Translate

Trang BVB1

Thứ Ba, 16 tháng 7, 2013

Bùi Tuyết Minh - Xứng danh nữ tướng

…Bà Bùi Tuyết Minh được phân công làm Đội phó đội Trinh sát ngoại tuyến trực thuộc Giám đốc từ rất sớm. Năm 1989 làm Phó trưởng phòng Tham mưu Ban chỉ huy an ninh. Năm 1996 giữ vị trí Trưởng phòng Công tác chính trị. Năm 1999 Trưởng phòng Tổ chức, rồi trở thành Phó giám đốc Công an tỉnh Kiên Giang vào năm 2004 và Giám đốc Công an vào tháng 6/2011. Bà cũng có nhiều lần được thăng cấp trước thời hạn, từ tạm tuyển đến thăng cấp chuẩn úy năm 1986 trước thời hạn 2 năm, và gần đây nhất thăng quân hàm đại tá cũng trước thời hạn 1 năm…
              >> Tuổi thơ ‘dữ dội’ của nữ tướng Minh   .
…Bà nói rằng, là nữ tướng của một ngành thuộc “nghề võ”, đương nhiên sẽ gặp nhiều cái khó khăn hơn so với nam giới. “Ví dụ như các anh khi hết giờ làm việc ở cơ quan thì vẫn còn có thể la cà với bạn bè ly bia, nhưng mình là phụ nữ vẫn phải chu toàn việc nhà”, bà tâm sự. “Kể cả, những buổi tiếp khách, tiệc chiêu đãi, mình dù là nữ nhưng lại là lãnh đạo nên không thể không chạm cốc với khách, nhưng cũng không thể uống "tới bến" như các anh em nam giới”.
                        >>  Đọc tiếp/Nguồn    
------------------

14 nhận xét:

 1. Đọc bài này mới thây bà Minh xứng đáng lên quân hàm thiếu tướng. Và qua đây cũng thấy trang blog của bác BVB rất trung thực, khách quan: Đáng khen thì khen, đáng chê thì chê; dáng khinh thì khinh ra mặt, tỏ thái độ dứt khoát, đáng trọng thì trọng! Tôi đã đọc nhiều bài, và ngày nào cũng mở trang này đọc vài lần.

  Trả lờiXóa
 2. Đọc xong thấy quá đối lập với tên ác ôn Đỗ Hữu Ca .Một tên nợ máu quá nhiều với nhân dân, phát biểu thì linh tinh và ngông cuồng vậy mà được phong tướng mới lạ. Rõ ràng là nhà nước muốn gửi đến thông điệp đến nhân dân : Ca đúng , nhân dân sai, vậy thì hãy ngoan ngoãn mà cúi đầu quỳ gối chấp hành. Nghe xong chỉ muốn ôm một trái bom nguyên tử mà lao vào bọn khốn kiếp

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Trịnh Đình Duyênlúc 11:53 16 tháng 7, 2013

   Hai góc biển - Đông Bắc-tây Nam, gã mặt thớt Đỗ "Đại Ca" đất cảng mà đứng ngang hàng với bà Minh thì như con chuột bên con gấu. Nghe nói lần này phong tới trên 30 vị tướng Công an. Những vị cùng được phong cấp lần này có Đỗ Ca thì liệu có ...đầy tự ái! Có thật vậy không, hay cũng còn nhiều vị so với Ca chỉ chênh một 8 nột 10?

   Xóa
  2. Và, nếu như ông Ca đứng bên bà Minh và các vị tướng cho ra tướng khác thì cũng khác nào ểnh ương lở loét đứng bên chim phượng hoàng!

   Xóa
 3. Ông Ca ơi hỡi ông Ca
  vào Kiên Giang xách dép cho bà Minh đi!

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Bác Tồ (bacto@yahoo.com.vn) - 17.07.2013:
   ***
   Chính ta là Đỗ Hữu Ca
   Ta lên tướng bởi đô la ta nhiều
   Cho dù tướng quạ, tướng diều
   Bây giờ thời thế trăm điều đổi thay.
   Chỉ vài chục tỷ lót tay
   Là ung dung đợi đến ngày tấn phong
   Dù dân không phục trong lòng
   Dù cho xã tắc tồn vong khó lường.
   Xưa nay trong chốn quan trường
   Mũ cao thì cũng là phường lưu manh.
   ***
   Mai ngày sử sách ghi danh
   Tên ta cùng các quan anh rạng ngời
   Long lanh như ngọc tuyệt vời
   Trăm năm, vạn đại, nghìn đời... Hữu Ca!

   Xóa
 4. Việc phong tướng bây giờ quá bừa bãi còn hơn FULRO Chưa có quốc gia nào mà loạn tướng như Việt Nam. Một kẻ đốn mạt như Đỗ Hữu Ca mà vẫn được phong tướng, loạn , loạn, loạn quá rồi. Trắng đen, vàng thau lẫn lộn. Những người được phong tướng đợt này mà đứng ngang hàng với Đỗ Hữu Ca ắt cũng cảm thấy hổ thẹn.

  Trả lờiXóa
 5. À, thật ra khi tôi lên CA phường (P.17, Q. GV) cũng gặp mấy cô công an rất vui vẻ với dân. Hay ở đội CSGT Q. PN có mấy anh lớn tuổi cũng nhiệt tình. Chứ ai cũng xấu thì chết toi!

  Trả lờiXóa
 6. Mong bác Bồng sưu tầm, tìm hiểu và công bố cho bạn đọc biết thành tích, công trạng của thiếu tướng mới được phong Đõ hữu Ca . Để rộng đường dư luận, lấy lại công bằng cho thiếu tướng Ca.
  Nghe thiên hạ kêu nhiều quá với việc ông này được phong tướng, biết đâu ổng cũng có chiến công gì đó mà mọi người chưa biết, cứ ác cảm mãi về vụ Tiên lãng nên nghĩ sai về ổng.
  Bác Bồng mà viết thì uy tín lắm, không sợ bị thêm muối , thêm mắm.
  Nếu chỉ nổi với vụ Tiên lãng mà được phong tướng thì thiên hạ chửi cũng đáng.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Ông Ca không những nổi tiếng vụ Tiên Lãng mà còn rất tài trong các vụ-phi vụ Tiên Huyền (tiền)!

   Xóa
  2. Bác cũng muốn nói tốt, nhưng không muốn nói kiểu 1/2 sự thật. Tôi nghĩ vậy.
   Xin gópchuyện cho đỡ căng.
   Anh tân binh (binh nhì vì điểm huấn luyện hơi kém) được 3 ngày phép, về thăm cha mẹ và vợ mới cưới. Mẹ hỏi:
   - Thế anh lên chức gì rồi?
   Anh ta ậm ừ, không muốn nói. Mẹ nghĩ, thằng này không muốn nói cho mình chứ nó không giấu vợ mới cưới được. Vây là tối hôm đó bà rình ở cửa buồng hai vợ chồng anh lính trẻ. Nghe con dâu nói nhỏ: "Chưa chi đã thượng tướng lên rồi...", bà xô cửa buồng xông vào phấn khởi:
   - A! Mày lên tới chức "thượng tướng" lại còn khiêm tốn giấu bu!

   Xóa
 7. phụ nử việt nam giỏi việc nước đảm việc nhà ,gióng nòi bà trưng bà triệu

  Trả lờiXóa
 8. Mong bà Bùi Tuyết Minh lên tới chức Bộ trưởng Công an và làm trong sạch ngành.

  Trả lờiXóa
 9. Em Minh của mình quá xứng đáng,khỏi chê nhé.
  Nay mai mình điều lên làm thứ trưởng,thay mấy tên cà ngật.
  Ông Ca lên thiếu tướng vì Hải Phòng nhiều tiền đen,cảng lớn mà.
  Thôi cũng được,có tiền mua xr là tốt,ngồi chơi xơi nước không sao đâu.

  Trả lờiXóa