.
- Đề nghị Ủy ban Kiểm tra Trung ương cùng Ban Tổ chức Trung ương làm rõ việc đồng chí Nguyễn Xuân Phúc và gia đình có được ông Đặng Văn Thành, nguyên chủ tịch Sacombank cho, tặng cổ phiếu ở công ty nước khoáng Đakai, Công ty cổ phần mía đường Bourbon, Sacomreal hay không? Có hay không có việc đồng chí Nguyễn Xuân Phúc sở hữu 02 căn biệt thự ở Mỹ tại số 636 Halliday street, Anaheim, CA92804, 7556 East Calle Durango street, Anaheim, CA92808 đang nhờ ông Đặng Văn Thành đứng tên hay không?
- Đề nghị đồng chí Tổng Bí thư, đồng chí Trưởng Ban Tổ chức Trung ương chú ý việc đồng chí Nguyễn Xuân Phúc công khai đi vận động vào vị trí lãnh đạo chủ chốt. Mỗi lần về Đà Nẵng, Quảng Nam, Quảng Ngãi, đồng chí Phúc đều vận động các đồng chí đương chức, lão thành lên tiếng giới thiệu đồng chí Phúc vào tứ trụ, rồi nói xấu đồng chí Nguyễn Tấn Dũng là “tham nhũng nhiều nhất Việt Nam”, “là Gooc Ba Chốp Việt Nam”… Không chỉ vẫn động ở các tỉnh miền Trung, mà đồng chí Phúc còn liên tục gặp gỡ nhiều địa phương, từ tây bắc đến tây nam bộ để vận động, mà gặp ai, cũng thấy đồng chí Phúc cho tiền, không rõ đồng chí Phúc lấy tiền từ đâu ra mà nhiều đến vậy. Phải chăng, đây là tiền tham nhũng mà có (?!). Cũng xin nhắc lại cho các đồng chí biết, đồng chí Nguyễn Xuân Phúc là một trong những “bậc thầy” chạy phiếu bầu, ngay từ thời Đại hội X, XI đến việc lấy phiếu tín nhiệm ở Quốc hội, điều này chắc đồng chí Tổng Bí thư, đồng chí Chủ tịch nước, đồng chí Thủ tướng đã quá rõ (các đồng chí đã tham gia BCT 3-4 nhiệm kỳ).
Trên đây là một số ý kiến của tôi về đồng chí Nguyễn Xuân Phúc. Rất mong các đồng chí xem xét, chỉ đạo kiểm tra khách quan, nhất định không để những phần tử cơ hội, tham nhũng lọt vào bộ máy lãnh đạo tối cao của Đảng, Nhà nước, như thế sẽ có tội với Đảng, với Bác, với đất nước và nhân dân.
Rất mong các đồng chí thấu hiểu!

Chúc đồng chí Tổng Bí thư và các đồng chí Bộ Chính trị mạnh khỏe, chỉ đạo tổ chức Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XII thành công, tốt đẹp!
Kính,
 (đã ký)
Trương Văn Quy
--------------
(Ba Sàm/TTHN)
(*) Nguyên văn bản scan lá đơn:

38 nhận xét:

 1. Lại thêm 1 "sâu" bự lộ diện.
  Nếu TBT và Ban CHTW không xử lý thì sự việc sẽ ngày càng trở nên tồi tệ hơn!

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đơn gửi rất rõ ràng
   Đến ông. T b th Trọng
   Ông. Dụ
   Ông tô huy rứa

   Với khối tàn sản khổng lồ của ong phúc ,rõ ràng về địa chỉ và giá trị của tài sản trên
   Đơn đây các ông có xem khong ,có thanh tra làm rõ khong
   Hay lại vất sọt giác hay sợ đánh vỡ bình ,đốt sợ cháy nhà ra mà chuột
   Hay ăn đẫy của nó rồi,hòn sôi đấm miệng không há nổi mồm
   Khong làm rõ,thì đừng há cái mõm chống tham nhũng

   Xóa
  2. Xin lỗi tất cả các bạn đọc giả hay theo giỏi trang mạng này
   Tôi người có tuổi cao có ăn có học cả nhưng vì bức súc tôi được chửi tuc một cau
   Đ m toàn lũ chuột cả,đang tranh ăn ,thì bới móc nhau ra,chẳng tử tế gì lũ này đâu
   Mồm nó như cái thẹo gỗ cả thoi ăn hút máu dân để phụ nữ đi làm phò làm bơp
   Cũng vì bọn này cả thôi khốn nạn quá khốn nạn chó má quá chó má

   Xóa
  3. đúng là cái bọn này chả tử tế gì?
   mà tay Phắc này cũng đen thiệt........

   Xóa
  4. Quảng nam nói thiệt !
   Nhưng chuyện này khó tin quá? vì ông đang chỉ đạo chống tham nhũng mà !

   Xóa
  5. Gửi bác 17:58
   Bác đã không giữ đúng lời vì bác đã chửi...3 câu

   Xóa
  6. Nhìn mặt thằng cha này nó cứ vênh vênh kiểu gì
   Ăn nói tự cao tự mãn cái trán lệch một bên
   Cao giọng dạy đời ,làm phó thủ tướng nó tham nhũng có khối tài sản lớn
   Thế này rồi lên thủ tướng nó phải dài mồm để hút máu dân cỡ nào nữa
   Dạo xưa đã có tin nó hại ông Nguyễn bá thanh để tranh ngôi vị
   Đức. No đuoc bao nhiêu

   Xóa
 2. Liệu "chuột" này có bị đánh không? Hay sợ đánh mạnh vỡ 'bình'???

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. có chuột mà chẳng có bình
   lấy đâu chỗ lủi làm thinh với mèo?
   bình đẹp bầy ở trên cao
   nếu không có chuột dãu sao bình buồn !

   Xóa
 3. Bao nhiêu đó chỉ mới là mặt nổi thôi , chứ có nhằm nhò gì so với mặt chìm .
  Sắp tới ghế thủ tướng chắc không ai tranh nổi với ông Phó này . Nhìn cảnh ôm ông Tập thân thương hớn hở như người nhà là biết khó ai tranh nổi chiếc ghế này .
  Đã lên Thủ Tướng thì bức thư này lại bị quăng vào sọt rác , không thể để bị bể bình .
  Kiểm tra rồi , cã nước không có ai tham nhũng cã , chẳng lẽ bây giờ lại đi kiểm tra lại .

  Trả lờiXóa
 4. Đọc bài này, có cảm giác là trang "Chân dung quyền lực" đang hoạt động trở lại. Chắc chắn tác giả bài viết này không vì nước, vì dân mà vì nhóm lợi ích khác. Tuy nhiên cái "tốt" của nó là vạch được tội của bọn phản dân hại nước (trong các nhóm khác), rất đáng được hoan nghênh.

  Trả lờiXóa
 5. Lẽ ra không sử dụng 300 m2 đất thì trả lại cho nhân dân tỉnh Khánh Hoà,anh em ngài Phúc bán cho mai Đức Chính lấy gọn cả ngìn lượng vàng SJC chia nhau....
  Nay thì về vườn cho yên thân,lại yên nước yên dân,ít ra cũng phải đạo.Xem lại gia đình mình,và 3 anh em mình thì bám làm cái gì.
  Đại diện cho Miền Trung Trung bộ mà chả làm cái tích sự gì,các tỉnh họ ghét hết chỗ chứa.Tỉnh Quảng Ngãi một núi nợ,mà chính tay ông đẩy xuống cho Dân gánh...
  Sau chiến tranh Dân Quảng Ngãi đúng chỉ còn cái quần đùi,các ông cũng không tha.Lãnh đạo cũ của Quảng Ngãi các ông đạp không nương chân...Võ nghệ cỡ như tôi mà còn bỏ của chạy giữ mạng,cả đời mang kiếp giang hồ xứ SÀI Gòn,may khỏi bán vé số,bán ve chai.
  CS

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Công Sơn như khách lỡ đò
   Trung ương mấy khóa ai cho mà vào?
   Hê hê hê!

   Xóa
 6. Trần Điện Quanglúc 15:11 25 tháng 12, 2015

  "Không răng, choa có chi mô!",
  Phó TTg choa giữ gìn phẩm chất Cộng sản lắm chứ, "không đụng đến cái kim, sợi chỉ của dân", nhưng nay có nhiều máy may, áo quần không hiếm hoi như xưa, dân ít dùng kim chỉ, thì Phó TTg choa phải đụng đến những thứ lớn hơn kim chỉ chứ, lớn cả tỉ tỉ tỉ lần, có chi mô!

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Thực trạng trong bộ máy lãnh đạo của đảng csVN thì:
   Chỉ có những đồng chí đã tham nhũng mà chưa bị lộ; Chứ sẽ không thể tìm ra đồng chí nào đã lộ ra mà chưa tham nhũng lần nào

   Xóa
 7. Thực ra, nhân loại có nhiều tôn giáo dựa trên đức tin như : Công giáo, Phật giáo, Hồi giáo…. Và kể cả CỘNG GIÁO cũng là một đức tin?
  Tuy nhiên, khác với các tôn giáo như Công giáo, Phật giáo, Hồi giáo… lấy viêc giáo dục con người làm điều thiện , sống hòa đồng nhân ái , yêu thương tôn trọng tự do của đồng loại, bằng khơi dậy lối sống đẹp và hun đúc tính nhân văn trong mỗi con người, trong xã hội, lấy đó làm phương tiện để đi đến mục đích cho một tương lai tốt đẹp cho con cháu đời sau theo luật nhân quả, hay cho chính mình trong kiếp luân hồi để đến lúc rời xa trần thế về nơi cát bụi được đến với thiên đường hay cõi niết bàn là nơi cho một kiếp sống lý tưởng vĩnh hằng cho con người ta…. Nhưng Cộng giáo khác hẳn:
  Cộng giáo (chủ nghĩa cộng sản) cũng là môt tôn giáo nhưng mà là một loại Tà giáo:
  - nó cũng có giáo lý như các tôn giáo khác: các bộ sách kinh điển như Các mác, Lê nin…. Toàn tập với việc diễn giải nhân sinh quan và thế giới quan theo trường phái duy vật , với các loại “kinh” như “triết học Mác-Lê nin”; “kinh tế chính trị”;”Tư bản”;”chủ nghĩa xã hội khoa học”…. Tất cả những thứ kinh đó, được diễn giải tưởng như có vẻ hiện thực và khoa học, nhưng thực tế đều là sự bịp bợm luẩn quẩn đôi khi trắng trợn, nhằm che đậy mục đích xấu xa nhât là mê hoặc các tín đồ, kích thích Tham-Sân-Si… Về phương pháp thì Cộng giáo Sử dụng và khuyến khích bạo lực, lấy “đấu tranh giai cấp” làm phương tiện để “xóa bất công”? thực chất là dùng bạo lực bắn giết để cướp giành lấy quyền cai trị nhân quần “súng đẻ ra chính quyền” ; dùng áp đặt kìm kẹp và bịp bợm kết hợp với tước đoạt và ngu dân để giữ quyền cho một thiểu số những người cs có đặc quyền đặc lợi, được tự do ăn trên ngồi trốc mà không cần qua cạnh tranh ứng bầu cử tự do .

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Nhận xét của chú rất chính xác, từ khi xuất hiện loại người cs một mặt họ kịch liệt tiêu diệt các tôn giáo, mặt khác họ đẻ ra cái Cộng Giáo để bắt mọi người phải thờ kính những bức tượng của các ông thần cs.
   Chưa nói đến là các ông thần ấy chỉ đem lại xương máu và hận thù !

   Xóa
 8. Răng lại rứa => rứa lại răng ? xã hội chủ nghĩa => hội xã nghĩa chủ => mắm tôm mắm ruốt=>tôm ruốt mắm => tôm mắm ruốt mắm <=> một đống như phân // tiên sư chúng bay,chẳng còn biết liêm sĩ là gì !!!

  Trả lờiXóa
 9. So di CSVN danh quyen lanh Dao la do Cai tui ko Day Chu co Vi Dan vi nuoc Chi mo Hi,,Hi..

  Trả lờiXóa
 10. Cha này thế là quá liêm khiết rồi các bác ạ
  Vì hắn còn 'nghèo' hơn nhiều thằng 'đồng chí' khac nhieu lan

  Trả lờiXóa
 11. Dân lương thiệnlúc 16:38 25 tháng 12, 2015

  Năm ngoái chuyện này đã được xuất hiện trên CHÂN DUNG QUYỀN LỰC, có ảnh chụp chi tiết sống động lắm. Nhưng CHÂN DUNG QYTEEFN LỰC là một trang mạng xấu, đ/c TBT Trọng không thèm xem cũng phải.
  Hôm nay là một bức thư tâm huyết của một đảng viên cộng sản lão thành, ông Tổng và các đ/c lãnh đạo nên xem xét.
  Ngược lại nếu tác giả bức thư này là thế lực thù địch muốn nói xấu chế độ thì đề nghị bắt bỏ tù ngay.
  hi hi
  Hô hô

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. trong bộ chính trị, Thằng nào thanh tra, thằng nào phê phán điều tra?, hãy sờ lên gáy mà xem,đố dám- vì trong bụng thằng nào cũng đầy cứt tham nhũng cả, kể cả anh cu trọng cũng chẳng sạch sẽ thơm tho gì đâu, chưa bạch hóa thì chưa lộ rõ thôi, dân biết cả chứ không như trung ương giả không biết đâu.

   Xóa
 12. Chớ dại mà loại Nguyễn Xuân Phúc vì NXP no rồi không tham nhũng tiếp nữa . Bầu cho anh khác thì lại có một " NXP tham nhũng mơi " ... dân ta lại càng nghèo thêm .

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Lòng tham không đáy bạn ơi! Thằng nào chả giống thằng nào, một suy nghĩ ấu trĩ!

   Xóa
 13. Ngày xưa nhà văn Nguyễn Công Hoan viết được ĐỐNG RÁC THỐI, ông đã phải lê là khắp hang cùng ngõ hẻm để lấy tư liệu thực tế.
  Ngày nay văn minh hiện đại giầu sang, ngồi trong phòng riêng không phải bới cũng gặp được bao nhiêu ĐỐNG RÁC THỐI bự hơn, khủng khiếp hơn. .

  Trả lờiXóa
 14. Bức thư này đứng về phía nào đi chăng nữa thì cũng phản ánh thực trạng của các quan tham thời @. Chúng nó vơ vét một cách tàn bạo hơn cả vua quan ngày xưa.Thằng nào to mồm hô đánh kẻ trộm thì chính thằng đó là loại siêu trộm. Nên chăng các vị được nhận thư của ông Trương Văn Quy cũng cần phải tỉnh ngộ, kẻo lại sa đọa hơn kẻ bị tố trong thư, lại xì xụp húp cháo "Đô" vào mồm, khó nôn ra thì kiểm tra, kiểm mẹ gì được.

  Trả lờiXóa
 15. QL 18:34 nói hay đấy ! lũ này hết thuốc chữa rồi !

  Trả lờiXóa
 16. "Có chi mô, choa không răng!"...Tức là tham ăn, ăn nhiều quá, gãy răng, bị móm rồi!

  Trả lờiXóa
 17. dân ngu quá lợn , nên bọn chúng mới được làm quan (tản đà), ngu nên mới tôn thờ cs, cho chúng đè đầu cưỡi cổ, đáng đời bọn dân ngu cu đen

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Chú phát biểu rất chí lý, tay cầm thẻ đảng ngồi trên trung ương ta tha hồ múa gậy rừng hoang, trong cái xứ sở với luật rừng. Mồm ai cũng cách mạng cứu dân độ thế nhưng chính cũng chỉ là lừa bịp láo lếu cướp của nhân dân bỏ túi riêng cho gia đình mình. Mác đã giậy đấu tranh giai cấp, có nghiã là phải cướp của người khác mà.
   Chúng ta sẽ thấy, lũ cướp lúc đói nghèo trước khi đi cướp thì rất đoàn kết nhau, một hột gạo cũng chia nhau, nhưng khi đánh cướp xong khi chia mồi ccho nhau không đầy đủ rồi chúng sẽ xâu sé nhau và thanh toán nhau thôi !

   Xóa
 18. VPCP nhiều người bảo Xuân Phúc là trùm cơ hội

  Trả lờiXóa
 19. Phát biểu tại hội nghị tổng kết 10 năm thực hiện Luật phòng, chống tham nhũng của UBND TPHCM ngày 24/12/2015 NX Phúc nhấn mạnh “Tham nhũng đang trở thành nguy cơ chính đe dọa sự ổn định chính trị, sự tồn vong của chế độ; xói mòn giá trị dân chủ, giá trị đạo đức, công lý xã hội và cản trở đến việc đạt được các mục tiêu phát triển bền vững. Tham nhũng để lại hậu quả nặng nề cho xã hội, gây thiệt hại cho người dân, đặc biệt là người nghèo và các đối tượng dễ bị tổn thương trong xã hội”.
  Trời ơi một loài chuột mới - chuột XHCN.
  Biết tin này "người chăn chuột vĩ đại" hẳn phấn khởi vượt bậc và ngài lại khách quan biện chứng gương mục kỉnh tiếp tục soạn thảo Nghị Quyết TW 4.1.

  Trả lờiXóa
 20. 22/19 nói tiêu cực rồi dân v n ta không ngu đâu ,chẳng qua là cơ hội thời cơ chưa tới
  Bọn tham nhũng đang mạnh,ta đánh lúc này hao binh tổn tướng phải chờ khi chúng cắn
  Xé nhau đau khong giãy ta đứng dạy túm gáy từng thằng một cho vào kho

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. cơ hội và thời cơ là đến khi bàn giao cho Tàu à?

   Xóa
 21. Chúng thống trị nhân dân VN bằng lưỡi lê họng súng,bằng gông cùm xiềng xích và nhà tù mà bạn Nặc danh 22:19 ơi ! nhân dân VN phải làm gì đây,ngoài việc cúi đầu lầm lũi mà đi !!!

  Trả lờiXóa
 22. Tố cáo một thằng làm bậy mà vẫn phải gọi là "đồng chí"? Thật là bi hài!

  Trả lờiXóa
 23. CHÚC NHAU ???
  https://www.youtube.com/watch?v=AlmXPARF3Fo

  Lẳng lặng mà nghe ... Cứ CHÚC nhau .....
  https://www.youtube.com/watch?v=7rq3yNNv2WU

  Chúc nhau “ Tự Lực ” ..... Đỡ phiền DÂN !!!
  https://www.youtube.com/watch?v=f5etMo8EgX4

  “ Phật HOÀNG ... NGỌC PHẬT ” danh càng tiến ...
  https://www.google.com/search...

  “ DÂN ..... Chủ ” phồn VINH sớm “Thái Bình ” ???
  http://bongbvt.blogspot.com/.../bao-lon-trung-quoc-tong...

  ( Nhân Tâm Trung Tử )

  Trả lờiXóa
 24. Xin hãy hiểu ?
  https://www.facebook.com/photo.php?fbid=431212620407721&set=gm.1250634198285751&type=3&theater&ifg=1

  Đạo "Chân" ? Theo "thực"
  Đâu cần Thần Thông ?
  Thần - Không sinh Phật
  Danh lợi - "Phật" sinh?
  "Có thực - vực Đạo"
  Học thuyết dân gian
  Nay hòa Đạo Lý
  "Kinh tế thị trường"
  Hợp hòa đồng Tu
  Dựa bậc "Vĩ Nhân"
  Dựng Danh - tạo Phật.
  "Chiều" lòng ngưỡng mộ ?
  Thiên hạ mọi nơi
  Đề xướng ! Công ai ?..
  - Phải chăng Giáo Hội ?
  - Chư tăng - Tông phái ?
  - Luật pháp - chính quyền ?
  Nên ... "Pháp" - càng mạt !
  Tăng - Sư bất đồng !!!
  Phật đâu vì "Danh" ?
  Vì Tâm - "Nhân Quả"
  Đường đi - "Bát chánh"
  Thoát tử luân Hồi !
  - Kẻ ban Danh Phật
  - Nhạo báng "Tâm" Phật .
  Tạo Phật "Nội - Ngoại"
  "Thau - Vàng lẫn lộn"
  Hậu quả đã thấy !
  Màn kịch diễn Phật
  Đất "Việt - Hoa Kì"
  Phật - Độc Việt Nam !
  Danh ? Phật ? Tự tôn !..
  Con khen ? Mẹ hát !
  Tiến trình tiếp diễn .
  Khán giả quý vị
  Phật tử - Chư tăng !
  Bảo trọng tấm lòng .
  Trí tuệ minh xét !..
  Nội ? Ta cổ vũ !
  Ngoại ? Ta tiễn về ?..
  Đồng tình ? Phước hưởng !!!
  Tạo Nhân -sinh Quả
  Điều đến ... Tất đến ...

  ( Nhân Tâm Trung Tử )

  Trả lờiXóa