Translate

Trang BVB1

Thứ Năm, 12 tháng 2, 2015

Ông Nguyễn Bá Thanh bị hôn mê khó qua được Tết

Theo nguồn tin riêng của Infonet, sau 4 ngày trở yếu và đau dữ dội, sáng nay 12/2, ông Nguyễn Bá Thanh, Trưởng Ban Nội chính TƯ, nguyên Bí thư Thành ủy Đà Nẵng, đã có dấu hiệu hôn mê.
Nguồn tin trên cho hay, ngay trong sáng 12/2, Hội đồng y khoa của Bệnh viện Đà Nẵng, nơi ông Nguyễn Bá Thanh đang nằm điều trị, đã cùng các chuyên gia của Ban Bảo vệ chăm sóc sức khỏe cán bộ TƯ tiến hành hội chẩn trực tuyến. “Các bác sĩ đang cố gắng tìm mọi biện pháp giữ cho ông Nguyễn Bá Thanh qua được Tết Nguyên đán” – nguồn tin trên cho hay lúc 10h30 sáng 12/2.
Theo nguồn tin trên, trong thời gian đầu từ Mỹ về Bệnh viện Đà Nẵng tiếp tục điều trị, tình hình sức khỏe của ông Nguyễn Bá Thanh có dấu hiệu chuyển biến khá tích cực. Với tính cách vốn có, ông Nguyễn Bá Thanh luôn quyết tâm điều trị, cố gắng chịu đau tập luyện để sớm phục hồi. Có hôm thể trạng tốt, ông tập đi được vài vòng trong phòng. Mỗi lần ăn uống, vệ sinh ông đều tự vịn để ngồi dậy, đứng dậy.
Tuy nhiên trong quá trình điều trị vừa qua, về cơ bản thì ông Nguyễn Bá Thanh vẫn mệt và đau, nhiều ngày phải nằm hoài một chỗ. Đặc biệt, thời gian điều trị hóa chất tại bệnh viện ở Mỹ có gây ra một số vết thương. Khi về Bệnh viện Đà Nẵng, các vết thương đó vẫn đau nhức. Ngoài ra còn xuất hiện một số biến chứng khác khiến bệnh tình của ông Nguyễn Bá Thanh chuyển dần theo chiều hướng xấu.
“Có lúc sức khỏe của anh Thanh có khá hơn nhưng chỉ được vài ngày rồi lại đau. Có đêm ảnh thức trắng đêm vì đau quá không chịu nổi. Nhiều lúc thấy có chút hy vọng, nhưng rồi lại thấy ảnh đau đớn. Nhìn cảnh đó, các y, bác sĩ trực tiếp điều trị, chăm sóc cho ảnh cũng rớt nước mắt theo!” – nguồn tin kể trên kể lại.
Cũng theo nguồn tin trên, đặc biệt 4 ngày gần đây, ông Nguyễn Bá Thanh trở yếu hẳn đi, đến sáng 12/2 thì ông có tình trạng hôn mê.
Trả lời phỏng vấn Infonet lúc 11h30 cùng ngày về thông tin ông Nguyễn Bá Thanh bị hôn mê và kết quả hội chẩn, một bác sĩ có trách nhiệm của Bệnh viện Đà Nẵng chỉ nói ngắn gọn: “Tình hình của anh Thanh nói chung là nặng nề. Bệnh viện đang tập trung cố gắng hết sức!”.
Theo thông tin mà Infonet nắm được, dự kiến chiều tối nay 12/2, các chuyên gia, bác sĩ của Ban Bảo vệ chăm sóc sức khỏe cán bộ TƯ sẽ vào lại Đà Nẵng để trực tiếp hội chẩn, xác định hướng điều trị duy trì tiếp theo cho ông Nguyễn Bá Thanh.
Được biết, đến 12h trưa 12/2, ông Nguyễn Bá Thanh vẫn chưa tỉnh lại. “Tình hình của anh Thanh nói chung là nguy kịch, nhưng với điều kiện phương tiện máy móc hiện có của Bệnh viện Đà Nẵng thì việc duy trì cho ảnh qua được Tết Nguyên đán chắc không đến nỗi nào!” – nguồn tin của Infonet cho biết. (Infonet)

Nguyên nhân ông Nguyễn Bá Thanh hôn mê
        Theo tin BBC: Giáo sư Phạm Gia Khải, thành viên Ban Chăm sóc Sức khỏe Trung ương, nói Trưởng ban Nội chính Nguyễn Bá Thanh lâm vào tình trạng hôn mê do suy gan nặng.
            "Ông ấy đã hôn mê từ ngày hôm kia (10/2)", ông Khải nói với BBC qua điện thoại.
            "Sau khi lọc máu lần một thì ông ấy tỉnh dậy, nhưng do bilirubin trong máu tăng cao nên có thể sẽ phải lọc máu thêm lần nữa".
            "Lần lọc máu tiếp theo có thể sẽ tiến hành trong chiều nay".
            Theo giáo sư Khải, diễn biến trên là do các đợt điều trị hóa chất mà ông Thanh phải trải qua hồi năm ngoái.
            "Người ta điều trị hóa chất để sau đó thay tủy xương nhưng không thành công được do tuổi ông cao, thành ra điều trị hóa chất không có tác dụng", ông cho biết.
            "Trước đây ông ấy đã viêm gan siêu vi trùng rồi, bây giờ nặng thêm nữa.".
            "Tình trạng hiện nay rất xấu vì việc sinh tủy không phát triển được nữa, nên ông ấy suy gan nặng, suy tủy nặng", ông Khải nói.
            "Chưa hết, vì sức đề kháng kém nên bị nhiễm nấm khắp nơi, phải dùng kháng sinh để chống nhiễm nấm".
            "Như vậy là vừa bị nhiễm nấm, vừa suy gan nặng, vừa ung thư máu trên cơ sở rối loạn sinh tủy, bệnh đang rất nặng".
            "Theo kinh nghiệm của chúng tôi thì không cầm cự lâu được. Tôi không dám nói thêm mấy ngày nữa, nhưng không thể lâu được," ông nhận định.
            "Tất cả các cơ quan lọc độc và sinh tủy đều hỏng rồi, làm sao cầm cự được lâu? Trừ khi có phép lạ.".(BBC)/TTHN/
 ----------------

30 nhận xét:

 1. Khi ong Thanh ra Ha noi toi nghi se khong tot cho ong nhung khong the ngo rang hau qua lai tan khoc nhu vay. Khong biet den bao gio chuyen 'tham cung bi su' cua nha San duoc bach hoa

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Chừng nào nó bị sản hậu!

   Xóa
  2. Kg biet sao ? tinh DC voi nhau CS con hanh xu ac nhu Vay thu hoi cac CB nho tay sai no co biet suy nghi .lay do Lam bai hoc cho ban than trong tuong lai ?

   Xóa
 2. NAM MÔ A DI ĐÀ PHẬT
  Cầu mong có phép lạ cho ông Bá Thanh hồi phục.

  Trả lờiXóa
 3. Anh mặt trắng võ công siêu hạng đứng đầu thế giới võ lâm mà còn thúc thủ thì anh mặt vàng đai trắng mần được cái chi , phét lác hoài đến nay mới nói thật

  Trả lờiXóa
 4. Tui đang vững tin vào triền thông chính thống "Ông Thanh đã có thể ký một số văn bản"? Sao lại dập tắt niềm tin chiến lược của tui dậy?

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Di chúc có gọi là văn bản không ?
   BV hopkins của mỹ đã trả về là chỉ có .. ký di chúc thôi

   CSVN là vua nói láo và bịp bợm ...
   đừng nghe những gì CS nói ..

   Xóa
 5. Rút kinh nghiệm. Ông Hoa nên bảo trọng. Đừng ăn uống gì bậy bạ của...

  Trả lờiXóa
 6. ước gì ông Thanh bât mí được chuyện họ chuột như 1 lời tạ tội với nhân dân ...
  không biết bây giờ ông ấy dã có chút hối hận nào ...đi theo đảng và chủ nghĩa không tưởng kia không
  cầu chúc cho ông, nấu số kiếp không qua khỏi thi mau ra đi để đỡ bị hành hạ thân xác ...

  Trả lờiXóa
 7. Chính trị là gì?
  Đố ông nào trả lời được.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Là công việc BẨN nhất trên cõi đời này , có một vài khái niệm nhỏ về nó : Quân sự thật thà , chính trị dối gian , chiến tranh là chính trị có mùi thuốc súng hoặc như các báo thường viết là những tên " điếm " chính trị , qua câu này có thể thấy người ta coi những kẻ làm chính trị mạt hạng đến mức độ nào . Không đeo mặt nạ , không có " nghệ thuật " nói năng thì không làm chính trị được , công việc này không dành cho những người thích . . . sạch sẽ !

   Xóa
  2. Bác nói chính trị chung chung như thế là
   dễ làm người khác hiểu lầm,bởi vì cơ bản
   mà nói có 2 loại chính trị :
   -vương đạo (xưa) và dân chủ (nay)
   -bá đạo (x) và độc tài các kiểu (n).

   Xóa
  3. Không có chính trị! Chỉ có người tốt và xấu!

   Xóa
 8. Nay bác Nguyễn Bá Thanh sắp ra đi : cách đây 3 ngày Bùi ĐÌNH QUYÊN CÓ NHẮC TỚI BÁC THANH : THÌ NAY ĐÃ CÓ TIN ?

  NHƯNG VỤ NÀY TRẠNG CHẾT THÌ CHÚA CŨNG SẼ BĂNG HÀ

  CẦN XEM LẠI PHẢN HỒI NGÀY 4.1/2015 : NẾU Ở BỆNH VIỆN LÀ NGUY HIỂM

  04/01/2015 lúc 8:52:sáng Trả lời
  THÔNG BÁO QUAN TRỌNG ( có bổ sung ngày 4/1)
  Tại sao cán bộ Việt Nam không đưa ông THanh về Việt Nam hoặc tung tin ông thanh về Viêt Nam ,cách đây khoảng 1 tháng hoặc ít nhất là 15 ngày : Mà phải chờ cho sát hội nghị trung ương 10 mới tung tin đưa về . với hình ảnh như thần chết sắp về Viêt Nam .Mà theo một thông tin rất tin cậy thì cách đây khoảng 1 tháng bên Mỹ đã báo là ( bó tay ) ông thanh là không chữa được : Chắc là một số cán bộ thân TQ có tung tin đưa ông Thanh về đúng lúc chuân bị họp hội nghi 10 để khủng bố tinh thần những cán bộ vì dân và trung thành với tổ Quốc VN : Ý Muốn nói rằng ai không theo TQ thì sẽ có số phận như ông Thanh .
  Thưc chất : Nhìn vào ảnh của ông Thanh trong bệnh viện có thể biết rằng là một bức ảnh pô tô sốp phần đầu , còn phần thân và chân tay là thật .: Mọi bí ẩn thì hồi sau sẽ rõ . Thử đặt ra cấn đề nếu ông thanh hoàn toàn khỏe mạnh , đang làm việc ấn kín như một nhà tình báo thì tình thì sẽ ra sao …… Không thể che mắt được Tổ TIÊN ?
  VÌ HỘI NGHỊ 10 LÀ HỘI NGHỊ RẤT QUAN TRỌNG SẾP SẮP NHÂN SỰ CHO ĐẠI HỘI ĐẢNG 12
  Tránh TQ PHỦ BÓNG CHÍNH TRỊ LÊN HỘI NGHỊ : Tổ tiên người Việt đã cử người âm sang cả Mỹ điều tra và biết hết cả ? những cán bộ thoái hóa thân TQ có ý đô như trên sẽ bị trừng phạt quả báo ngay trong thời gian hội nghị : Kể cả kẻ gian có vượt qua hội nghị này thì sau 1 tháng sẽ bị quả báo ( giống như QUAN tỉnh ở TQ Sáng phát biểu chống tham nhũng thì chiều bị bắt )
  Mời nhân dân theo dỗi

  Trả lờiXóa
 9. Vì thế : Hôm nay tổ tiên người Việt cũng thông báo rằng : Kể từ ngày 1/1/2015 : AI là cán bộ có lòng trung thành với Dân Tộc thì sẽ Được tổ tiên phù hộ và bảo vệ tính mạng rất nghiêm ngặt , nên cứ yên tâm cả đời nếu vì dân vì nước .
  Nếu cán bộ nào mà ngầm cố ý theo TQ để biến Việt Nam thành chư hầu và biến nhân dân thành nô lệ kiểu mới thì Tổ tiên người Việt sẽ trừng trị ngay ? Vậy hôm nay cảnh báo và nhắc nhở là như vậy ? Ai vì dân vì nước Nam cứ thì yên tâm giữ vững bản lĩnh chính trị ? Ai biết sám hối sẽ được khoan hồng . ai cố tình thì sẽ bị nghiêm trị . Trong cuộc họp Tỏ tiên người Việt sẽ giám sát chặt chẽ , kể cả một cái nháy mắt , hay nói thầm , bàn kín , điện thoại m nhắm tin …cũng không qua được mắt thánh ? Tất cả đã nghe rõ cả chưa ?
  Có thể Nguyễn Bá Thanh về nước , có thể không về nước , có thể là đã về rồi : Bề trên chư tiết lộ vội : Bởi vì kẻ thù đang trơi chò bắt bóng với nhân dân ta , hòng đánh lạc hướng để mọi thông tin dồn về ông Thanh mà không ai chút ý đến Hội Nghị trung ương 10 : Đặt biệt quan trong tới tương lai của đất nước , Để họ độc quyền tự tương tự tác theo ý muốn của TRung nam Hải .
  BUI DINH QUYEN dỊch : 3/1/2015 ( có bổ sung ngày 4/1)
  BÂY GIỞ TỔ TIÊN NGƯỜI VIỆT HÉ MỞ NGHI ÁN
  Nếu ông Nguyễn Bá Thanh mà bị TQ hại . Thì ta lật lại vụ án Dương Chí Dũng : Chắc chắn là có 3 người cấp cao ăn tiền vụ này : Phạm Qúi Ngọ chỉ là 1 mà thôi : Trong vụ này ? Ai là người cử ông Thanh sang TQ : Đây mới là cái gốc của vấn đề , còn kẻ bắt liên lạc với TQ hại ông Thanh là vấn đề thứ 2 : Nếu tới đây ông Thanh mà không qua khỏi : Thì chúng cho là 1 mũi tên đã trúng 3 đích ? Phải hiểu rằng nếu Tổ tiên người Việt ra tay : Thì kể từ phút này : Chắc rằng chúng đang chân đập tim run . Vì biết rằng làm sao thoát được lưới Trời lồng lộng . Vải màn làm sao che được mắt thánh .
  Nếu ông thanh bị hại thật : Thì ngoài bệnh mà tây y có thẻ khám ra : Không tể tránh khỏi ông thanh bị nhập tà TQ , DO HỌ cấy vào thức ăn : Bệnh tà , hoặc nhập vong thì nước Mĩ bó tay . Về Việt Nam thì chỉ có tổ tiên người Việt và Đức Phật tổ mới giả được thôi . Bệnh viện nhà nước 100% bó tay ?
  Nếu giả thuyết ông Thanh về Đà Nắng thì nên thiết lập nơi chăm sóc tại nhà riêng là an toàn nhất : Bởi ở bệnh viện không thể tin tưởng Bác sĩ và bảo vệ 100% được : Có khi trán vỏ dưa lại Gặp vỏ dừa : Mà đi nhanh hơn . Hơn nữa ở bệnh viện không thể trừ được tà ma ngoại đạo được : Vì thế kỷ này là thế kẻ tâm linh . Việc này hoàn toàn do vợ con và ông Thanh Quyết Định / NẾU Gỉai được tà ma thì đã chữa được 50% bênh rồi
  Muốn tìm hiều về tà ma : Mở Google : Đánh chữ : Bắt ma dâm dục
  Nếu ông Thanh bị dính cả tà TQ thì thầy Hậu chưa đủ Quyền phép giải được : Ngoài tổ tiên Người Việt và đức phật TỔ giúp đỡ ?

  Trả lờiXóa
 10. Đều này đồng nghĩa từ khi về VN đến nay , ông Thanh đã được ướp đá để các lãnh đạo thăm viếng cho an tâm , cho sợ hãi ? Cũng là một dạng khủng bố tinh thần vì ....vạn lý do chính trị nhằm chỉnh đốn và xây dựng Đảng !

  Trả lờiXóa
 11. Vậy là người-bí-ẩn (được cho là thư ký của ông Thanh, quá bức xúc đã thông tin về ông trên blog này 1, 2 tháng trước) đã nói đúng.

  Trả lờiXóa
 12. Coi họ "đấm/đánh bùn sang ao" này (Mill the wind; Fish in the air; Pour water into a sieve; To beat the air)!
  Giáo sư PGK, thành viên Ban Chăm sóc Sức khỏe Trung ương, nói với BBC ngày 12/2: "Ông Thanh bị hôn mê và đang trong tình trạng nguy kịch do các cơ quan lọc chất độc không còn hoạt động. Diễn biến trên là do các đợt điều trị hóa chất mà ông Thanh phải trải qua ở Mỹ hồi năm ngoái".
  Nhưng tại sao ông Nguyễn Bá Thanh bị bệnh đến mức phải qua Mỹ để xạ trị? Họ luôn tránh né!

  Trả lờiXóa
 13. Chính trị là gì ư ?
  Là đưa tiền đây thì sẽ bắn đại bác vào đàu dân tộc khác trên lãnh thổ của mình quản trị.
  Là đưa tiền đây,lập 4 quân đoàn trên 4 vùng chiến thuật để cho oai chứ dại gì mà bắn cho tan du kích.Hổng có du kích thì nó chả dại đưa tiền cho mình xài.
  Là đưa tiền bo cho nó đi,để chúng bắn giết nhau cho ta bán vũ khí,khi đủ sở hịu thì thôi,dẹp.
  Là gì ư ?
  Phỉnh nó,lừa nó mua công nghệ sắp vứt,khi nó thanh toán xong thì báy bai.Công nghệ ve chai thì chúng chỉ chết chứ vẽ năng suất lao động tăng.
  Là gì ư ?
  Là bao vây từ xa,bóp cổ nó từ từ,khi cần thì thả ra cho nó thở rồi báp tiếp.
  Là gì ư ?
  Là giá trị văn minh của nước mình nay phải đổi mới tư duy,nghĩa là BOM và TIỀN,là thòng lọng bao vây cấm vận kinh tế,siết vào nới ra,không để cho tắt thở,nó chết thì lấy ai mà bóc lột.
  Là,nay hạ mai tăng giá trị đồng tiền và vàng,cho mọi thứ quay cuồng để BẦU hốt bạc.
  Là gì ư ?
  Là dọa chống tham nhũng,rao giảng tùm lum,cho nó sợ xanh mặt,đứa nào chia bớt thì cho qua,đứa nào dại không chia thì tống cổ ăn cơm góp,cho bớt ngu.
  Là gì ư ? Vừa chữa bệnh vừa rỉ tai cho thiên hạ biết là sắp chết rồi,dù nguyên tắc chưa ở xứ nào cho phép.
  Là gì ư ?
  Là dọt bằng mọi giá,sang nước ngoài sống như tiên,nhưng không quên ngoái cổ về quê,nói vọng là "tao yêu mấy lắm,thương mầy ấm no mà thiếu dân chủ trầm trọng ",Các em trong nước cố mà lật đổ chúng cho các anh về cai trị như xưa...các em có chết thì các anh sẽ mãi trọng vọng dù ngôi mộ các em sát bên nhưng chưa bao giờ anh đến xây bia mộ,và chả cần đốt nén hương thơm cho tốn tiền.
  Là gì ư ? Là bắn nhau chỉ giành cái đìa,ghiết nhau chỉ vì cái ghế ngồi hơi ấm.Là mặt xác chúng mày trong cái quận ổ chuột,chớ xách cái truyền thống doạ tao,hốt vài dự án xa là đủ hụi tao về.
  Chính trị là lấy trị làm chính.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Sao lại có loại người góp ý vớ vẩn kiểu "đâm
   bị thóc,thọc bị gạo" như trên được nhỉ ?
   Hãy thực tế một chút trong ý kiến của mình
   đi nhé ! Bởi vì họ già lão hết rồi,cầm cự để
   sống được cũng may lắm rồi,còn hơi sức
   đầu mà cai trị nữa.Tưởng ai cũng tham lam
   như mình nên "suy bụng ta ra bụng người"
   hay sao ?

   Xóa
  2. đưa Công Sơn qua Mỹ xạ trị ung thư não gấp

   Xóa
 14. Qua vụ cụ Bá, tôi thấy, Tổng Trọng khong còn giữ được CHUYÊN CHÍNH nữa rồi. Chỗ cần CHUYÊN CHÍNH thì cụ không áp dụng. Cụ Tổng NHÂN VĂN quá.

  Trả lờiXóa
 15. thuc ra di lau roi

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Tháng trước các nãnh đạo kao kấp thực ra đi phúng điếu, chứ làm gì có chuyện "vào trò chuyện 25 phút" với 1 người sống thực vật?! Có khi cái lão "vào trò chuyện 25 phút với ông Thanh" lại nằm lăn ra tranh thủ ngủ giường bên cạnh, ngáy khò khò...
   Nghĩ tới hình ảnh ông Thanh từ sân bay về, vẫy chào nhân dân Đà Nẵng giống bộ phim của Bắc Hàn ghê. Hồi nhỏ tôi có xem một bộ phim của Bắc Triều Tiên mà một anh lính Bắc Triều Tiên có thề dễ dàng giết hàng nghìn quân Mỹ, Nam Triều Tiên! Kết quả quân địch chết hàng chục nghìn, còn quân ta bị thương... 1 anh?

   Xóa
 16. http://nguoibuongio1972.blogspot.com.au/2015/02/cuoi-nam-tien-ua-nguyen-ba-thanh.html

  Cuối năm tiễn đưa Nguyễn Bá Thanh.
  Người Buôn Gió

  Vậy là anh Nguyễn Bá Thanh không còn sức khoẻ tiến triển như lời các giáo sư ở ban bảo vệ sức khoẻ cán bộ trung ương. Những lời của các vị giáo sư Việt này từ trước đến giờ trong bệnh tình ông Thanh chỉ là mục đích chính trị phục vụ thời điểm.

  Ai cũng biết bệnh viện tối tân ở Hoa Kỳ ,giá điều trị tầm 5 ngàn đô một ngày mà còn phải nhả bệnh nhân về theo ý gia đình là hiểu bệnh đến đâu rồi. Nhưng Đảng là thiên tài, đảng bảo khoẻ là vẫn khoẻ, tau không sao là tau không sao.

  Giờ thì anh Thanh đã hôn mê sâu, tất cả những biện pháp bây giờ là duy trì cơ thể để chọn ngày quyết định anh đi phần xác. Còn phần hồn anh đã ra đi về thiên đàng từ hôm nay.

  Anh Thanh ở miền Trung khoẻ mạnh, anh nói chuyện tay bo hàng giờ với cán bộ, nhân dân không cần phải nhờ thư ký soạn sẵn bài nói. Chỉ cần cấp tài liệu, con số anh có thể thao thao bất tuyệt. Anh táo bạo gây cười bằng những lời ám chỉ cả những cấp cao nhất. Trong việc chống tham nhũng anh nhắc liên tiếp mấy đời tổng bí thư trước đó, kể cả bất tài như Nông Đức Mạnh anh cũng kể công trạng ông ấy trong chống tham nhũng. Mặc dù ai cũng biết TBT Nông Đức Mạnh chả làm nổi trò gì trong 10 năm cầm quyền ngoài cái ca ngợi tình hữu nghị Tàu Việt.

  Sở dĩ anh ca ngợi các đời TBT trước là muốn nhằm đề cao TBT thời nay, người đỡ đầu cho anh trên con đường vào Bộ Chính Trị, người hứa sẽ mang cho anh một vai trò lịch sử để lại đời sau danh tiếng vang lừng, đó là công cuộc chống tham nhũng.

  Cuộc chống tham nhũng của đảng lần này do ông TBT Nguyễn Phú Trọng khởi xướng, mới đầu nhìn tưởng là chống tham nhũng thật, mà nó cũng có phần là thật. Nhưng nhìn chung thì nó chỉ là cớ để thanh toán, hạ bệ và giành ghế của các phe phái. Cứ nhìn danh sách Ban chỉ đạo về phòng chống tham nhũng trung ương thì thấy ngay hiện tượng bè phái để tranh giành quyền lực. Gọi là có phần thật bởi vì cả bộ máy quan chức chế độ này ai mà chả tham nhũng, nên cứ sờ ông nào là ra ông đấy. Gọi là cớ để tranh giành quyền lực cũng đúng, bởi vì trong các ông ở ban này như Nguyễn Xuân Phúc, Nguyễn Hoà Bình cũng là tay tổ của tham nhũng như Chân Dung Quyền Lực đưa tin.

  Nguyễn Bá Thanh ra Bắc, làm trưởng ban nội chính, mục đích là thực hiện những chỉ đạo của Ban Chỉ Đạo Phòng Chống Tham Nhũng Trung Ương. Anh Thanh nhận nhiệm vụ này vì mơ ước làm sạch tham nhũng hay mơ ước tham gia một phe cánh để có ghế cho mình ?

  Thực ra là anh Thanh vì cả hai. Leo đến chức bí thư tỉnh lớn thư ba đất nước, anh thừa hiểu tham nhũng chỉ triệt để khi ĐCSVN không tồn tại hoặc không nắm quyền. Điều đơn giản ấy đến bà bán rau, anh xe ôm cũng hiểu đừng nói cỡ như anh. Thế nhưng anh vẫn hăng hái , xông pha nắm ngọn cờ chống tham nhũng mà bọn Đảng phất lên để tung hoành thiên hạ.

  Có ba điều tuyệt đối không nên tin đảng cộng sản Việt Nam, nếu tin tưởng và làm theo chỉ có kết cục thảm hại.

  Một là Đảng kêu gọi chống tham nhũng
  Hai là Đảng kêu gọi yêu nước, bảo vệ chủ quyền
  Ba là Đảng kêu gọi quyền con người ( bao gồm tự do ngôn luân, tín ngưỡng..)

  Cứ nhìn thực tế mà xem, quyền tự do ngôn luận và tinh thần yêu nước bảo vệ chủ quyền đã nuốt bao nhiêu người tri thức, người dân nồng nhiệt vào nhà tù.? Bao nhiêu nhà báo, người dân hăng hái chống tham nhũng phải vào tù.?

  Cốt lõi của chống tham nhũng là để mặc cả quyền lực nội bộ với nhau.
  Cốt lõi của bảo vệ chủ quyền, yêu nước là mặc cả với Nga, Trung bảo vệ Đảng.
  Cốt lõi của tự do ngôn luận , quyền con người là mặc cả với phương Tây tiếp viện kinh tế cho Đảng.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Benh vien cho ong Thanh nam khong co gia US 5,000/ngay .
   Voi benh vien do,voi benh cua ong Thanh ,benh nhan phai tra it nhat US 20,000 ngay.( hai chuc ngan dola mot ngay ) . Nguoi Buon Gio tin duoc khg?

   Xóa
 17. ( Tiếp theo )
  Cuối năm tiễn đưa Nguyễn Bá Thanh.
  Người Buôn Gió

  Anh Nguyễn Bá Thanh đi vào con đường thứ nhất, con đường chống tham nhũng mà Đảng kêu gọi, anh làm công cụ cho bọn Ban Chỉ Đạo PCTNTW mà anh cứ ngỡ mình đang là người tiên phong xông pha trong mặt trận tham nhũng, giúp dân giúp đảng. Cuối cùng khi Đảng mặc cả, thu xếp với nhau xong. Anh Nguyễn Bá Thanh nhận kết cục thảm hại dưới cái bệnh hiểm nghèo trên giời đổ xuống. Đảng bảo do anh ăn uống, môi trường làm việc là tác nhân gây bệnh. Không vào được Bộ Chính Trị, anh còn mất luôn tính mạng. Đó là luật chơi khắc nghiệt như trò đánh bạc. Khi anh đặt cửa bên này, một là anh được, một đồng thành hai. Hoặc là mất sạch. Cờ bạc thì không có hoà khi nhà cái mở bát.

  Nếu vào BCT, anh sẽ là vĩ nhân. Không thành công thì anh thành phế nhân.

  Bọn Chân Dung Quyền Lực nói anh Nguyễn Xuân Phúc hạ độc anh Thanh là bố láo. Anh Phúc từng là chủ nhiệm văn phòng chính phủ, leo phắt lên phó thủ tướng uỷ viên BCT là do anh Phúc trong thời kỳ làm chủ nhiệm văn phòng chính phủ, biết được nhiều quan chức chính phủ tham nhũng. Anh Phúc nhờ những bí mật đó mà được các anh miền Bắc trọng dụng, cho vào Bộ Chính Trị, giữ luôn ghế phó trưởng ban Phòng chống tham nhũng để hỗ trợ, chỉ đạo anh Thanh. Chỉ có anh Phúc mới am hiểu nội tình, bày vẽ nước đi, yếu điểm của đối thủ cho anh Thanh chơi. Chứ trong cái ban PCTNTW ấy có ai hiểu được đối thủ như anh Phúc.

  Anh Thanh bệnh bất ngờ, cuộc chống tham nhũng hỏng. Anh Phúc thấy tình thế bất lợi, chả tội gì anh phải làm căng. Anh ngừng tham mưu cho Đảng chống tham nhũng ( mưu của anh thực ra chỉ là những bí mật anh biết thời kỳ anh làm chủ nhiệm văn phòng chính phủ.) giờ anh cũng chắc chân trong BCT, anh bắn thông điệp nếu để anh yên ổn, anh sống để dạ, chết mang theo. Thế là đối thủ không thông qua trang CDQL để tấn công anh nữa, còn anh bắt đầu đi lại đây đó hiên ngang chỉ đạo giao thông, đường sá...chả động chạm gì đến ai cho lành qua lúc này.

  Chỉ tội mỗi anh Thanh, xét ra hai anh miền Trung này đều là công cụ của các anh miền Bắc trong cuộc chiến giành quyền lực. Anh Thanh thì thẳng tính, đánh trực diện . Anh Phúc thì đa mưu, túc trí biết tiến lùi hợp lý. Anh Phúc còn khéo mặc cả cho mình ghế Uỷ viên BCT trước khi anh nhận chức phó trưởng ban chỉ đạo CTNTW. Lúc này anh ngang hàng với bọn miền Bắc, anh chả phải nghe lời cho thằng nào sất. Ngon lành anh chiến tiếp, không ngon lành thì anh hoãn binh. Anh quá đủ tầm bản lĩnh để làm thủ tướng nhiệm kỳ tới đây.

  Cuối năm tiễn đưa anh Thanh, cũng thấy canh bạc chống tham nhũng đã xong theo lá bài chia ở hội nghị chuẩn bị nhân sự trung ương 10.

  Nhiệm kỳ tới anh Sang làm tổng bí thư ( anh về thì không ai đủ can đảm luyên thuyên ba cái chuyện bắt sâu, bắt bọ ), anh Dũng là chủ tịch nước, anh Phùng Quang Thanh làm chủ tịch quốc hội, anh Nguyễn Xuân Phúc làm thủ tướng. Anh Phạm Quang Nghị thay anh Lê Hồng Anh làm thường trực ban bí thư. Còn hai ghế bí thư Hà Nội, Sài Gòn thì để nếu anh Ba Tàu ngó qua cái đã.

  Các anh Lê Hồng Anh, Nguyễn Phú Trọng, Lê Thanh Hải, Nguyễn Sinh Hùng đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.

  Dự tính nhân sự là vậy, đồng bào tiếp tục đóng góp ý kiến để cho bộ máy lãnh đạo của Đảng ngày càng vững mạnh, đủ tài lực lãnh đạo nhân dân đất nước phát triển phồn vinh, giữ ổn định chính trị và toàn vẹn lãnh thổ, tăng cường ảnh hưởng trên thế giới...

  Trả lờiXóa
 18. Thôi rồi : “ Không một tấm hình , không một dòng địa chỉ . Anh chẳng để lại chi …….. “ .
  Khi không có hình ảnh và lời nói của ông Thanh , thì mọi chuyện đều có thể bịa đặt . Tôi không tin lời ông Khải nữa , vì bây giờ không phải ông nói mà là tuyên giáo nói. Hãy thôi điệp khúc tỉnh rồi lại mê – Mê lại tỉnh này đi . Một cái tết nữa thì đáng gì với một đời người , nhất là với một người đã sống thực vật .
  Giờ đây Chỉ còn chờ tin : “ Sau khi đã được tập thể các GS , bác sỹ tận tình cứu chữa , nhưng vì ………..……Nên …………..
  Khi các bác sỹ đã nói tôi bó tay thì có nghĩa bệnh nhân sắp …….Bó chân . Ở Việt Nam làm gì có điều kỳ diệu . Ai cho phép điều kỳ diệu xảy ra với ông NBT . Chỉ có dối trá muôn thủa là được phép tung hoành .
  Chỉ có tin nguyên nhân vì sao mắc bệnh là giá trị , nhưng bây giờ và có thể mãi mãi không ai được biết đích xác .

  Trả lờiXóa
 19. Theo tin không chính thức thì ông Nguyễn Bá Thanh đã trừ trần trưa nay. Hy vọng là nếu ông linh thiêng, sẽ bắt đầu "hốt" tụi tham nhũng!
  Xin vĩnh biệt...

  Trả lờiXóa
 20. Ông Nguyễn Bá Thanh chết lúc nào? Chắc lại cho một cái giờ bí ẩn như Bác H. năm xưa?...

  Trả lờiXóa