Translate

Trang BVB1

Thứ Bảy, 2 tháng 11, 2013

THỐNG ĐỐC BÌNH CÓ BIẾT?

Cậu Thủy" (áo trắng, bìa trái ảnh) 
nghe đọc lệnh bắt - Ảnh: Bùi Thanh
    * MINH DIỆN                     
              - Dạ thưa chị! Chúng em cũng chỉ nghĩ đến liệt sỹ thôi chị ạ. Việc làm của chúng  em  xuất phát từ  đạo lý “uống nước nhớ nguồn” chị ạ. Có linh hồn liệt sỹ chứng giám cho tấm lòng chúng em trong sạch chị ạ!.... 
              Nguyễn Hoàng Phương, Phó chủ tịch  Công đoàn Ngân hàng chính sách xã hội Việt Nam nhắc đi nhắc lại  với nhà báo Thu Uyên, Chủ nhiệm chương trình “Trở về từ ký ức” của VTV như vậy.  Khuôn mặt chữ nãi méo xẹo , nhợt nhạt,  mắt sụp xuống và  môi đãi ra,  nhìn phì nộn và trơ tráo  hệt  như một tên ăn trộm bị bắt quả tang.  Bộ dạng ngây ngô như “Con cáo giả  cừu” trong truyện ngụ ngôn của Jean de La Fontain !
Đồng điệu với vai diễn lố bịch ấy là Phó Tổng giám đốc  khuôn mặt ngắn xám xịt, và mấy cán bộ của ngân hàng ngồi kề bên. Ai đã từng nhìn những khuôn mặt  vênh váo trên  ghế bành  trong phòng lạnh ngân hàng, hoặc hừng hực hơi men trong các cuộc nhậu đổ quan xiêu đình, chắc sẽ hiểu thế nào la sự đổi mầu của loài bò sát kỳ nhông. Nhưng kỳ nhông  chỉ đổi được màu da, không đổi được giọng nói như  những quan chức ngân hàng chính sách xã hội  khi họ đến gặp nhà báo năn nỉ đừng đưa vụ lừa đảo tỉm hài cốt liệt sỹ lên TV.
             Thu Uyên hỏi:
             - Anh có thể cho biết tiền chi cho nhà ngoại cảm từ khoản nào không?
              - Dạ thưa chị ! – Lại ngoan ngoãn dạ thưa - Cán bộ công nhân viên góp 4 ngày lương mỗi năm ạ!  Công đoàn, được sự chấp thuận của đảng ủy, đã ra nghị quyết như thế ạ.  Để thể hiện đạo lý “Uống nước nhớ nguồn” đền ơn đáp nghĩa các anh hùng liệt sỹ ạ! Thưa chị ,tất cả đều là tình nguyện ạ!
               Hơn 10.000  cán bộ, công nhân viên Ngân hàng chính sách xã hội Việt Nam đã thực hiện cái nghị quyết “Uống nước nhớ nguồn”  ấy, đã tình nguyện đóng góp mỗi  quý  một ngày lương để  xây dựng quỹ “Đền ơn đáp nghĩa”.  
              Có lẽ chẳng ai băn khoăn tiếc rẻ khi làm một nghĩa cử như vậy.  Ngược lại sẽ rất vui vì đã  góp phần xoa dịu bớt nỗi đau của những người mẹ, người vợ, người con  các liệt sỹ  đã hy sinh vì Tổ quốc.
                Bây giờ  không hiểu  hơn 10.000 đoàn viên công đoàn Ngân hàng chính sách xã hội  có biết, và tâm trạng của họ  ra sao,  khi  tiền họ bỏ vào cái quỹ ấy lại chui vào túi  kẻ lừa đảo  mang  danh nhà ngoại cảm Nguyễn Văn Thủy , tức “Cậu Thủy”?
               Có lẽ  không khỏi choáng.  Bởi một lần nữa niềm tin lại bị đánh cắp.
                Nhưng xót xa  hơn vạn lần là  thân nhân liệt sỹ.
                Chiến tranh  đi qua mấy chục năm rồi , hàng vạn  người mẹ, người vợ, người con   vẫn ăn không ngon, ngủ chưa yên, bởi chưa biết chồng ,con,cha, anh ,em mình còn ở nơi nào.  Trái tim luôn thắt thỏm!  Một khoảng trống vô mình  khó lấp đầy khi chưa tìm được hài cốt người thân!  Giờ  này con ở đâu? Giờ này anh ở đâu? Giờ  bố ở đâu? Giờ này ...Những điệp khúc nhói lòng.
                 Ai đã từng là thân nhân liệt sỹ chắc hiểu được tâm trạng ấy, tâm trạng kết tinh từ  nỗi xót xa đằng đẵng tháng ngày . Trong tâm trạng ấy, ngày tháng luôn  ngóng chờ tin, dù chỉ như một đốm lửa   lóe lên cũng tràn trề  hy vọng tìm được hài cốt người thân.  Trên dãy Trường Sơn bạt ngàn , giữa những cánh đồng mênh mông  Nam bộ, trong rừng thốt lốt Campuchia,  hay lưng chừng cao nguyên Pô-lô-ven nước bạn Lào...
                 Trong tâm trạng ấy, dù ở tận chân trời góc bể nào thân nhân liệt sỹ cũng sẽ tới,  để mang về , dù chỉ là một nắm đất  nơi người thân đã nằm chờ mấy chục năm qua.  Bao nhiêu bà mẹ cố sống thoi thóp để chờ giờ phút đó.
                 Mẹ đã  ứa nước mắt vì vui sướng bất ngờ,  trái tim già nua thổn thức khi các “Thiên thần áo xanh nõn chuối” ( Màu đồng phục của Ngân hàng chính sách xã hội)  bảo với mẹ rằng , con mẹ ở chỗ này, chỗ kia và ngày mai, ngày mốt sẽ trở về với mẹ trong màu cờ Tổ Quốc. Và  toàn bộ chi phí cho cuộc tìm kiếm , quy tập ấy  do  Ngân hàng  chính sách xã hội của chính phủ  bỏ ra , để   đền ơn đáp nghĩa!
               Mẹ đâu ngờ , bọc trong lá cờ Tổ Quốc  màu máu đỏ rực ấy,  không phải là xương con mẹ, cũng không phải xương đồng đội nó, thậm chí không phải xương người, mà  là xương bò, xương lợn  , là những thứ ngụy tạo của  bọn khốn nạn táng tận lương tâm.
             -Tội ác này không thể dung thứ!
             Ông Mẫn Bá Tiến , em trai liệt sỹ Mẫn Bá Phùng đau đớn thốt lên.
              Anh trai ông sinh năm 1947, nhập ngũ năm 1966 , hy sinh năm 1968. Bố mẹ ông mấy chục năm day dứt vì chưa tìm được hài cốt con. Lúc sắp qua đời hai cụ trăn trối lại cho ông : “ Cố gắng tìm xương cốt của anh mang về nơi chôn rau cắt rốn!”
             Thực hiện di nguyện  của cha mẹ , gia đình ông đã  tìm kiềm nhiều năm nhưng chưa biết hài cốt  liệt sỹ Mẫn Bá Phùng ở đâu. 
             Thế rồi có người mách bảo ông tìm đến  “ Cậu Thủy”.  Cùng ở  thị trấn Chờ, ông Tiến đã nghe danh   “ Cậu Thủy” có tài nhìn xuống lòng đất  gọi  hồn người chết. Thỉnh thoảng đi qua ngõ nhà “ Cậu Thủy” ông   gặp người ra vào. Ông nghe  nói “Cậu Thủy” đã được nhà nước tin tưởng  giao nhiệm vụ tìm mộ liệt sỹ ..  
                 Biết tin gia đình ông Mẫn Bá Tiến nhờ “ Cậu Thủy” tìm mộ liệt sỹ Mẫn Bá Phùng ,  ông  Lê Văn Tiến, nguyên trưởng công an thị trấn Chờ   can ngăn.
                Ông Tiến  kể : “ Tôi cùng nhập ngũ với anh  Phùng , cùng hành quân vào chiến trường  Đông Nam bộ. Ngày ấy thỉnh thoảng đi lấy gạo chúng tôi vẫn gặp ngau. Đúng ngày 22-4-1972 tôi nhận được tin anh Phùng đã hy sinh trong một trận đánh lớn ở miền Đông Nam bộ. Hết chiến tranh trở về, tôi được biết anh hy sinh năm 1968 theo giấy báo tử cùa đơn vị”
                Ông Lê Văn Tiến không lạ gì nhân thân Nguyễn Văn Thủy.  Từng là một sỹ quan công an bị sa thải, Nguyễn Văn Thủy đã có tiền án  phạm tội lừa đảo và cướp đoạt có vũ khí, bị xử phạt 10 năm tù. Cũng tội danh ấy, vợ  y là  Mẫn Thị Duyên bị tù 12 năm.  Năm 2005 được ra tù, hai vợ chồng chuyên hành nghề cúng bái.  Đã nhiều lần ông Lê Văn Tiến cảnh cáo và xử phạt hành chính Thủy, Duyên về  hành vi lừa đảo và mê tín dị đoan . Với một kẻ như vậy thì trời phật nào chứng mà bảo  được ơn trên ban cho xứ mệnh  tìm mồ mả  giúp đời?
                Dù vậy ông  Lê Văn Tiến không can ngăn được gia đình liệt sỹ Mẫn Bá Phùng, và cuộc tìm kiếm  đã được  “Cậu Thủy” thực hiện trót lọt.
                Hài cốt  liệt sỹ Mẫn Bá Phùng được tìm thấy ở Đắc Lắc. Giữa một cánh rừng già, bên cạnh con suối. Cậu Thủy cắm nhang , bào đào 40 cm sẽ thấy hài cốt.  Đúng  y như vậy.  Đào 40 cm là thấy  xương, thấy di vật. Một đôi dép cao su Trung Quốc, 5 cái cúc áo, một chiếc bình tông.  Chiếc bi đông móp méo, han rỉ, có hàng chữ châm bằng đinh, cách đánh dấu mà ngày xưa những người lính giải phóng thường làm : “Mẫn Bá Phùng F7 H Bắc”.
                  Những mẩu xương  khó xác định nhưng những di vật thì chỉ cần tỉnh táo một chút là biết ngụy tạo.  Đôi dép cao su Trung Quốc còn rất mới.  Dòng chữ  “Mẫn Bá Phùng F7 H Bắc” trên chiếc bi đông cũng mới khắc . Vô lý hơn là  liệt sỹ hy sinh ở  miền Đông nam bộ lại chôn ở Tây Nguyên?
                 Ông Lê Văn Tiến nói:
                 - Tôi  kiên quyết không sang dự  lễ truy điệu .  Sang lễ xương trâu xương bò thì tôi thấy có lỗi với anh Phùng!”
                  Không chỉ riêng  ông Lê Văn Tiến  nhận ra bộ mặt lừa đảo của Nguyễn Văn Thủy.
                  Khi “ Cậu Thủy” vào khai quật  ba ngôi mộ tập thể ở Bình Long , ông  Nguyễn Văn Mãng,  phó giám đốc Sở lao động thương bình - xã hội Bình Phước , và  cán bộ chiến sỹ Đội tìm kiếm quy tập hài cốt liệt sỹ K72, Bộ chỉ huy quân quân sự tình  cũng phát hiện dấu hiệu lừa đảo.
                    Ông Mãng kể: “ Chúng tôi biết họ lừa. Bởi điểm khai quật là một cánh rừng cao su đã ba lần khai thác , trồng đi trồng lại.  Những bộ hài cốt tìm thấy quá dễ dàng, ngay gốc cây cao su chết,  ở độ sâu 30 cm . Nếu đó là hài cốt liệt sỹ  chôn từ trước giải phóng , thì qua ba lần cày xới để trồng lại cao su làm gì còn?  Thế rồi có liệt sỹ hy sinh ở Bến Cát , Bình Dương,  hài cốt lại ở đây, cách nhau 100 km.  Trớ trêu hơn là hai liệt sỹ hy sinh cách nhau hai năm  chung một huyệt mộ và có  liệt sỹ hy sinh năm 1975,  nhưng di vật chôn  kèm  là một  huy hiệu  ghi năm 1975...
                 Khi nhận bàn giao 15 bộ hài cốt, Bộ chỉ huy quân sự  và Sở lao động thương binh –xã hội kiểm tra ADN,  thì không phải xương người. Có khúc xương  Nguyễn Văn Thủy  nói  là xương liệt sỹ, mang rửa sạch thấy hai đầu trám bằng xi măng đen , ở giữa nhồi cát trắng...!”
                 Những bằng chứng như vậy vẫn không làm gì được   Nguyễn Văn Thủy. Cái  mặt ngắn ngủn  dán cặp kính râm dấu hai con mắt tròn như mắt cú vẫn nhâng nhâng.  Thủy  rất tự tin  và thái độ  rất xấc xược.  Ông ta quát nạt mọi người ,  đuổi  cán bộ chiến sỹ K72 ra khỏi khu vực khai quật. Cậu Thủy  làm trời như vậy   vì chung quanh  được bao bọc   toàn một màu áo xanh nõn chuối,- màu của tiền nhân danh nhân danh Ngân hàng chính sách xã hội Việt Nam!
                     Nhưng đi đêm có ngày gặp ma! Cái mặt nạ  của  Nguyễn Văn Thủy bị xé nát khi ông ta bày trò lừa đảo ở  Gio Mai, Gio Linh, Quảng Trị.
                   Đại tá Trần Minh Thanh nói với báo VNEXEPRESS:
                    - Nếu hôm đó tôi không yêu cầu anh em khai quật bằng tay  thì thất bại. H ay nếu cứ để  người của phía Ngân hàng chính sách xã hội nhảy vào cất bốc cũng sẽ không lật tảy được vụ việc. Khi chúng tôi đào bằng tay ở ngoài nơi nhà ngoại cảm chỉ , thì không thấy gì. Còn đào tại vị trí ông ta chỉ thì có hiện tượng  lạ như đất rất mềm, rễ cây tràm bị đứt khô, có lẫn lá tràm xanh trong đất... nên chúng tôi xác định ngay là lừa đảo.
                    Thì ra  Nguyễn Văn thủy đã cho người tới đây năm sáu tháng trước để bí mật chôn sẵn xương trâu, xương lợn, yểm sẵn những chiếc lọ Penicinin ghi tên liệt sỹ và những di vật ngụy tạo. Cách bài binh  bố trận kỹ lưỡng và quy mô, không chỉ một vài người có thể làm được.
                  Mỗi bộ hài cốt giả Nguyễn Văn Thủy được Ngân hàng chính sách xã hội trả 75 triệu đồng. Chỉ một đêm ở Đắc Lắc, Thủy tìm được 42 “bộ hài cốt”  ẵm gọn hơn 3tỷ, và theo  thông tin ban đầu,  tới ngày 27-10-2013, Nguyễn Văn Thủy đã được Ngân hàng chính sách xã hội chi trà 7,9  đồng cho 105 bộ hài cốt giả.
                  Gần tám tỷ đồng chi cho 105 bộ hài cốt liệt sỹ giả!
                    Hãy nghe lời thanh minh của Phó chủ tịch Công đoàn Ngân hàng Chính sách xã hội Việt Nam :
                - Chúng em chỉ nghĩ đến các liệt sỹ! Chúng em không hề biết những việc làm của ông  Nguyễn Văn Thủy. Chúng em đã bị lừa chị ạ !
              Ô hay, các vị bịt tai nhắm mắt hay sao mà không nghe dư luận?
                  Hơn thế,Sở lao động thương binh xã hội tỉnh Bình Phước đã có công văn nói  rõ sự việc Nguyễn Văn Thủy lừa, nhưng các vị vẫn ép phải đưa “hải cốt liệt sỹ” vào nghĩa trang!
                 Vì cái gì nhỉ? Hay là có sự ăn chia với nhau rồi, há miệng mắc quai? Vì cái gì mà một bầy áo xanh nõn chuối bao quanh “Cậu Thủy”, hết nhập đồng vật vã như điên dại,  hết quỳ lạy  như phát cuồng, là  lăn xả vào đào bới, bốc hốt?  Vì cái gì mà từ Tổng giám đốc đến Chủ tịch Công đoàn ngân hàng o bế “Cậu Thủy” ?  Vì cái gì mà tìm tòi, moi móc mấy  cựu chiến binh ra làm chứng ? Thật mỉa mai khi có người   hàm hồ,  rằng  từng chỉ huy trận nọ, trận kia, cấp tiểu đoàn. trung đoàn , khi thực tế lúc bấy giờ họ  mới là tiểu  đội phó?  Phải chăng chỉ vì tấm lòng đối với những chiến sỹ hy sinh vì nước?
                  Hãy lột cái mặt nạ ra, đừng  giả nai  nữa, lố bịch lắm.
                   Mấy bữa nay ngôi nhà ba tầng lầu , kiến trúc theo kiểu biệt thự, trước cổng có hai con sư tử đá , trên nóc cổng có hai con rồng vàng chầu mặt nguyệt, giữa sân có hòn đá phong thủy, trên tầng lầu có điện thờ thần linh, của vợ chồng Nguyễn Văn Thủy ở thị trấn Chờ không  người ra vào.  Ngôi nhà này với chiếc xe Toyota Land Cruiser và nhiều tài sản khác , Nguyễn Văn Thủy đã  mua bằng tiền bán những bộ hài cốt liệt sỹ giả cho Ngân hàng chính sách xã hội.  Đừng nói Ngân hàng chính sách xã hội bị Nguyễn Văn Thủy lừa. Kẻ bán và người mua cùng một duộc lừa  dân .
                  Gần 8 tỷ đồng mua 105 bộ hài cốt liệt sỹ giả.105 lá cờ Tổ Quốc bọc những mẩu xương trâu, xương lợn . 105 bọc xương trâu , xương lợn  chôn chung trong Nghĩa Trang với các anh hùng liệt sỹ đã bỏ mình vì nước!
                  Nguyễn Văn Thủy và đồng bọn không chỉ xúc phạm 105 liệt sỹ mà xúc phạm anh linh hàng triệu liệt sỹ. Không chỉ làm nhục 105 gia đình thân nhân liệt sỹ mà làm nhục toàn thể nhân dân Việt Nam.
                 Nhân danh người lính, nhân danh một gia đính có 8 liệt sỹ, tôi, người viết bài này, hỏi ông Nguyễn Văn Bình, Uỷ viên Trung ương đảng, Thống đốc ngân hàng nhà nước Việt Nam, Chủ tịch hội đồng quản trị Ngân hàng chính sách xã hội một câu, chỉ một câu đơn giản, là: “Ông có biết việc này không, có hiểu đạo lý đó không?”.
                 Nếu biết thì ông có nên tiếp tục ngồi trên cái ghế đó không?

   M D

66 nhận xét:

 1. Ôi, bác MD đừng hỏi cái thằng Bình ruồi làm gì, mặt nó còn lưu manh hơn mặt thằng ngoại cảm rởm, đất nước này có những bộ mặt đấy dân còn bị lừa nhiều!

  Trả lờiXóa
 2. Tôi Nguyễn Văn - Bình Uỷ viên Trung ương đảng, Thống đốc ngân hàng nhà nước Việt Nam, Chủ tịch hội đồng quản trị Ngân hàng chính sách xã hội.
  Tôi theo Đảng mấy chục năm rồi, tôi không xin chức, tôi được Đảng phân công, vậy tôi tiếp tục ngồi trên cái ngế đó.
  Ông Minh Diện hỏi gì nứa không?

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Tôi thấy ông nên tự trọng một chút của con người. Ông đã biết: làm người thì không có hại mà có ích cho người khác; làm cán bộ thì yêu cầu cao hơn có tài và có đức; nhưng tôi thấy năng lực làm người của ông còn non lắm, trơ tráo như ông là không thể ngồi ghế thống đốc được nữa vì nó có hại quá lớn cho dân tộc Việt, nó phỉ báng các anh hùng liệt sĩ đã xả thân vì nước quên thân, nó làm thêm đau đớn cho người thân của các liệt sĩ, làm nhục cả quốc thể ông Bình ạ.

   Xóa
  2. Ông MD không hỏi thì chúng tôi cũng hỏi (cám ơn 17:84 cho mượn đất):
   - Đến bao giờ mày mới tự ghê tởm con người của mày, hả tên ăn cắp bẩn thỉu, tên ăn không từ cái gì của dân, của thương binh liệt sĩ?!

   Xóa
  3. Tôi chính danh là Nguyễn Văn Bình - Uỷ viên Trung ương đảng CS Việt Nam, Thống đốc Ngân hàng nhà nước Việt Nam, Chủ tịch hội đồng quản trị Ngân hàng chính sách xã hội Việt Nam. Tôi nói thật, tôi đếch vào từ chức đấy xem các vị làm gì được tôi. Đúng là tôi chơi vào hài cốt liệt sỹ như vậy là ăn hơi bị ẩu, nhưng các vị cứ xét một cách khách quan, toàn diện mà xem, trong cái chính phủ này có dư 100 thằng còn ăn bẩn hơn tôi nhiều chục lần. Thì đấy, năm ngoái đại biểu Dương Trung Quốc nói như chan tương đổ mẻ vào mặt để kêu gọi từ chức, nó còn chả từ chức nữa là tôi. Xin lỗi, Việt Nam thân yêu của mình còn khuya mới có người từ chức. Nếu các vị biết để chạy một chân ngang hàm Bộ trưởng như tôi, phải nôn ra bao nhiêu đô la, hẳn các vị không những không mắng tôi mà có khi còn thương ấy chứ? Nói để các vị buồn, cả nước mình tham nhũng, ngành nào, địa phương nào, cấp nào mà chả tham nhũng? Không tham nhũng thì lấy đâu ra mà cúng cấp trên, lấy đâu ra mà tặng bồ những căn nhà nhiều tỷ đồng? Thật ngây thơ nếu ai đó kêu gọi tôi từ chức. Xin lỗi, “tao thách cả làng Vũ Đại nhà chúng mày đấy!’...

   Xóa
  4. Thằng Dương Chí Dũng chỉ riêng vị Ụ nổi nó "làm ra" 2 chục triệu Đô, bọn nó chỉ ăn 1 triệu, còn 19 triệu ai cầm các ông có biết không? Bình này cũng vậy thôi, các ông có gan cứ hỏi thằng thằng Ếch ấy.

   Xóa
  5. Thằng Ếch nó biểu mần thì tui mần...Tui đâu có gặm một mình? Ngay cái Vi na lin nó ký thành lập chừ nó biểu tui xóa, tôi cũng phải ngồi lên mả cụ nó mà xóa! Sai không biết? Biết chứ sao?Anh ngồi cái ghế nóng đó anh có ký không? Hỏi chi vớ vỉn thế ? Đến cụ cả còn bị nó đấm vào mồm quả Xi pu cha còn câm họng nữa là!!! Bái bai đi họp lát về còm tiếp hỉ ?

   Xóa
 3. Ông có biết và ông cứ tiếp tục ngồi trên cái ghế đó,hỏi ông cũng như hỏi xã hội đen mà thôi

  Trả lờiXóa
 4. Chính quyền qua vụ này bị hố nặng và mất mặt nên vội vàng bầy trò giải thích : PetroTimes tổ chức cuộc giao lưu trực tuyến “Sự thật của nhà ngoại cảm” thật là trò nhảm và trâng tráo .

  http://petrotimes.vn/news/vn/dam-luan-doi-thoai/dang-giao-luu-truc-tuyen-voi-nha-ngoai-cam-phan-thi-bich-hang.html

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Nhiều quan chức cấp cao dính vào chuyện này , nếu để vỡ lở thì dân vả vào mặt cho à , nên phải thanh minh thanh nga chứ , nhưng tôi tin không thể dối trá mãi được , PTBH có ba đầu saú tay cũng không thể chối mãi được .

   Xóa
 5. Cai mat thang cho ay nhin phat non Dung la mot thang khon nan No duoc thang Thuy chia phan trong vu ban xuong dong vat nay bao nhieu de nghi cong an lam cho ra Toi chi muon dam vo mat han

  Trả lờiXóa
 6. Bình ơi, tao hỏi câu này
  Vụ hài cốt dởm đớp dày lắm ư?
  Mày là một đứa rất hư
  Học tập Bác thế coi như không thành
  Liệu mà từ chức cho nhanh
  Thành viên chính phủ hôi tanh như gì...
  ----------
  (Bác Tồ - 02.11.2013)

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đớp là "lý tưởng" ngày nay
   Không đớp thì đừng ngồi chốn "tôn nghiêm"
   Không đớp là của người hay
   Chúng em người tởm, biết gì ngoài
   Ăn (bẩn)?!

   Xóa
 7. Toi la mot nhan vien ngan hang chinh sach xa hoi cuc luc len an bon lua dao Bon ngay luong cua chung toi da bi an cap khong quan trong bang viec bi xuc pham Hay dep me bon cho lanh dao tham nhung ay di

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Việc lương bị ăn cắp rất quan trọng chứ bạn. Điều đó chứng tỏ chúng đang tạo ra một chế độ nô lệ "đổi mới" ở Việt Nam.

   Xóa
 8. Thuý và ngân hàng xã hội Việt Nam không phải là người đầu tiên dùng tiền nhà nước lợi dụng tâm linh để trục lợi, Những năm qua các dự án du lịch tâm linh chính phủ này chi ra bao nhiêu tiền. Hãy lấy ví dụ khu du lịch tâm linh chùa Bãi Đính Ninh Bình.Có ai biết ngân sách chính phủ chi vào dự án này bao nhiêu tiền không? chỉ biết rằng cai Trường rất nhiều tiền và nuôi cả một đội bóng đá .... Họ đang dự kiến bỏ tiếp tiền làm đường cao tốc từ Hà Nội vào Bãi đính ( Vì người dân Hà Nội ) Cai Trường với Thuý , ngân hàng chính sách xã hội và chính phủ ai làm trước, quy mô ai lớn , chia trác ai nhiều ......
  Các nhà ngoại cảm: Đảng cộng sản theo chủ nghĩa duy vật biện chứng nghĩa Mác - ăng ghen . Vậy những năm qua lợi dụng tâm linh để đầu tư , tổ chức các sự kiện đầy mê tín dị đoan có các lãnh đạo của Đảng tham dự , có truyền thông nhà nước đăng tải , tiêu rất nhiều tiền của ngân sách các ngài nói gì , làm gì.Vụ nhà Tây sơn : Ai đứng ra chủ trì tổ chức, tiền ở đâu? nội dung ai đưa bà Hằng vào làm mưa làm gió vậy? Hôm đó lãnh đạo Đảng - nhà nước- chính phủ , Tỉnh uỷ -UBND nhiều tỉnh ... ngồi ghế đại biểu có ai không Đảng viên cộng sản không? có ai nói gì và làm gì không?
  Vậy là rõ : Cần phải giữ nguyên điều 4 của Hiến pháp cho ai? Vì cái gì ? Họ đang tham nhũng quá khứ ,ăn cướp hiện tại và ăn cắp của tương lai bằng bất cứ thủ đoạn nào . Vậy nói ai đây? Thượng bất chính hạ tắc loạn .

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. "Vụ nhà Tây sơn : Ai đứng ra chủ trì tổ chức, tiền ở đâu? nội dung ai đưa bà Hằng vào làm mưa làm gió" - thì quá lộ liễu mà sao không có cái mo của cụ Ng Công Trứ che đậy.

   Tôi thấy bức ảnh chụp PTBH nói chuyện với người âm qua động tác cầm tập giấy A4 đọc. Phải chăng tối hôm trước cố ngồi nặn ra "lời các gia nhân nhà Tây Sơn" để hôm đó có cái mà lừa dân!!!

   Xóa
 9. Xin cảm ơn cậu Thủy, đã có công đẩy chế độ này đến gần bờ vực thẳm hơn nữa. Quá trình tự hủy ngày càng mạnh...
  Còn tên thống đốc Bình R. và đồng bọn chỉ lấy việc ăn cắp làm đầu thì nhân dân cả nươc đã rất căm hờn, như căm hờn bọn phát xít!

  Trả lờiXóa
 10. ỐI ông Bình ruồi ơi! ông để cho cấp dưới của ông làm vậy hả ? Chúng nó có lại quả nhiều cho ông không? ông làm quan kiểu này thì còn hơn phản động ông ơi ối giời ơi là giời. Tôi là lính chú ruột tôi là lính chết từ năm 1968 nếu mà bị lừa thế này thì không biết chính quyền có nên còn quyền hay không ? Tôi không nhất trí ngân hàng đã làm nhục các anh hùng liệt sĩ như vậy được? không thể làm nhục toàn thể nhân dân Việt Nam được.

  Trả lờiXóa
 11. Đúng ! Ông Thủy và đám Ngân hàng CSXH cùng 1 duột lừa dân, lừa các liệt sĩ và thân nhân của họ. Cú lừa ngoạn mục, đại ngoạn mục ... Ôi cái đất nước nầy sao mà càng ngày càng tệ thế !

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Phải lôi cả nút bọn này ra , chúng ăn nhiều và ăn bẩn quá , không còn biết lương tâm là gì

   Xóa
 12. nguyễn văn bình-thóng đóc ngang hànglúc 19:29 2 tháng 11, 2013

  tao mua ghế này nhiều tiền lắm, mà toàn bằng đô-la không mày hỏi thế sao tao trả lời, vốn chưa lấy lại được sao mà xuống

  Trả lờiXóa
 13. Kính thưa các nhà ngoại cảm ....gió!
  Kính thưa các nhà tâm linh...tinh.
  Kính thưa các loại...chó chết!

  Trả lờiXóa
 14. Tôi chỉ muốn vả vào miệng tất cả bọn "ngoại cảm". Không có đứa nào tử tể cả. Cả cái trung tâm "tiềm năng con người" khỉ gió gì đó cũng chỉ là trò lừa bịp của mấy thằng già ăn của dân khi còn đương chức chán rồi, khi về hưu còn bầy vẽ để kiếm chác. Bọn này không biết nhục là gì.
  Mong cho chúng chết hết đi cho dân dễ thở, dễ làm ăn.

  Trả lờiXóa
 15. Ai đời một kẻ đã có tiền án tiền sự tù tội lại tôn nó lên thành "cậu" thành "thầy" thành nhà ngoại cảm siêu sao. Để nó lừa cho cả Bộ thương binh xã hội, lừa cả ngân hàng CSXH, cả thống đốc ngân hàng nhà nước. Lừa cả vong linh anh hùng liệt sĩ lừa người dân trong nước. Vậy thì nó lừa cả cái thể chế chính trị này rồi còn gì, nhục!
  Vậy thì hãy hô hào toàn bộ hệ thống chính trị hãy vào cuộc cho nó khí thế hào hùng. Để mà trị những ại có chức có quyền đã tiếp tay tạo tiếng tăm tạo điều kiện cho ông Thủy phạm tội lừa đảo cả tâm linh, lừa đảo kiếm bôn tiền từ hương hồn các liệt sĩ.

  Trả lờiXóa
 16. Có lẽ không còn gì để nói về chế độ cộng sản nữa Lấy xương trâu , xương lợn thay xương liệt sỹ để ăn mỗi bộ 75 triệu đồng thì còn trời đất nào nữa.Một thằng Thủy tài thánh cũng bó tay. Đúng như bài báo nói là Thủy và ngân hàng một duộc lừa dân. Một ngân hàng của chính phù do Thống đốc ngân hàng trực tiếp làm Chủ tịch HĐQTmới khốn nạn chứ.(Vũ Hùng Cường Đại hoc bách khoa tp HCM)

  Trả lờiXóa
 17. Tâm linh và những nhà Ngoại cảm là có thật, nhưng không phải ai cũng có khả năng này. Số lượng những nhà ngoại cảm chỉ chiếm 1 trên cả tỉ dân. Đa phần các " Nhà ngoại cảm" của ta là những người mắc bệnh ảo giác. Ngoài ra, rất nhiều kẻ lưu manh, lơi dụng lòng tin của những người thật thà để trục lợi. Trong vụ Thủy- Duyên, để lừa đảo trót lọt hàng trăm bộ hài cốt liệt sĩ, chắc chắn có sự tiếp tay rất đắc lực của cán bộ ngân hàng CSXH.
  Đảng ơi, dưới quyền "lãnh đạo toàn diên" của Đảng, quan tham hầu như không hề biết sợ là gì. Bọn họ ăn hết, ăn tàn, ăn mạt như vậy bây giờ đảng tính sao đây?

  Trả lờiXóa
 18. Anh Minh Diện viết tiếp 1 bài về bà Bích Hằng cho bàn dân biết nữa. Rất cám ơn .

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Em cắn rơm cắn cỏ lạy anh. Em nhục lắm rồi ạ!...

   Xóa
 19. Nhân danh Thống đốc ngân hàng nhà nước Việt Nam, Chủ tịch hội đồng quản trị Ngân hàng chính sách xă hội, xin trả lời ông MD như sau:

  Tôi có biết và ăn chia trong việc ngoại cảm truy tìm liệt sỹ, và tôi tiếp tục ngồi trên chiếc ghế này, ông MD và quý vị làm gì được tôi?

  Trả lờiXóa
 20. Vụ làm giả hài cốt liệt sỹ để rút ruột Ngân Hàng mỗi bộ xương LS 75 tr đồng càng chứng minh cho nhận định của PCT nước Nguyễn Thị Doan "ăn không từ một thứ gì" là đúng.
  Tiền thất thoát này ai đền???

  Trả lờiXóa
 21. Bạn vào log của Hồ Thanh Ngân - Việt Nam (GV Trường T.H.P.T. Sông Đốc - Huyện Trần Văn Thời _Tỉnh Cà Mau, Hội viên Hội Văn Học Nghệ Thuật tỉnh Cà Mau) có bài viết "PHAN THỊ BÍCH HẰNG CÓ LỪA BỊP HAY KHÔNG?"

  Trả lờiXóa
 22. Ở nước ngoài, từ vụ này sẽ xảy ra các cuộc biểu tình phản đối lớn trên cả nước!

  Trả lờiXóa
 23. Vụ án này càng chứng minh sự vô dụng của lực lượng cảnh sát kinh tế (Nay đổi tên thành cơ quan Cảnh sát điều tra tội phạm kinh tế và chức vụ) ôi toàn là tướng tá dổm.....Mỗi xuất lương tướng tá 12- 15 triệu ....Chẳng làm được gì. Báo hại nhà nước.

  Trả lờiXóa
 24. Cái gì cũng có Đảng lo . Các Bác đừng lo . Các Bác chen vào là các Bác phạm luật bôi nhọ , bôi nhọ nhà nước , bôi nhọ Đảng .

  Các Bác muốn lật đổ nhà nước này ? Tù đấy ....!!!

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Tự nó sẽ đổ! Các cựu đảng viên, nguyên đảng viên, đảng viên lâu năm ĐCSVN đang khẳng định như vậy!
   Bom đạn trước kia người ta không sợ thì sá gì chuyện tù đày. Nhiều người còn muốn vậy để được đối thoại trước toà nữa kìa!

   Xóa
  2. Lo kiểu gì mà người nghèo phải tự tử, tự thiêu vậy cha nội? Nói một lời ra phải biết mình nói gì chứ?
   Tôi trước có nuôi một con vẹt, dạy nó biết chào khách: "Chào ông bà!". Sau khi cho ông bạn, thằng con ông ta dạy nó kiểu khác. Giờ gặp ai nó cũng "vui vẻ" hót điều hay:
   - ĐM ! Con c...!

   Xóa
 25. Mặt chị Tiến ruồi và mặt anh Bình ruồi các bác thấy ai điêu hơn ai? Những bộ mặt này ngày xưa các cụ dậy chỉ là dạng phe phẩy hay lưu manh, lừa đảo thôi, thế mà ở thời kỳ đồ đểu lên ngôi những bộ mặt đấy lại ra làm quan cơ đấy!

  Trả lờiXóa
 26. Cộng sản: Vô thần. Mác-Lenin đả phá duy tâm.
  Phú trọng kiên định chủ nghĩa Mac-Lenin. Kim Ngân, Tấn Dũng tặng bằng khen cho các nhà ngoại cảm (đồng cốt, bói toán): phản lại chủ nghĩa Mác Lê -> phản lại Phú Trọng -> phản lại đảng cộng sản.
  Đúng không các quí vị.
  Vậy theo ông Trọng ai là suy thoái đạo đức, là phản động đây????

  Trả lờiXóa
 27. Đảng, nhà nước chắc cũng muốn truy tập tất cả xương cốt những người đã chết vì chiến tranh, nhưng làm cách nào thì đảng, NN cũng chưa nghĩ ra, chưa đề ra giải pháp cụ thể. Ai có nhu cầu thì cứ tự lo, không còn niềm tin ở "chính sách" thì nhanh nhất là tin vào tâm linh.

  Khoảng trống chính sách này chính là môi trường làm nở rộ các loại thầy bùa, thầy bói,áp vong, gọi hồn khoác cái tên rất "khoa học" là nhà ngoại cảm !? (NNC)

  Người dân bình thường bị NNC lừa đã đành. Cơ quan nhà nước, bộ trưởng, thủ tướng chính phủ cũng bị quả lừa thì đúng là gậy ông đập lưng ông.

  Làm lãnh đạo mà suy nghĩ giản đơn, biếng nhác (chậm ra chính sách),duy ý chí, xa rời "lí tưởng, đạo đức cách mạng"(nói theo anh Trọng), người cộng sản mà duy tâm, duy lý tin vào ma quỷ, gọi hồn, âm dương thì rõ ràng là suy thoái chứ còn gì nữa (nói theo giọng bác cả)

  Vụ cậu Thủy, anh Bình biết hay không, không quan trọng nhưng chắc chắn anh phải liên đới trách nhiệm vì anh là chủ tịch HĐQT. Cao hơn nữa Đảng lãnh đạo toàn diện cũng nên xem lại vai trò, trách nhiệm của mình, không thể vô can. Dân không tin đảng lại đi tin mấy ông thầy bùa là vì sao ?

  Các NNC đang làm dư luận xôn xao, thực chất vấn đề là niềm tin đã, đang bị khủng hoảng nghiêm trọng. Tin ai, tin vào cái gì bây giờ ? Thời đảo điên không lẽ là thật ?

  Trả lờiXóa


 28. “Thường là người ta cứ chê dân trí Việt Nam thấp. Tôi hoàn toàn không đồng ý. Dân trí Việt Nam không hề thấp. Nhưng lâu nay người ta lấy chuyên chính vô sản thay cho nhà nước pháp quyền, cho nên ý thức về dân chủ kém, chứ còn dân trí Việt Nam thực ra không thấp. Nhưng tôi đánh giá quan trí Việt Nam, ngược lại, rất thấp, thấp hơn rất nhiều so với dân trí Việt Nam”
  Lý Quang Diệu - Nhà Lập quốc Nước TÂN GIA BA

  Trả lờiXóa
 29. Thật quá nực cười và quá đau đớn khi cán bộ nhân viên của ngành ngân hàng (Một ngành mà chỉ nghe nói là người ta đã nghĩ gồm toàn những người học cao hiểu rộng văn minh lịch sự sáng suốt, làm việc toàn ngồi ghế da trong phòng lạnh máy tính xịn) lại để một thằng lừa đảo nó dắt mũi. Nhục không để đâu cho hết. Hậu quả của vụ lừa này là cực lớn chứ không phải 75 chai một bộ đâu. Tiền công tác phí tiền ăn ở khách sạn phương tiện cho mỗi nhân viên đi theo cậu nữa rồi thì đi theo cậu thị bỏ việc của nhà nước. Tiền thuế của dân để trả cho các ông cán bộ nhân viên đi làm mấy việc trời ơi này có đáng không?

  Trả lờiXóa
 30. Cái chế độ đểu rả và chó má này. Thế mà cứ mở mồm ra là bảo "ăn quả nhớ kẻ trồng cây", nào là "Uống nước nhớ nguồn"... Tổ sư bố chúng mày...

  Trả lờiXóa
 31. Ăn ẩu như thế không sợ phải tội sao Bình ruồi?

  Trả lờiXóa
 32. Tôi đã chứng kiến nhiều người phát điên , rồ dại sau khi đến các cơ sở " Áp Vong " , tìm mộ thân nhân của mình tại Hà Nội . Các cơ sở này thường gắn mác Trung Tâm Nghiên Cứu Tiềm Năng Con Người , thuộc hiệp hội UIA .

  Không hiểu bằng cách nào mà bọn chúng đã biến những người này thành như vậy , thật thương tâm , nhưng hầu như chưa mấy ai quan tâm nghiên cứu và phê phán , lên án hiện tượng này .
  Có thể do lòng tin quá lớn và mụ mị vào tâm linh mà gia đình các người bị hại đó đã không lên tiếng sau khi họ được chính những kẻ tham gia hướng dẫn " Áp Vong " cho họ giải thích một cách vô trách nhiệm nhằm chối tội rằng những người này " Hợp Với Vong " hay bị " Ngài Hành " vì có nhiều tội lỗi trong quá khứ . Theo tôi đây cũng là những dạng tội ác núp bóng tâm linh cần phải bị vạch mặt và trừng trị .
  Vì thiếu kiến thức về khoa học nên tôi rất mong các nhà báo , nhà khoa học , các cơ quan công an hãy vào cuộc để vạch mặt bọn người lừa đảo này .

  Trả lờiXóa
 33. Chỉ ở VN ta mới có quá nhiều nhà ngoại cảm tìm mộ như vậy, có lẽ vì nước mình có quá nhều nạn nhân chiến tranh của bên này hay bên kia, ngay cả China và India là xứ sở tâm linh mà cũng không có nhiều như vậy. Toàn là những phường lừa dảo cả thôi., cậu Thủy cũng vậy mà Phan thị Bích Hằng mà Petrotimes, tuan việt nam... bốc thơm. Chăng có gì ngạc nhiên khi không có hài cốt Mỹ, Pháp, Nhật... nào được họ tìm thấy cả, người ta thử ADN là lòi đuôi lừa đảo ngay thôi. Bình luận này tôi cũng gởi trên tuan việt nam nhưng mà người ta không đăng hay không muốn đăng thi phải.

  Trả lờiXóa
 34. Chỉ ở VN ta mới có quá nhiều nhà ngoại cảm tìm mộ như vậy, có lẽ vì nước mình có quá nhều nạn nhân chiến tranh của bên này hay bên kia, ngay cả China và India là xứ sở tâm linh mà cũng không có nhiều như vậy. Toàn là những phường lừa dảo cả thôi., cậu Thủy cũng vậy mà Phan thị Bích Hằng mà Petrotimes, tuan việt nam... bốc thơm. Chăng có gì ngạc nhiên khi không có hài cốt Mỹ, Pháp, Nhật... nào được họ tìm thấy cả, người ta thử ADN là lòi đuôi lừa đảo ngay thôi. Bình luận này tôi cũng gởi trên tuan việt nam nhưng mà người ta không đăng hay không muốn đăng thi phải.

  Trả lờiXóa
 35. CANG QUAN CHUC CAO THI CANG THAM NHUNG MA CANG TN THI CHUNG CANG MÊ TIN ,BOI TOÁN TÂM LINH NGOAI CAM LUA ĐAO...TƯ CÔ XUA ĐA CO BUÔN VOI BUÔN VUA...SIÊU LƠI NHUÂN. NHUNG BUÔN XƯƠNG TRÂU XƯƠNG LƠN ...CÓ NHA NƯƠC CHUNG CHI THI CHĂC CHI CÓ Ơ VNCS??? TÔI CÓ ĐOC MÔT BAI CO NOI VÊ MÔT CON ''SUỐI SO'' MÔT TRÂN ĐANH DO PHÁO KICH VA BOM MI BÔ ĐÔI TA HI SINH RẤT NHIÊU THIT NAT XƯƠNG TAN... CHI CON LAI CAC ĐÂU LÂU SO NGUOI RAI DOC VEN SUỐI ,NÊN CÓ TÊN'' SUỐI SO'' ĐÔNG BAO BEN GOM LAI NHUNG SO NGUOI ĐEM AN TANG ...THU HOI QUA MÂY CHUC NAM ...LIÊU CO NHA NC NAO CO THÊ TIM RO DANH TINH CUA CAC LIÊT SI NÊU K DUA VAO KH XÉT NGHIÊM ADN??? K NHÔNG NHƠ ĐIA DANH ĐO THUÔC TINH NAO Ơ CHIÊN TRƯƠNG MN? NGUYÊNLUY.

  Trả lờiXóa
 36. Mọi người vào FB của Luật sư Trần Đình Triển mà đọc, ông này bênh chằm chặp PTBH. Không biết vì sao???

  Trả lờiXóa
 37. Nên giải tán cái UIA này đi. Nó chỉ chuyên ăn tiền vốn ngân sách , tiền thuế của dân và tiền túi của dân. Bọn lừa bịp chứ nghiên cứu tiềm năng cái quái gì đâu!

  Trả lờiXóa
 38. Thật là vô liêm xỉ và táng tận lương tâm! Bình và lũ lừa đảo cùng lũ đồng bọn ân bẩn rồi phải chịu trách nhiệm trước pháp luật và phải chịu quả báo nhỡn tiền!

  Trả lờiXóa
 39. Các Bác có phát hiện không ? Ở thị trấn Chờ thí có "cậu thủy" còn ở Ô môn thì có "cô thủy", hình như những người tên Thủy "mắc nợ" liệt sỹ thì phải ?

  Trả lờiXóa
 40. XEM TRÊN TV, THẤY CÁC CÁN BỘ NGÂN HÀNG CHÍNH SÁCH XÃ HỘI TRONG MÀU ÁO XANH NÕN CHUỐI BỊ VONG ÁP TÔI CÓ CẢM TƯỞNG RẰNG KHÔNG BAO LÂU NỮA CÁC ĐỒNG CHÍ NÀY SẼ TRỞ THÀNH NHÀ NGOẠI CẢM MẤT THÔI ? CẬU THỦY TÀI THẬT!

  Trả lờiXóa
 41. Như Thầy Khoa, anh Vươn, Phương Uyên, Nhật Uy, Việt Khang … thì bị vùi giập tù đầy.
  Đại tướng lừng danh Võ Nguyên Giáp… sao Đảng cho phụ trách sinh đẻ?
  Quê tôi thầy cúng, thầy bói được chủ tịch - bí thư trọng vọng lắm. Mỗi chủ tịch - bí thư Lễ đâu năm tốn cả chục triệu là ít.
  Thầy cúng, thầy bói ngồi đâu cũng khoe họ có đầy uy lực bởi
  làm lễ này, lễ kia cho lãnh đạo huyện - lãnh đạo tỉnh – lãnh đạo TW.
  Mấy thầy cúng, nhà ngoại cảm rởm thì Đảng tin. Tin lắm!

  Tư tưởng Hồ Chí Minh không dạy lấy xương chó, xương lợn nói dối là xương liệt sỹ đâu nhé
  Tội của 3 X + Bình ruồi khi xuống âm phủ vẫn chưa được yên đâu !

  Trả lờiXóa
 42. Như Thầy Khoa, anh Vươn, Phương Uyên, Nhật Uy, Việt Khang … thì bị vùi giập tù đầy.
  Đại tướng lừng danh Võ Nguyên Giáp… sao Đảng cho phụ trách sinh đẻ?
  Quê tôi thầy cúng, thầy bói được chủ tịch - bí thư trọng vọng lắm. Mỗi chủ tịch - bí thư Lễ đâu năm tốn cả chục triệu là ít.
  Thầy cúng, thầy bói ngồi đâu cũng khoe họ có đầy uy lực bởi
  làm lễ này, lễ kia cho lãnh đạo huyện - lãnh đạo tỉnh – lãnh đạo TW.
  Mấy thầy cúng, nhà ngoại cảm rởm thì Đảng tin,tin lắm!

  Tư tưởng Hồ Chí Minh không dạy lấy xương chó, xương lợn nói dối là xương liệt sỹ đâu nhé
  Tội của 3 X + Bình ruồi khi xuống âm phủ 5 đời chúng vẫn chưa được yên đâu !

  Trả lờiXóa
 43. Các bác xem đây: Nỗi buồn mang tên “Bình Thống đốc”- Xuân BA. -bắt đầu từ thông cáo báo chí của bà Christine Largarde, Tổng Giám đốc Quỹ Tiền tệ Quốc tế (IMF) nhân buổi làm việc của Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng hồi tháng 9/2013 với các tổ chức tài chính quốc tế, Ngân hàng Thế giới (WB) và IMF ở Washington DC.:"Tôi chúc mừng Thủ tướng Dũng đã chỉ đạo xây dựng chương trình cải cách của Việt Nam để bắt đầu tái cơ cấu hệ thống ngân hàng..." Vậy, còn người thực hiện? Thống đốc Nguyễn Văn Bình đang ngồi kia. Trước những lời ghi nhận của Chủ tịch WB và IMF, gương mặt ông bình thản, lặng lẽ...----- Xuân Ba. Nghe du dương, ngọt ngào như gợn sóng mùa xuân.

  Trả lờiXóa
 44. Đ/c nguyên TBT Lê Khả Phiêu chính là người đã ký thành lập cái trung tâm nghiên cứu ,ứng dụng tiềm năng con người UIA và cho phép thực hành thí nghiệm trong lĩnh vực tìm mộ liệt sĩ.Đ/c Phiêu nên tự kiểm điểm và có lời xin lỗi nhân dân cả nước vì thiếu trách nhiệm kiểm tra giám sát chủ chương chính sách do chính TBT quyết định .

  Trước hết,là Đảng viên đảng CSVN,Đ/c Phiêu không thể duy tâm,tin việc có linh hồn ,tin vào việc đồng cốt gọi hồn tìm mộ để thành lập UIA,đơn giản vì chuyện đồng cốt này chỉ là sự lừa đảo .

  Chả lễ Đ/c nguyên TBT Lê Khả Phiêu lại ủng hộ những kẻ bịp bợm lừa đảo nhân dân,đặc biệt lừa đảo các gia đình liệt sĩ để đắc tội với đồng đội đã hy sinh?

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Những Còm của Văn Lâm thường có chất lượng và tính thực tế cao - Cảm ơn Bạn về những phát hiện giá trị này .

   Xóa
  2. Mắt lim dim, tóc bạch kim. chim bằng thép... Đó là đồng chí Lê Khả Phiêu.

   Xóa
  3. Há miệng mắc quai rồi . Nhưng cũng nói thật là thực ra bố mày cũng đeo biết gì sất , thấy bọn chúng bảo làm công đức , công quả , đền ơn đáp nghĩa là ký đại thôi , các việc khác cũng na ná thế thôi .

   Xóa
 45. B.ruồi say: Biết thì sao- mà ...không biết thì sao....??? Bố con thằng nào làm ghề được cậu.......

  Trả lờiXóa
 46. Chả ai giết được ai chỉ có lương tâm mình giết được mình thôi Bình " ruồi " à !
  Không ai nắm dược tay từ tối đến sáng cả vì vậy người dân vẫn nghĩ Anh là người không đến nỗi lắm trong cái tổ con " TÒ VÒ " của Anh .Vây , phía sau là bờ , Anh chưa bơi thẳng được vào bờ thì hãy hướng đến bờ , nhân dân vẫn sẽ đón chờ Anh trong các quyết sách của mình , để làm sao có lợi cho nước và lợi cho dân .
  Tuổi chúng ta đã đi dược hơn nửa cuộc đời rồi , còn cái gì để mà tránh đấu ,giành giật nữa , ma chúng ta bây giừo chỉ còn sống và cống hiến cho tương lai của đất nước - mà tương lai của đất nước là ai ? - Là chính Con của chúng ta , để nó ghi nhận , để nó tôn trọng , để nó không coi thường CHA,ÔNG chúng nó - Đó mới là cái quan trọng nhất của dời CON NGƯỜI anh Bình à , còn tiền bạc , chức quyền chỉ là cái phù vân thôi
  TÙ HẢI

  Trả lờiXóa
 47. Các phương tiện thông tin đang ra sức thanh minh cho Phan Bích Hằng bằng cách mở các diễn đàn để cô này thanh minh , và .......Khóc , Điều này chứng tỏ để chống lại các thế lực phi nghĩa thực ra không hề đơn giản , đôi khi đòi hỏi phải rất dũng cảm và hy sinh ( Trong trường hợp này là nhóm làm phóng sự " Trở về từ ký ức " Của VTV và Nhà Báo Thu Uyên ) .

  Lại thêm một " bằng chứng không thể chối cãi " nữa dành cho PTBH :

  http://bolapquechoa.blogspot.com/2013/11/co-phan-thi-bich-hang-va-cac-ong-ba-o.html

  Trả lờiXóa
 48. Ối giời ơi ! Bình " Ruồi " lại cho vàng nhảy múa và sẽ đóng băng như BĐS đây này . Nhà nước độc quyên ,bỏ vàng ra bán có truyền thông hỗ trợ , dân sợ chính sách thay đổi nhảy vào mua , mua xong vàng lại ha dến 36 và tương lai vàng sẽ lại HẠ NỮA , hạ dến sát với vàng thế giới ( Khoảng 27 hoăc 26 ) . thé là trong vòng nửa năm dân mua vàng 38 bán ra 27,28 ,dân mất 10 triệu / 1 cây vàng xẽ vào túi ai hả ÔNG DÌNH ??? và chênh lêch đó vào túi ai hay là do CÔNG CỦA TAO THÌ LÀ TIỀN CỦA TAO ???
  Dân Việt ta nghèo lắm , com cóp bao nhiêu năm mới được chút tiết kiệm còi . Ông dừng biến cả đất nước Việt nam thành một SÀN VÀNG BẤT DẮC DĨ BẮT TOÀN DÂN CHƠI NHƯ SÀN CHỨNG KHOÁN NHÉ , TÔIK HỌ LẮM , HỌ KO ĐỦ NANH NỌC NHƯ MẤY ANH CHỨNG KHOÁN ĐỂ RỒI TIỀN TOÀN RƠI VÀO NHÀ CÁI LÀ CÁC ÔNG NHÉ
  Mà sàn vàng theo tôi biết là nhà nước trước đây cũng đã cấm tiệt ,
  ( TÔI-- MỘT NGƯỜI ĐÃ TỪNG BIẾT THẾ NÁO LÀ CHỨNG KHOÁN VÀ SÀN GIAO DỊCH VÀNG.

  Trả lờiXóa
 49. Với sàn chứng khoán cũng như thế giới nhân dân chúng tôi ủng hộ còn SÀN GIAO DỊCH VÀNG CHUI HOẶC NHÂN DANH NHÀ NƯỚCVOWIS CÁC VĂN BẢN " QUÁN TRIỆT , NÂNG ĐƯỢC , HẠ ĐƯỢC ... nhân dân chúng tôi cực lục phản đối vì VÀNG là VÀNG chứ ko phải là tiền mặt để các Ông thích là in một loạt ra

  Trả lờiXóa