Translate

Trang BVB1

Thứ Ba, 15 tháng 3, 2016

Chị thị 15, "áo giáp" để bảo vệ, bao che tham nhũng


Tướng Công an “bó tay”, Cục chống tham nhũng lo… tham nhũng “tiêu diệt” thì chống tham nhũng bằng cách nào?
Trước đó, tại hội nghị tổng kết 10 năm thực hiện luật Phòng chống tham nhũng do Bộ Tư pháp tổ chức hôm 4/3, Cục trưởng Đạt cho rằng, tham nhũng là những người có chức vụ quyền hạn, chống lại cơ chế xin cho: “Chúng tôi chống lại có khi 'chết' trước”, ông Đạt chia sẻ. 
Phân tích thêm về ý kiến này khi trao đổi với phóng viên Báo điện tử Giáo dục Việt Nam hôm 13/2, Cục trưởng Đạt nói: “Người dân tỏ ra lo lắng cho công tác phòng chống tham nhũng hiện nay. Họ tự đặt câu hỏi, bây giờ chống ai? chống thế nào? Có chống được không?
Băn khoăn này là hoàn toàn có cơ sở. Bởi thực tế, tham nhũng là người có chức có quyền, có khi những đối tượng tham nhũng có quyền quyết định đến vị trí công tác của mình ấy chứ! 
                 Cục trưởng Cục chống tham nhũng Phạm Trọng Đạt (ảnh của Báo Lao động)

Do đó, khi phát hiện là cán bộ đảng viên, giữ vị trí lãnh đạo, có dấu hiệu tham nhũng thì phải thực hiện theo quy trình. Làm không tốt, không theo quy định có khi ảnh hưởng tới cả mình”, ông Đạt cho biết.
Lo lắng của vị Cục trưởng Cục chống tham nhũng là có cơ sở, bởi lẽ một mình ông Đạt cũng chẳng làm nên chuyện khi "quốc nạn" tham nhũng đã trở thành hệ thống, bao gồm một bộ phận cán bộ đứng đầu các đơn vị từ Trung ương đến cơ sở”, như nhận định của ông Lê Văn Cuông – nguyên Phó đoàn Đại biểu Quốc hội Thanh hóa (GDVN hôm 31/1/2016).
Thậm chí đã có Đại biểu Quốc hội từng chỉ rõ đối tượng dễ tham nhũng nhất, nhưng để bắt được “chuột tham nhũng” không phải là chuyện đơn giản. 
“Đối tượng dễ “sa ngã” nhất đó là giới quan chức: “Ai tham nhũng được? Đấy là những người có chức có quyền.
Ai có thể có chức có quyền?
Nhưng số đó chỉ một số ít có quyền lực, có chức vụ, có quyền động, chạm đến ngân sách quốc gia, công sản quốc gia”, Đại biểu Dương Trung Quốc chi rõ (GDVN 22/2/2015).
Minh chứng cho sự bế tắc ấy là phát biểu của Tướng Phan Anh Minh - Phó giám đốc Công an TP. Hồ Chí minh tại hội nghị tổng kết công tác phòng, chống tham
nhũng, lãng phí năm 2015 do Thành ủy TP. Hồ Chí Minh tổ chức hôm 8/3, khi ông được hỏi vì sao án tham nhũng do Công an thành phố phát hiện qua trinh sát ít?
Tướng Minh thẳng thắn: "Tôi xin nói thẳng không phải ít mà là không có vì chúng tôi phải chấp hành Chỉ thị 15.
Hầu hết đối tượng gây ra hành vi tham nhũng từ đảng viên, mà Công an không được tổ chức trinh sát đảng viên".
Hóa ra, không phải TP. Hồ Chí Minh không có tham nhũng như báo cáo số liệu về xử lý tham nhũng 9 tháng đầu năm 2015 của Thanh tra thành phố Hồ Chí Minh, mà là họ không biết "bắt" tham nhũng bằng cách nào?
Lời nói thẳng thắn, của Tướng Minh về Chỉ thị 15, cùng nhận định của nhiều chuyên gia, Đại biểu Quốc hội đã lột tả từ "chân tơ, kẽ tóc" bản chất và hạn chế của công tác phòng chống tham nhũng ở nước ta, vẫn còn nặng tính hô hào, hình thức.
Nói theo cách nói của Nhà báo Kỳ Duyên trên tờ Vietnamnet.vn, trong bài "Cá lớn...nuốt dân và phát ngôn tướng Công an" (hôm 12/3), thì Chỉ thị 15 phản chiếu tư tưởng Đảng lãnh đạo toàn diện đối với cơ quan bảo vệ pháp luật, ngăn ngừa hiện tượng chạy án, tiêu cực...
Nhưng cũng chính vì thế trong thực tế, rất nhanh, có không ít kẻ ở cơ sở đã biến Chỉ thị này thành “bảo bối” để… bảo kê cho những hành vi tham nhũng tội lỗi.
           Thế là xong. Tướng Công an “bó tay”, Cục chống tham nhũng "lo"… tham nhũng, đối tượng tham nhũng lợi dụng Chị thị 15, trang bị "áo giáp" để bảo vệ hành vi tham nhũng.
Thế thì chống tham nhũng kiểu gì?
Quốc Toản/GDVN 
------------

28 nhận xét:

 1. Dân lương thiệnlúc 18:03 15 tháng 3, 2016

  Không sao cả ông cục trưởng chống tham nhũng ơi.
  Đó mới là nguyên nhân hữu hiệu nhất để chế độ này mau sụp đổ.
  Tôi ủng hộ Chỉ thị 15.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Ông mơ à! 1 toà nhà mục nát có thể tồn tại 200 năm, hoặc lâu hơn, nếu không có ai phá sập.

   Xóa
 2. Không khéo còn khẩu lệnh nữa ấy chứ,theo đó càng tham nhũng càng được khen, càng được thằng quan tiến chức nhanh !=>chuyện chỉ có ở VN !!!

  Trả lờiXóa
 3. Hồi nhỏ nghe các chú bác nói chuyện,hình như có cả "chỉ dụ" cho phép đãng viên có quyền...vượt đèn đỏ.
  Không hổ danh là...quái thai của thế kỉ.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Thiều Minh Giảnglúc 20:36 15 tháng 3, 2016

   Một đảng viên nông dân lâu năm ra Hà Nội thăm con. Một hôm ông ta hỏi: "Con ơi, sao bố ra phố chỗ ngã tư thấy chùm đèn trên cột lúc thì xanh lúc thì đỏ?'. Thằng con chưa kịp trả lời, thằng bạn đang ở chơi, nói (đùa): "Bác ơi, đèn xanh cho nhân dân đi, đèn đỏ cho đảng viên đi".
   Hôm sau ra phố, ông già thủ sẵn thẻ đảng viên nhét túi. Khi có đèn đỏ, ông già móc túi lấy thẻ đảng giơ cao lên trên đầu, hiên ngang qua ngã tư.
   Về nhà ông già nói với con: "Con ạ, Hà Nội có cả Trung ương đóng, thế mà ít đảng viên, đông người thế mà chỉ mình bố đi qua ngã tư khi đèn đỏ"!

   Xóa
  2. Đang dự thảo đảng viên cấp cao gây tai nạn giao thông chết người có quyền không bị bắt, được rời khỏi hiện trường?

   Xóa
 4. chỉ thị 15 là để bảo vệ cái bình với lũ chuột bên trong ...

  không phải chỉ là 1 tên đại lú , mà là 1 lũ chuột ra chỉ thị để bao vệ ổ và đồng bọn

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. đề nghị bạn nên bình tĩnh cân nhắc khách quan và biện chứng nhá nhá....

   Xóa
  2. "nhá nhá...." cái đầu mi!

   Xóa
 5. Kiểu này đích thị là đảng khuyến khích đảng viên phải tham nhũng,đảng viên nào không tham nhũng có thể bị trù dập ( thậm chí là khai trừ nữa ấy chứ !)

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Không những khuyến khích mà là bảo đảm cho tham nhũng
   hoành hành vì chế độ CS.không bao giờ chống được tham
   nhũng do không có cơ quan chế tài & kiểm soát cho thật
   hữu hiệu khi đảng nắm hết 3 quyền Hành,Lập và Tư pháp
   Ấy thế mà nhiều người cả tin tống Trọng trương cờ chống
   tham nhũng nhằm lật dổ thủ Dũng mà quên đi là chính đảng
   CS.là nguyên nhân của mọi nguyên nhân đang làm suy vong
   đất nước và làm bại hoại cả một dân tộc !

   Xóa
 6. Hoan hô chỉ thị 15 của bộ chính trị : PHẢI BẢO VỆ CÁN BỘ ĐẢNG VIÊN cs TRƯỚC SỰ DÒM NGÓ CỦA AN NINH ,BẤT KỂ HỌ PHẠM TỘI GÌ . Có như vậy đang ta mới "trong sạch" chứ .

  Trả lờiXóa 7. Tham nhũng: chiến thuật & Hối lộ: chiến lược

  http://static.laodong.com.vn/Uploaded/phamthuhien/2014_01_09/tn%20%287%29%20%28Custom%29_YVEB.jpg

  Bầy siêu vi trùng tạo kháng sinh
  Mọt Nước sâu Dân chúng « lập trình »
  « Canh tân hiện đại hóa » thủ thuật
  « Tối ưu » khái niệm cổ chí kim
  Tinh vi gài « hối lộ chiến lược »
  Tạo thành « mạng bè phái » cầu vinh
  Phì gia « nghìn ! » dạ đế vương thác loạn
  "chạy" ghế "chạy" việc "chạy" tội tình !!

  TRIỆU LƯƠNG DÂN

  dcvonline.net/wp-content/uploads/2014/10/babui_28102014.jpg


  Hối lộ ta thường nghĩ việc ai đó dùng tiền gây ảnh hưởng trên một người có quyền chức để giúp đỡ việc cụ thể nào đó. Đó là thủ thuật hối lộ từ xưa tới nay và còn cả trên khắp thế giới.  http://www.hanoiparis.com/img_poeme/817.jpg


  Qua vụ nổ lớn big-bang tại PMU 18 và Vietnam Airline cho mượn vô tội vạ vô hạn hàng chục xe hơi đắt tiền tới khắp các cơ quan nhà nước , qua việc tổng giám đốc hãng hàng không hạ bút tài trợ hàng tỉ đồng cho con của các quan chức cao cấp đi học thì rõ bọn mọt Nước sâu Dân đã tinh vi thượng thừa nâng cấp hối lộ đến tầm chiến lược !!

  Nguyễn Hữu Viện

  Trả lờiXóa
 8. Không muốn chống tham nhũng,công an đổ lỗi cho đảng,đảng đổ
  lỗi cho công an không phát hiện ra.GIÁ MÀ CÓ ĐA ĐẢNG THÌ KHÔNG ĐẢNG NÀO DÁM BAO CHE THAM NHŨNG

  Trả lờiXóa
 9. Ông bí thư là trưởng ban phòng chống tham nhũng
  Ông lại ra chỉ thị 15 bảo kê cho đảng viên tham nhũng
  Vậy ông Nguyễn bá thanh thật thà quá ( chết là đúng)
  Còn ong đạt quá khôn ( tôi chống tham nhũng tôi chết trước)
  Lên tôi hò voi bắn súng sậy ( mới tồn tại và còn sống)

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Nguyễn bá Thanh chết là đáng đời vì là đảng viên hưởng chế độ đảng mà lại không biết chỉ thị 15

   Xóa
 10. Khi xưa lúc nhân dân đang đói khổ, cán bộ đảng viên "trung-cao" có của hàng mậu dịch riêng, nhà cửa có khu trung-cao, bệnh vào nhà thương cũng có khu trung cao dành riêng để chửa trị với thuốc ngoại, pháp luật có quy chế riêng, tham nhũng tràn lan nhưng pháp luật không được đụng đến, bất quá chỉ bị kiểm điểm hay tù treo, dù có gây ra tai nạn lưu thông chết người, nhưng hể là cán bộ đảng viên thì được ưu tiên cho đi, khi chết cũng có nghĩa trang (Mai dịch) chôn riêng.
  Những tài sản "khủng" trên đất nước nầy đều thuộc về con cháu của những ông cán bộ đảng viên cả! (Ai còn không tin thì hãy vào trang Chân dung quyền lực mà xem.)
  Tóm lại, nước CHXHCNVN nầy hoàn toàn là CỦA CÁN BỘ, DO CÁN BỘ VÀ VÌ CÁN BỘ !
  Những ai ngày xưa che dấu, nuôi nấng chúng (như bà Nguyễn thị Năm chẳng hạn), giờ nếu không chết thì chắc cũng sáng mắt ra.

  Trả lờiXóa
 11. "Do đó, khi phát hiện là cán bộ đảng viên, giữ vị trí lãnh đạo, có dấu hiệu tham nhũng thì phải thực hiện theo quy trình. Làm không tốt, không theo quy định có khi ảnh hưởng tới cả mình”, ông Đạt cho biết.
  Có nghĩa là phải theo luật Omerta (im lặng) của mafia. Nếu không..."có khi ảnh hưởng tới cả mình". Trời ạ!

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Omerta, một trợ động từ chỉ có bọn mafia thường dùng, coi như một mã số của sự im lặng về hoạt động tội phạm và từ chối cung cấp chứng cứ để cơ quan chức năng.

   Xóa
 12. Chiến dịch săn lùng bắt bọn cá sấu và cá mập rửa tiền trên xương máu đồng bào Dân oan tại Hải ngoại  Theo Báo cáo của Tổ chức phòng chống rửa tiền Global Financial Integrity (GFI) của Mỹ, Trung Quốc dẫn đầu thế giới trong các luồng tiền bất chính với con số đáng kinh ngạc: 1.250 tỷ đô la rời khỏi Hoa Lục giữa năm 2003 và 2012 và số lượng tiền 250 tỷ đô la vốn thất thoát từ Bắc Kinh chỉ trong năm 2012.

  Trong cùng Báo cáo của Tổ chức phòng chống rửa tiền Global Financial Integrity (GFI) 92,9 tỷ đô la vốn thất thoát từ Hà Nội Việt Nam giữa năm 2004 và 2013, khoảng soit 9,29 tỷ đô la mỗi năm

  Trước hàng triệu Dân oan mất đất mất nhà mất ruộng vườn trong cảnh màn trời chiếu đất bằng chứng gia đình của Cháu Nguyễn Mai Trung Tuấn cả toàn gia đình người lớn bị kết án nặng nề

  Gia đình Tuấn, cùng một hộ dân liền kề, quyết bảo vệ đất, chống lại Đoàn cưỡng chế, “cưỡng chiếm” bằng được mảnh đất của gia đình em. Kết quả, 12 người bị nhà cầm quyền bắt giam, tuyên án tổng cộng 27 năm tù giam, và 6 năm, 6 tháng tù treo. Bà Mai thị Kim Hương, mẹ của Nguyễn Mai Trung Tuấn, bị tuyên 3 năm 6 tháng tù giam, và cha của Tuấn, Ông Nguyễn Trung Can bị tuyên án 3 năm tù giam. Nguyễn Mai Trung Tuấn bị tuyên án 4 năm 6 tháng tù.

  NGƯỜI VIỆT TỰ DO HẢI NGOẠI có thể làm gì để phục hận cho hàng triệu Dân oan mất đất mất nhà mất ruộng vườn, ngăn cản việc rửa tiền ồ ạt của các Quan đỏ bằng cách tố cáo Chính quyền Mỹ, Canada, Úc, Pháp, Đức, … đích danh những công ty của băng đảng tội phạm xuyên Thế giới đứng đầu là các việt kiều thân cộng, con cháu cán bộ cao cấp giả dạng du học thành lập những công ty có mục đích rửa tiền

  Chúng ta cần bắt tay hành động trong Chiến dịch săn lùng bắt bọn cá sấu và cá mập rửa tiền trên xương máu đồng bào Dân oan tại Hải ngoại

  Chiến dịch này có cao vọng truy quét bọn tội phạm của cải khổng lồ sau khi chúng cướp nhà cướp ruộng cướp vườn của hàng triệu Đồng bào Dân oan trong Nước chuyển ra ngoại quốc

  Chiến dịch săn lùng bắt bọn cá sấu và cá mập rửa tiền trên xương máu đồng bào Dân oan tại Hải ngoại đánh thốc vào dạ dày bao tử của bọn bán Nước hại Dân

  Quý vị có thể tham khảo kế toán của bất hãng nào tại Pháp có thể chủ là Người Việt với họ NGUYEN, TRAN, PHAM, PHAN, DINH đặc biệt là mới thành lập gần đây và trong ngành cho thuê nhà hay địa ốc bằng cách gõ tên họ hay địa chỉ hay tên hãng

  Ví dụ tại Pháp, NGƯỜI VIỆT TỰ DO HẢI NGOẠI có thể vào trang mạng http://www.manageo.fr/ ví dụ cụ thể như bọn mafia Phạm Trọng Luật và Nguyễn Thị Xuân Sương qua cái Hội ENFANTS DE QUANG NGAI (Những trẻ em Quảng Ngãi !! Chúng vẫn sống trên xương máu trẻ thơ Quảng Ngãi !!!)

  http://www.manageo.fr/fiche_info/if/480577568/11/enfants-de-quang-ngai.html

  Adresse : 60 AV ROMAIN ROLLAND - 93200 SAINT DENIS
  MME THI XUAN SUONG NGUYEN

  Chúng ta sẽ thấy số lượng cả chục triệu Âu kim qua tổ chúc bất chính này

  Quý vị có thể gởi email, thư hay fac đến nếu ở Pháp. Tại Mỹ, Canada, Úc, Pháp, Đức, … mong quý vị NGƯỜI VIỆT TỰ DO HẢI NGOẠI có thể bổ xung cho DÂN LÀM BÁO

  Trả lờiXóa


 13. Quý vị có thể tham khảo kế toán của bất hãng nào có thể chủ là Người Việt với họ NGUYEN, TRAN, PHAM, PHAN, DINH đặc biệt là mới thành lập gần đây và trong ngành cho thuê nhà hay địa ốc

  Như dữ liệu về 21 triệu công ty tư nhân khắp châu Âu của trang mạng Amadeus


  http://www.bvdinfo.com/en-gb/our-products/company-information/international-products/amadeus  Quý vị có thể tham khảo kế toán của bất hãng nào có thể chủ là Người Việt với họ NGUYEN, TRAN, PHAM, PHAN, DINH đặc biệt là mới thành lập gần đây và trong ngành cho thuê nhà hay địa ốc

  Như dữ liệu về 180 triệu công ty tư nhân khắp Thế giới của trang mạng Orbis
  Chính nhờ sự góp sức truy đuổi bọn Tội phạm rửa tiền mà t ổ chức FinTRAC cho biết năm ngoái họ đã chuyển qua cảnh sát 1.260 bằng chứng của 1,000 cuộc điều tra liên quan đến rửa tiền.

  Chính phủ Canada đã phá tan vụ gian lận nhập cư, trốn thuế lớn nhất lịch sử Canada bằng cách đổ tiền bất chính vào Canada qua đầu tư bất động sản

  Cũng như mới đây cảnh sát Tây Ban Nha khám chi nhánh ngân hàng Trung Quốc và bắt tù giam 6 giới chức Trung Quốc tội rửa tiền

  Thân mong NGƯỜI VIỆT TỰ DO HẢI NGOẠI tham dự tích cực Chiến dịch săn lùng bắt bọn cá sấu và cá mập rửa tiền trên xương máu đồng bào Dân oan tại Hải ngoại để phục hận cho hàng triệu dân oan, thanh toán và giải thể nhanh chóng chế độ độc tài hại Dân bán Nước cho Tàu  Trân trọng

  TRIỆU LƯƠNG DÂN Nguyễn Hữu Viện

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đại tá BÙI VĂN BỒNG thân mến !!!

   Thay mặt Phong trào DÂN OAN của các Nữ Anh thư TRẦN THỊ HÀI và CẤN THỊ THÊU chân thành cảm ơn Tấm lòng của Đại tá BÙI VĂN BỒNG đã dũng cảm cùng Chúng tôi tại Hải ngoại đối hàng triệu Dân oan mất đất mất nhà mất ruộng vườn trong cảnh màn trời chiếu đất CÙNG hàng triệu Chiến sĩ và Đồng bào hy sinh vô ích để xây nên Cỗ máy hại Dân bán Nước cho Tàu

   Chúng tôi giải thích để tránh hiểu lầm của Quý Bạn đọc là Chúng tôi rất tự hào lây mỗi khi bất cứ Người Việt nào cho dù không cùng quan điểm CHÍNH TRỊ thành công trên mọi lãnh vực VĂN HÓA, KINH TẾ, ...như chúng tôi từng viết từ năm 2001 về sự thành công của Việt kiều MỸ Trung Dũng

   Người Hùng Thời Đại Thông Tin - đã đọc : 5639 lần

   http://www.hanoiparis.com/construct.php?page=actutxt&idfam=5&idactu=11

   Nhưng chúng tôi không thể yên lặng với bọn cá sấu và cá mập rửa tiền trên xương máu đồng bào Dân oan tại Hải ngoại vì YÊN LẶNG là ĐỒNG LÕA với bọn tội phạm này trước ĐỒNG BÀO DÂN OAN bên trong TỔ QUỐC VIỆT NAM và bất nghĩa không tri ân với các DÂN TỘC ĐÃ vfad ĐANG CƯU MANG chúng tôi và con cháu chúng tôi nên chúng tôi đã có sáng kiến mở màn Chiến dịch ủng hộ hàng triệu Dân oan mất đất mất nhà mất ruộng vườn trong cảnh màn trời chiếu đất
   và tiếp đến là Chiến dịch săn lùng bắt bọn cá sấu và cá mập rửa tiền trên xương máu đồng bào Dân oan tại Hải ngoại …

   Để bổ sung địa chỉ về ĐỊA CHỈ trang web của Orbis có dữ liệu về 180 triệu công ty tư nhân khắp Thế giới của trang mạng Orbis (theo cách làm ăn KINH DOANH MINH BẠCH tại các quốc gia PHÁP TRỊ và PHÁP QUYỀN )

   http://www.bvdinfo.com/en-gb/our-products/company-information/international-products/orbis

   VÍ DỤ TẠI MỸ

   Little Saigon: Cựu CEO Saigon National Bank bị bắt và tố rửa tiền
   Friday, December 11, 2015

   Đỗ Dzũng/Người Việt

   http://www.nguoi-viet.com/absolutenm2/templates/viewarticlesNVO.aspx?articleid=219030&zoneid=1   WESTMINSTER, California (NV) - Các giới chức liên bang hôm Thứ Năm bắt 11 người bị tố cáo có liên quan đến hoạt động rửa tiền, trong đó có ông Tu Chau “Bill” Lu, 71 tuổi, cư dân Fullerton, cựu tổng giám đốc ngân hàng Saigon National Bank, Westminster, ngay trung tâm Little Saigon, theo thông cáo báo chí của Bộ Tư Pháp Hoa Kỳ.

   Cựu chủ tịch ngân hàng gốc Việt (THỰC SỰ là GỐC TÀU!!) bị tố cáo rửa $3.75 triệu tiền ma túy
   (VienDongDaily.Com - 11/12/2015)

   Ngân hàng nằm ở góc đường Brookhurst – McFadden trong khu phố Little Saigon. (Hình: Google Maps)

   http://www.viendongdaily.com/cuu-chu-tich-ngan-hang-goc-viet-bi-to-cao-rua-375-trieu-tien-ma-MvJTXdFC.html   WESTMINSTER – Trong một tập hồ sơ khởi tố được Bộ Tư Pháp Hoa Kỳ công bố vào trưa thứ Năm vừa qua, một trong các nhân vật nổi bật nhất trong tập hồ sơ dày 109 trang là một cựu chủ tịch của một ngân hàng hoạt động trong khu phố của người Việt Nam tại Westminster. Cựu chủ tịch này là ông Lữ Châu Tú, còn có tên là Bill Lu, (THỰC SỰ là GỐC TÀU!!) người cũng giữ vai trò tổng giám đốc của Saigon National Bank, một ngân hàng nằm ở góc đường Brookhurst và McFadden.

   Xóa

  2. Riêng các Cơ quan chống tội phạm quốc tế rửa tiền tại PHÁP là :

   1. Direction Générale du Contrôle Fiscale

   La Direction Générale des Finances Publiques
   Service du Contrôle Fiscal
    ĐIỆN THƯ : sec-dga@dgfip.finances.gouv.fr (NGAY Ở CẢ TRONG NƯỚC CÙNG THAM DỰ Chiến dịch săn lùng bắt bọn cá sấu và cá mập rửa tiền trên xương máu đồng bào Dân oan tại Hải ngoại sau khi Quý Bạn đọc có THỜI GIAN đầu tư đọc các TRANG MẠNG về CÔNG TY TƯ NHÂN trên .. .. NGHI NGỜ gởi thẳng qua EMAIL như tại PHÁP sec-dga@dgfip.finances.gouv.fr đặc biệt nếu có ĐỊA CHỈ DANH XƯNG thì các Cơ quan CÀNG SĂN BẮT NHANH CHÓNG bọn CÁ MẬP CÁ SẤU .. ..
   Đặc biệt tại MỸ vùng CALI hay ÚC vùng SIDNEY Melbourne hoặc CANADA vùng Vancouver rất có NHỮNG CON CÁ MẬP CÁ SẤU .. .. BÉO BỞ tặng HÀNG TRIỆU DÂN OAN !!!

   Directeur général
   Bruno PARENT, inspecteur général des finances
   Directeur général adjoint
   Vincent MAZAURIC, administrateur civil hc
   Courriel : sec-dga@dgfip.finances.gouv.fr
   Télécopie : +33 1 53 18 55 20
   Téléphone : +33 1 40 04 04 04   2. TRACFIN
   10, rue Auguste Blanqui
   93 186 Montreuil-sous-Bois

   3. Direction départementale des finances publiques
   Pôle de régularisation déconcentré
   58 boulevard du Lycée - 92175 VANVES Cedex   Lần nữa chân thành cảm ơn TẤM LÒNG của Đại tá BÙI VĂN BỒNG và mong quý vị độc giả NGAY Ở CẢ TRONG NƯỚC CÙNG THAM DỰ Chiến dịch săn lùng bắt bọn cá sấu và cá mập rửa tiền trên xương máu đồng bào Dân oan tại Hải ngoại

   Trân trọng

   TRIỆU LƯƠNG DÂN Nguyễn Hữu Viện   Xóa
 14. Nặc danh 00:31 nói chí lí ! man rợ và khốn nạn cùng tận chưa từng thấy trong lịch sử nhân loại !!!

  Trả lờiXóa
 15. Giờ thì tin sự khẳng định của Báo Tuổi Trẻ vào đầu Thế kỷ chưa?!
  - THAM NHŨNG ĐÃ TRỞ THÀNH THẾ CHẾ CỦA VIỆT NAM (CỘNG SẢN)!

  Trả lờiXóa
 16. Một thời đại huy hoàng và rực rỡ nhất về tham nhũng.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Tham nhũng đến thế là cùng!

   Xóa
 17. Chống tham nhũng ở VN nên hiểu là " chống " cho tham nhũng khỏi đổ, khỏi nghiêng, khỏi ngã. Đánh chuột lại sợ vỡ bình ! mặc dù thừa hiểu rằng bình sinh ra chuột nên chỉ được phép đánh những con chuột đi ăn xa bình !.
  Nói đến chỉ thị 15 nhưng chẳng hiểu nó là thế nào . Không thấy ai đăng được chi tiết nội dung nó là gì mà mấy ông chống tham nhũng sợ đến vậy.

  Trả lờiXóa