Translate

Trang BVB1

Thứ Sáu, 19 tháng 2, 2016

Hay là tại con bò không biết nói?

Sau cuộc điện thoại của ông Đinh La Thăng với bà Liên, Vinamilk cho biết 100% hộ chăn nuôi đã ký hợp đồng trực tiếp với Vinamilk thì đều được thu mua.
Thông tin từ Công ty Cổ phần Sữa Việt Nam (Vinamilk) cho biết, sáng 18/2, Bí thư thành ủy TPHCM  Đinh La Thăng đã kết nối điện thoại với TGĐ Vinamilk bà Mai Kiều Liên hỏi về tình hình tiêu thụ sữa cho bà con huyện Củ Chi.
Ngay sau đó bà Mai Kiều Liên đã chỉ đạo các bộ phận có liên quan báo cáo tình hình thực tế tại Củ Chi và được biết 100% các hộ chăn nuôi đã ký hợp đồng trực tiếp với Vinamilk thì đều được thu mua, kể cả những ngày nghỉ Tết dài ngày.
Theo Vinamilk, số hộ không bán được sữa theo phản ánh là do không có hợp đồng hoặc đang bán cho doanh nghiệp sữa khác, chăn nuôi tự phát chưa đáp ứng được yêu cầu kỹ thuật.
Vinamilk đề nghị, để giải quyết được tình trạng này chính quyền địa phương cần làm việc cụ thể với các Doanh nghiệp đang thu mua sữa trên địa bàn để có giải pháp phù hợp.
Trước đó, theo Tuổi trẻ, tại cuộc làm việc ở Củ Chi sáng 18/2, khi lãnh đạo huyện Củ Chi trình bày rằng sữa từ đàn bò của bà con nông dân Củ Chi bán không được. Đàn bò sữa gần 40 ngàn con, dân đã bán mười mấy ngàn con.
Ngay lập tức ông Đinh La Thăng hỏi sữa từ đàn bò của nông dân Củ Chi bán cho ai? Bán không được thì lãnh đạo huyện đã làm việc với đơn vị mua sữa để tìm ra nguyên nhân chưa?
Khi được chủ tịch huyện trả lời là Vinamilk mua 80% lượng sữa từ đàn bò sữa ở Củ Chi. Ông Đinh La Thăng yêu cầu: “Anh bấm điện thoại cho tôi nói chuyện với Tổng giám đốc Vinamilk”.
Tuy nhiên, cuộc gọi đã không được kết nối vì Chủ tịch huyện Củ Chi không có số điện thoại của tổng giám đốc Vinamilk(!)
“Tôi kiểm tra thế là đã biết ngay. Chủ tịch huyện chưa gặp tổng giám đốc Vinamilk thì làm sao biết được nguyên nhân bà con bán không được sữa. Sản lượng sữa của đàn bò Củ Chi đâu thấm gì so với năng suất của Vinamilk? Phải gặp họ thì mới được, mới có phương thức để giải quyết cho bà con được...” - ông Đinh La Thăng nói.
PV/VOV
-------------

2 nhận xét:

 1. Chắc Bác ĐINH LA ...GIÁNG ngày xưa du học du sinh bên ÔC XÀ LAN bên ÚC ĐỢI LẠI Úc Đại Lợi


  Cảm ơn Cô gái Trẻ trên FaceBook dạy cho hơn 300 Cậu ấm Hạt đỏ Cô chiêu Hạt hồng sáng mắt sáng lòng giùm cho tôi ...  http://www.danchimviet.info/wp-content/uploads/2014/04/C%E1%BB%AD-nh%C3%A2n-v%C3%A0-Ti%E1%BA%BFn-s%C4%A9-c%E1%BA%A7u-gi%E1%BA%A5y-Ba-%C4%91%C3%ACnh.jpg
  Chuyện cười hơn 300 sinh viên Việt Nam
  Cậu ấm cô chiêu du học xứ Ốc Xà Lan
  Bị cô gái trẻ phỉnh lừa trên Fu...ckbook


  http://www.danchimviet.info/wp-content/uploads/2013/06/Ti%E1%BA%BFn-s%C4%A9-gi%E1%BA%A5y-Tr%E1%BB%8Dng-l%C3%BA-v%C3%A0-ng%C3%B2i-n%E1%BB%95-Ba-%C4%91%C3%ACnh-%E1%BB%9F-th%C3%A1i-lan.jpg


  Vì mua vé máy bay giá rẻ tham ham
  Mất toi hơn 400.000 Úc kim Úc Đợi Lại
  Chỉ háo danh cỡi Lợn áo gấm về Làng
  Hành hương ăn Tết .. Tàu - nghỉ hè du hí
  Mũ tai bèo Thạc sĩ nón cối Tiến sĩ nghênh ngang
  Cô gái trẻ giăng bẫy nắm bệnh tâm thần mãn tính
  Cũng do chính Cậu ấm Đỏ cô chiêu Hồng tự gài bẫy mình
  Mất toi hơn 400.000 đô la đành Úc Đợi Lại

  http://previews.123rf.com/images/silamime/silamime1010/silamime101000006/8040588-Paper-airplane-cartoon-design-concept-symple-and-easy-and-head-line-Every-where-you-can-go--Stock-Photo.jpg


  Nghe răng cười khèng khẹc Con bú dù Bính Thân
  Chắc Tiến sĩ giấy Úc còn ngu đàn hơn mục súc
  Kiến trúc Nhà máy điện nguyên tử chắc nổ tung
  Cậu ấm Hạt đỏ Tiến sĩ giấy Úc nay mai thiết kế
  Chắc chạy lạc về Nam Á, Hải Nam chiếc tầu ngầm
  Cậu chiêu Hạt Hồng Tiến sĩ giấy học Úc Đợi lại
  Lập trình Ngân hàng nhà Nước chắc sụp tiệm công băng
  Kụ Hồ có linh thiêng cho tớ Danh sách Cô chiêu Cậu ấm

  https://s3.amazonaws.com/lowres.cartoonstock.com/men-man-throw-dart-fly-darts-enan24_low.jpg


  Dài hơn 300 du sinh Việt toàn lũ đần bọn hâm hâm ! ! !
  Chắc đám bị thôi miên Bùa 16 chữ Vàng + 4 Dốt
  Cô chiêu Cậu ấm đỏ chẳng biểu tình chống Tàu .. lặng câm !
  Cảm ơn Cô gái Trẻ bán vé cho đi Máy bay Giấy
  Hơn 300 Cậu ấm Hạt đỏ Cô chiêu Hạt hồng sáng mắt sáng lòng ...
  TRIỆU LƯƠNG DÂN  Trả lờiXóa
 2. Tay chủ tịch báo cáo láo: lãnh đạo huyện Củ Chi trình bày rằng sữa từ đàn bò của bà con nông dân Củ Chi bán không được. Đàn bò sữa gần 40 ngàn con, dân đã bán mười mấy ngàn con.
  Trong khi Vinamilk đã mua 80% lượng sữa từ đàn bò này (mà Vinamilk thỉ không thể nói sai được), tức là khoảng 32 ngàn con, vậy chỉ còn khoảng 8 ngàn con là nông dân bán cho doanh nghiệp khác, vậy mà tên chủ tịch lại nói là dân đã bán đi mất mười mấy ngàn con bò.
  Hay chính tay chủ tịch này là MỘT CON BÒ CHÍNH HIỆU, NẮM TÌNH HÌNH LƠ NGƠ NHƯ BÒ ĐỘI NÓN!!!

  Trả lờiXóa