Translate

Trang BVB1

Thứ Ba, 23 tháng 9, 2014

ẢNH ẤN TƯỢNG - 8


"Trầm", là trầm giấu. Rất nhiều "Trầm A" chưa (hoặc không cần) xây dinh thự, tiền vàng gửi các nhà Bank nước ngoài, nhưng 'đoảng toa' cứ Mackeno
(Đại gia Trầm Bê, Phó Chủ tịch HĐQT ngân hàng Sacombank, là một người khá kín tiếng đối với báo chí. Thời gian gần đây, căn biệt thự khủng của ông tại quê nhà ở xã Hàm Giang, huyện Trà Cú, tỉnh Trà Vinh xuất hiện trên báo chí đã khiến nhiều người phải kinh ngạc).
-----------------------

19 nhận xét:

 1. Nguyễn Trương Quyềnlúc 00:53 23 tháng 9, 2014

  Trầm giấu của cải, phô trương sang giàu
  Đó là bắt chước bên Tàu mà thôi
  Đại gia, lãnh dạo chúng tôi
  Vì dân vì nước suốt đời "Vinh Quang"
  Ngu gì mà phải vội vàng
  Cứ giấu, cứ đút phô phang làm gì
  Tổng Truyền đâu có ngu si
  Hưu rồi, "Dinh thự con "Dì" nó cho...
  Trầm B thì khỏi phải lo
  Lớp 3, không đảng, xây to...sá gì?

  Trả lờiXóa
 2. Càng xem càng đau lòng xót dạ,cứ như thế này thì còn gì nữa đâu,tên này nghe nói là tay sai chạy vòng ngoài của "bọn chúng " !

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Trầm B, đệ tử ruột của đồng chí 3X đấy! Oai lắm!

   Xóa
  2. Ghìm cơn nôn mửa khi nhắc tới đám này!

   Xóa
 3. Mồ hôi nước mắt của dân mất đất chất chồng lên thành dinh thự đại gia và đại chức quyền!

  Trả lờiXóa
 4. Tiền nhiều như nước
  Nước mất...cũng tiền
  Lòng dân không yên
  Tham nhiều...bạc phước!

  Trả lờiXóa
 5. Treo lá cờ chế độ oai nhể? Vậy tên này chắc suốt ngày hát: "Vui tung tăng vang ca có đảng cuộc đời nở hoaaaaaaaaaaaaa!...."

  Trả lờiXóa
 6. Thằng cướp đất
  Thằng cướp đường
  Thằng cướp ngân hàng

  Trả lờiXóa
 7. Tôi là sỹ quan cao cấp thuộc QK9 có học đàng hoàng nhưng đã bị Trần Bê lừa gián tiếp , vì chính tư lệnh QK9 Huỳnh Tiền Phong không biết vì sức mạnh vĩ đại nào mà QK9 phải dời kho bom tại Quận BT để sang lại toàn bộ khu đát vang cho Trầm Bê kinh doanh ( nghe nói có 2 UVBCT trong đó có 3D CHỈ ĐẠO TIẾP TAY thật khốn nạn cho dân tộc này , một thằng khơme không biết chữ mà có quyền thao túng toàn hệ thống chính trị lưu manh này .Cán bộ QK9 nhiều thằng đang sống dở , chết dớ vì đã mua các lô đát này , vì phải thế chấp nhà vay ngân hàng ?

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Thằng Trầm B này GỐC TẦU thời nhỏ sống ở Miên, theo gia đình chạy nạn về V N trước năm 1973 xuống Sóc Trăng định cư từ đó vì có bà con họ hàng ở ST.

   Xóa
  2. Vậy thằng này là Khmer gian rồi!

   Xóa
 8. Thạch Kim Khươnglúc 10:57 23 tháng 9, 2014

  Mấy vụ Trầm Bê móc nối với Trung tướng , nguyên Tư lệnh QK9 Huỳnh Tiền Phong, có hỗ trợ của nguyên Đại tướng Phạm Văn Trà lấy nhiều đất quân đội bán để làm giàu, các tướng lĩnh, sĩ quan, CCB và nhân dân miền Tây Nam bộ đều biết. Hàng trăm đơn kiện, Đảng ủy QS TW, Tổng cục CT , Ủy ban KT Trung ương đảng, Thanh tra Chính phủ đều đã về "làm" nhiều lần, nhưng cuối cùng vẫn chìm xuồng, không sao cả! ....Do cơ chế, do nhóm lợi ích? Hay do thằng ha Cơ chế? - Bị cáo Cơ chế đâu, ra hầu tòa!- Dạ, báo cáo chánh tòa, nó đi du lịch theo giàn khoan 981 rồi ạ!

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. K xuống hố cả nút mới là chuyện lạ

   Xóa
 9. Là "Bê trầm" đó! Tham lắm! Suốt Địa ngục đừng than nhá!

  Trả lờiXóa
 10. Quan điểm của đảng:
  quan giàu nước mạnh

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. quan giàu đảng mạnh. Còn phận dân" Ai biết!...

   Xóa
 11. Tòa nhà này sẽ là tài sản cộng của chế độ mới! Sắp tới rồi! Bề Trâm nên chuẩn bị tinh thần!

  Trả lờiXóa
 12. Suy cho cùng, ông Trầm Bê cũng chỉ là kẻ bị lợi dụng đẻ che cho cái "Lô cốt song quyền" - như bài của Đại tá BV. Bồng đã viết mà thôi. Khi cần chính ông Trầm Bê phải bị đưa ra 'thí' để an toàn cho tên X,Y,Z.., hận không kịp!

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Chiêu tập thằng ít học, trình độ văn hóa thấp, lại háo danh để làm đệ tử là phương cách được coi là thông minh. Gọi dạ, bảo vâng, răm rắp nghe theo, không biết suy đoán, càng kém luận giải, như thiên lôi chỉ đâu đánh đó, biết con mẹ gì! Khi cần, giơ đầu chịu báng!

   Xóa