Translate

Trang BVB1

Thứ Bảy, 18 tháng 10, 2014

Khối "Siêu Quyền lực Thế giới" sẽ xé Trung Quốc thành 5 nước nhỏ!

Sau khi Thượng Viện Hoa Kỳ ra Nghị Quyết số 412 ngày 10-7-2014 cảnh cáo TQ và đòi TQ phải rút Giàn Khoan ra khỏi Biển Đông nơi tranh chấp với VN; ngày 11-7-2014, ông Michael Fuchs, Phó Trợ Lý Ngoại Trưởng Hoa Kỳ phụ trách Chiến Lược và Quan Hệ Địa Phương khu vực Đông Á và Thái Bình Dương, bày tỏ quan ngại sâu sắc về tình hình ở Biển Đông và chỉ trích kiểu hành xử khiêu khích của Trung Quốc tại đây  (http://www.voatiengviet.com/content/my-de-nghi-ngung-hoat-dong-xay-dung-o-bien-dong/1957105.html )
 Ngày 15-7-2014 Phát ngôn viên của Trung Quốc lên tiếng cảnh báo Hoa Kỳ không được can thiệp vào các vấn đề tranh chấp giữa TQ và các nước láng giềng về vấn đề Biển Đông
Nhưng ngay sau đó, TT Barack Obama đã điện đàm với Chủ Tịch Trung Quốc Tập Cận Bình để nói thẳng thừng rằng mặc dù Hoa Kỳ muốn có những hợp tac tốt đẹp với TQ, nhưng nếu TQ không rút Giàn Khoan ra khỏi Biển Đông và chấm dứt các hành động hung hăng xâm lược, thì TQ sẽ gánh chịu mọi thiệt hại về các trừng phạt kinh tế, tài chánh và ngoại giao của Hoa Kỳ và thế giới (http://www.voatiengviet.com/content/obama-dien-dam-voi-chu-tich-trung-quoc-nhan-manh-su-hop-tac/1958033.html ).


Trung Quốc sợ Mỹ, phải rút giàn khoan HD 981 “chuồn” khỏi Biển Đông, 
vùng lãnh hải, đặc quyền KT  của Việt Nam

Hiện nay Hoa Kỳ có liên minh chính thức với 80 quốc gia trên khắp thế giới; Nga có liên minh với 8 quốc gia nhỏ, và Trung Quốc chỉ có 1 liên minh duy nhất là Bắc Triều Tiên.
Bắc Triều Tiên là nước sản xuất vũ khí nguyên tử; trong khi Iran là nước có hệ thống lò xử lý các chất Uranium để chế vũ khí nguyên tử. TQ liên kết đống minh với Bắc Triều Tiên với ý đồ nâng khả năng nguyên tử của TQ lên thế mạnh; cùng lúc TQ tìm cách ve vãn viện trợ cho Iran để trấn áp vùng Trung Đông.
Một số thành viên dự Hội Nghị Bilderberg
Thế nhưng phiên họp hằng năm của Siêu Quyền Lực Hoa Kỳ và thế giới là Bilderberg họp vào các ngày từ 5 đến 8-6-2008 tại Chantilly, Virginia, Washington D.C. với 140 nhân vật đại diện 13 tổ chức Siêu Quyền Lực Illuminati tham dự, đã quyết định sẽ giải quyết vấn đề an ninh nguyên tử, giải giới và cấm nguyên tử đối với Bắc Triều Tiên và Iran; vấn đề sắp đặt trật tự tại Phi Châu, Nga, Afghanistan, Pakistan; vấn đề Hồi Giáo và Trung Đông; vấn đề Khủng Bố, vấn đề kinh tế tài chánh và sắp xếp lại ngân hàng thế giới; an ninh mạng; và vấn đề chọn Tổng Thống cho Hoa Kỳ để điều hành trật tự Thế Giới Mới! (http://bilderbergmeetings.org/meeting_2008.html ).
Thượng Nghị Sĩ da đen Barack Obama được Siêu Quyền Lực chọn và mời ông đến tham gia phiên họp ngày 5 đến 8-6-2008 tại Khách sạn Chantilly ở Washington DC, trước khi ông tranh cử và đắc cử chính thức làm Tổng Thống thứ 44 Hoa Kỳ vào ngày 02-11-2008 (https://www.youtube.com/watch?v=ubIC5r5Nyu4#t=309 ).
Qua sự chọn lựa nầy, Ứng Cử Viên Barack Obama được Siêu Quyền Lực tổ chức buổi nói chuyện trên sân vận động ở Đức với trên 200,000 người hoan hô nhiệt liệt vào ngày 24-7-2008.
Địa điểm họp Hội Nghị Bilderberg năn 2014
TNS Barack Obama đắc cử Tổng Thống Thứ 44 Hoa Kỳ vào ngày 04-11-2008, và nhiệm vụ của ông là thi hành đường lối như nghị trình Bilderberg đã vạch ra tại hội nghị từ 5 đến 8-6-2008 ở Chantilly, Washington DC.
Tiếp đến là Hội Nghị Siêu Quyền Lực Illuminati Bilderberg 2009 họp các ngày 14 đến 17-5-2009 tại bán đảo du lịch Vouliagmeni thuộc thành phố Athens của Hy Lạp (http://www.americanfreepress.net/html/bilderberg_2009_179.html ). TT Obama và bà Ngoại Trưởng Hillary Clinton đều đến. Hội nghị nầy quyết định xoay trục chiến lược chuyển 60% sức mạnh Quân sự Hoa Kỳ qua Á Châu – Thái Bình Dương; thanh toán khủng bố và Osama Bin Laden; họp hội nghị quốc tế về an ninh nguyên tử, kinh tế, tài chánh và vấn đề TQ.
Căn cứ quyết định nầy của Siêu Quyền Lực, vào ngày 12 và 13-4-2010, TT Barack Obama cho triệu tập Hội Nghị Quốc Tế về an ninh nguyên tử lần đầu tiên nhóm họp tại Washington DC và Thủ Tướng Nguyễn Tấn Dũng của CSVN được mời đầu tiên trong danh sách 44 quốc gia và 3 tổ chức quốc tế về nguyên tử. Qua hội nghị nầy, Hoa Kỳ đã phá bỏ số lương lớn các vũ khí nguyên tử từ Đệ II Thế Chiến, có các quyết định cho tổ chức quốc tế về nguyên tử kiểm soát Iran và sẽ cấm Bắc Triều Tiên thủ đắc về Nguyên Tử.
TT Obama và bà Ngoại trưởng Hillary Clinton
 đến dự Hội Nghị Bilderberg năm 2009 ở 
Athens, Hy Lạp
Ngày 1-6-2013 tại Hội Nghị An Ninh ở Singapore, Bộ Trưởng Quốc Phòng Hoa Kỳ là Leon Panetta tuyên bố Mỹ chuyển 60% sức mạnh hải quân qua Á Châu – Thái Bình Dương, và biến khu vực nầy thành căn cứ hải quân lớn nhất thế giới của Mỹ trước năm 2020.
Trật tự Thế Giới Mới được sắp xếp tại Bắc Phi Châu khi những cuộc cách mạng Hoa Lài diệt các nhà cầm quyền độc tài như El Abidine Ben Ali của Tunisia chấm dứt chế độ ngày 14-1-2011; rồi Đại tá Muanmar Gaddafi của Lybia bị lật đổ và bị giết 23-10-2011. Cách mạng Hoa Lài lan qua các nơi khác.. Sự sắp xếp nầy đã loại TQ ra khỏi lục địa đen Phi Châu; và tiếp theo hất chân TQ ra khỏi Trung Đông.
TT Obama tại Hội Nghị Bilderberg ngày 5 và 6-6-2014 ở Watford Anh quốc.
Nay là giai đoạn thi hành Trật Tự Thế Giới Mới tại Á Châu – Thái Bình Dương, nên nhất định TQ không thể nào hung hăng hay cản lệnh Siêu Quyền Lực Hoa Kỳ và Thế Giới được! Nhà độc tài Fidel Castro của Cuba đã đọc một diễn văn dài 3 trang giấy tố cáo rằng thế giới ngày nay do Siêu Quyền Lực Bilderberg chỉ huy và quyết định từ chiến tranh, hòa bình, no hay đói (http://www.huffingtonpost.com/2010/08/18/bilderberg-group-book-fas_n_687109.html ).
Bilderberg là một tổ chức của Siêu Quyền Lực được thành lập từ ngày 29 đến 31-5-1954 tại khách sạn Bilderberg ở Hà Lan, với tổng số hội viên từ 120 đến 150 người gồm 2/3 là từ Âu Châu và 1/3 là từ Mỹ và châu Mỹ Latin. Khoảng 100 người là các nhân vật đại tư bản, lối 50 hội viên là các chính khách, lãnh đạo các chính phủ. Từ ngày thành lập cho đến nay, Bilderberg tổ chức họp mật không công bố để quyết định các vấn đề liên quan đến thế giới và nhân loại. Phiên họp ngày 5 và 6-6-2014 tổ chức tại Watford ở Anh quốc cho phép Nhật Bản thay đổi điều 9 Hiến Pháp để liên minh quân sự với các quốc gia khác trong mục đích cùng tự vệ. Phiên họp nầy cũng quyết định thay đổi trật tự tại Á Châu – Thái Bình Dương, mà trong đó có thể chia nhỏ Trung Quốc thành lối 5 quốc gia để tránh hậu họa cho thế giới! (http://www.zapaday.com/event/512459/1/Annual+meeting+of+Bilderberg+Group.html ).
Đó là lý do tại sao có các cuộc nổi dậy của những khu tự trị Tân Cương, Nội Mông, Tây Tạng và gần đây nhất là cuộc biểu tình của trên 500,000 người dân Hong Kong nhân kỷ niệm ngày Anh quốc trao trả Hong Kong cho TQ! Ai tổ chức biểu tình lớn như vậy? Đó là Siêu Quyền Lực!
Khi Thượng Viện Hoa Kỳ ra Nghị Quyết đòi TQ rút Giàn Khoan thì có nghĩa là lệnh thông báo chiến tranh. TQ đã hung hăng cản lệnh bằng cách tuyên bố cảnh cáo Hoa Kỳ không được can thiệp vào Biển Đông và Biển Hoa Đông nơi TQ tranh chấp với Nhật Bản.
Nhưng đã muộn rồi; Tập Cận Bình không còn dám liên minh với đồng minh duy nhất là Bắc Triều Tiên, nên đã vừa đi qua Nam Hàn mong có thể nối kết với Nam Hàn để tồn tại trong khu vực!
Trong khi đó, Nhật được Siêu Quyền Lực cho tăng cường sức mạnh quân sự để liên minh phòng thủ cùng đối đầu với TQ; Nhật ký Hiệp Ước tuần qua về Tàu ngầm với Úc, viện trợ cho Philippines, Việt Nam..
Mỹ cảnh cáo rằng, nếu TQ còn hung hăng thì sẽ không tránh khỏi cuộc chiến tranh với các quốc gia trong khu vực. TT Barack Obama đã nói thẳng ván bài sẽ đánh sập TQ, và đó là lý do TQ phải gấp rút kéo Giàn Khoan HD-981 ra khỏi vùng biển của Việt Nam ở gần Hoàng Sa vào ngày 15-7-2014 để đưa về neo đậu tại vùng biển gần đảo Hải Nam của TQ! (VietPressUSA)
----------------

26 nhận xét:

 1. Thằng giặc Trung cộng này cần phải tiêu diệt nó ngay từ bây giờ,nếu không,một ngày nào đó nó sẽ thống trị thế toàn thế giới và bắt loài người làm nô dịch cho nó đấy ! ( nhất là người Mỹ phải hiểu rõ giùm điều này - trong quá khứ,các bạn đã sai làm quá nhiều và quá trầm trọng về điều này !!! )

  Trả lờiXóa
 2. "Hội chứng Nguyễn Cơ Thạch" là cách mà thế giới gọi việc TC khống chế được các lãnh đạo VC.

  Trả lờiXóa
 3. Các á thần nói rằng, Tập Cận Bình là lãnh đạo cộng sản cuối cùng của TQ.

  Trả lờiXóa
 4. Nên nghĩ rằng, VC phải cám ơn "tên xâm lược Mỹ", nước thực tế đã bắt TC phải rút giàn khoan HY981 khỏi lãnh hải VN.

  Trả lờiXóa
 5. Tôi đã đọc chiến tranh tiền tệ,có một thế giới quyền lực tài chính như ngân hàng t/ư anh,mỹ...và nay có một thế giới siêu quyền lực thì tôi có thể tin! Chỉ mong giới siêu quyền này đừng theo một chủ nghĩa nào mà chỉ lấy tiêu chí hoà bình, tự do,dân chủ ,văn minh, để dẫn dắt thế giới.

  Trả lờiXóa
 6. Với mộng bành trướng, bọn đại Hán còn ngông nghênh tuyên bố "mặt trời sẽ không bao giờ lặn trên đất đại Hán".
  Thế giới hãy xé nhỏ nó (đại Hán) ra, trả các quốc gia về cho dân tộc họ như: Tây Tạng, Tân Cương, Hong Kong, Đài Loan ...

  Trả lờiXóa
 7. Phải tiêu diệt trung quốc, đánh sập cái đảng CS thối nát trung quốc, chia chúng nó thành các nước nhỏ tự do dân chủ cho người dân trung quốc nhờ

  Trả lờiXóa
 8. Tổ chức Bilderberg là có thật, thực chất cũng chỉ là liên minh của các nước siêu giàu, trước hết vì quyền lợi của nó, nhưng may thay nó không cực đoan đến mức chỉ biết nghĩ đến mình.
  Nước nghèo mà lại tự cho mình là "tiền đồn', là canh cho thế giới ngủ, là lương tâm thời đại thì thật khôi hài. Mấy từ lộng ngôn này rất hay nghe thấy ở Việt Nam.
  Để một nước Trung quốc quá lớn trong tay mấy đời lãnh đạo nặng đầu óc đại Hán đúng là rât nguy hiểm cho hoà bình thế giới. Kế hoạch chia năm xẻ bảy của Bilderberg với TQ, mong rằng có thật và thành công.

  Trả lờiXóa
 9. Trung quốc là nước lớn nhưng chỉ là lớn với mấy anh hàng xóm ,chưa kể lớn mà bất chính như quạ khoang trộm trứng thì vẫn thua chim đàn chèo bẻo .

  Khi khoa học công nghệ phát triển,thế giới loài người trở nên gần gũi .

  Thân thiện và hội nhập là xu thế tất yếu của thời đại.

  Tàn dư bá quyền từng là hiểm họa của những quốc gia nhỏ bé đã và đang trở thành lạc hậu và chắc chắn sẽ bị thất bại.

  Những cái lưỡi bò tham lam vô lối cầm phải tháo dỡ cắt bỏ tận gốc ,những cái đầu nóng mưu đồ dùng bom nguyên tử hù dọa thiên hạ cần được dìm trong nước lạnh cho đóng băng,những toan tính đầu độc chia rẽ loài người bằng tôn giáo ,bằng chủ nghĩa này nọ ...cần được dẹp bỏ để thế giới được yên bình.

  Mọi hành động vì một Thế giới đại đồng một cực cùng chung hưởng hòa bình trong văn minh công bằng hạnh phúc là cần thiết và rất đáng trân trọng,ủng hộ.

  Trả lờiXóa
 10. Trung Quốc thực tế hiện nay xuất hiện 5 “Trung ương”
  Trung ương thế hệ 1 đại diện là Mao Trạch Đông, màu đỏ; Nam phương xích hỏa đích bạo lực sát khí đằng đằng.
  Trung ương thế hệ 2 đại diện là Đặng Tiểu Bình, màu trắng; Tây phương bạch kim đích hoàn hương đoàn phản công đảo toán.
  Trung ương thế hệ 3 đại diện là Giang Trạch Dân, màu đen; Bắc phương hắc thủy đích bái kim đoàn hắc kim chỉnh trị.
  Trung ương thế hệ 4 đại diện là Hồ Cẩm Đào, màu xanh; Đông phương thanh mộc đích tam dân đoàn diện khổng thiết thanh.
  Phương vị và màu sắc trong thuyết Âm dương Ngũ hành: Nam phương hỏa, màu đỏ; Bắc phương thủy, màu đen; Tây phương Kim, màu trắng ; Đông phương mộc, màu xanh; Trung ương (chính giữa) thổ, màu vàng.
  Trung ương thế hệ 5 đại diện là Tập Cận Bình, hiện giờ vẫn chưa biết được là “sắc” gì “đoàn” gì, nhưng theo bảng sắp xếp ngũ sắc, thì hiện tại chỉ còn lại 1 màu: màu vàng.
  Về màu vàng này có thể có 2 cách giải thích: Một là giải thích “màu vàng” theo truyền thống: Thi hành nhân chính, trường trị cửu an; hai là giải thích “màu vàng” theo hiện đại: Hoàng đổ độc [ii]. Hà khứ hà tòng, quân tử tư chi.
  Nếu như có thể “thi hành nhân chính, trường trị cửu an” được, thì Trung ương này sẽ thủ tiêu được 4 Trung ương còn lại, sẽ được coi là Trung ương chân chính. Còn nếu không, thì “Ngũ hồ loạn Hoa” thời cổ đại chắc hẳn sẽ tái hiện lại trong cương vực ngày nay bằng bọn nô tài Hồ nhân, Mác-Lê. Mà cơ chế khởi động của Trung ương ấy chính là “tiến trình dân chủ hóa trong Đảng” đang ngày càng lớn mạnh.

  Trả lờiXóa
 11. Có lý, hơn cả cái "lý" mà cái ban của anh Đinh Thế Huynh phổ biến!
  Có nghĩa là, trên đời này tồn tại thượng đế "thật" để sắp xếp trật tự, chứ không phải chờ đến ngày lên thiên đàng.
  Cũng mừng!

  Trả lờiXóa
 12. Chung tay "Xé Trung Quốc thành 5 nước nhỏ!" Điều này làm tôi nhớ lại khi ông Ngô Xuân Thọ cầm biểu ngữ đi biểu tình chống Tàu Cộng tại HN. Cầu mong trời đất sao cho trở thành sự thật! Đại Hán mới chính là đại họa của cả thế giới. Rất mong tất cả các dân tộc trên thế giới đều nhận ra điều này.

  Trả lờiXóa
 13. Mong lắm bác Bồng ơi!

  Trả lờiXóa
 14. Với truyền thống bá quyền Đại hán, với bản chất chế độ Cộng sản biến thái của T.Q ngày nay, Thế giới xé nhỏ T.Q thành nhiều quốc gia hoặc xóa bỏ nó càng sớm càng tốt cho Nhân loại.

  Trả lờiXóa
 15. Tác giả đã quá coi thường tập tồng chí

  Trả lờiXóa
 16. Kế hoạch này nếu có thì thật là mai mắn cho các nước chung quanh bọn tàu ! Nhưng cũng rất khó vì như chúng ta biết Người dân sống trong các nước cộng sản bị tuyên truyền , khủng bố tinh thần qua nhiều thế hệ nên đa số bị tê liệt ý chí phản kháng ! Hãy xem người hoa ở hoa lục va hồng kong phản ứng với chính quyền khác nhau ra sao ? Chỉ có con đường dân chủ do dân chúng nổi dậy chứ không thể thay đổi bằng cách nào khác ! Do đó rất rất là khó !

  Trả lờiXóa
 17. Từ xưa cha ông ta đã nói " quan đần thì dân khổ" mà quan ngày nay thì chẳng những vừa đần vừa hèn vừa gian vừa dối , thiển cận như ếch ngồi đáy giếng nhưng lúc nào tự hào tự sướng bằng mọi thủ đoạn .

  Trả lờiXóa
 18. Cụ Nguyễn Bỉnh Khiêm đã đoán cách nay hơn 500 năm trước : bao giờ người Mỹ vào đóng quân tại Việt Nam ,lúc đó Tàu bị vây bủa ba nơi: Nam Hàn, Nhật Bản và Việt Nam Hòa bình thế giới sẽ hình thành.

  Trả lờiXóa
 19. Mấy ông lão đạo VN có biết gì về "siêu quyền lực TG" này không hay lại như "ếch ngồi đáy giếng coi siêu quyền lực này như cái vung , rồi thay nhau chém gió về "CNXH là đêm trước của CNTB" hay"dân chủ nước ta cao gấp vạn lần dân chủ của họ" ! Không chịu lắng nghe , đọc báo mạng ...thì có lẽ như "ếch" thật!

  Trả lờiXóa
 20. Thực tê Trung Quốc đã chia 5 xẻ 7,như thế là may.
  Ngay trong chính quyền trung ương cũng năm bè bảy cánh.
  Thời Mao còn chia rẽ kia mà,chúng giết nhau thẳng tay.
  Ngày nay mõi vùng cách xa về quyền lợi,mỗi người quyền lợi chênh lệch khá xa thì thống nhất sao được.
  Quảng Đông,Quảng Tây,Vân Nam với nước ta có quan hệ lịch sử nên có thể nói là gắng bó.Ba tỉnh này luôn muốn độc lập thành quốc gia độc lập nhưng họ sợ bị đàn áp dã man như trong lịch sử.
  Nước ta độc lập được vì chúng ta chiến đấu ở thế tuyệt đĩnh,phần lớn dân ta không thích làm nô lệ,còn số ít làm vì lương cao quá nhưng họ chỉ làm vì móc viện trợ mà thôi.
  Trung Hoa sẽ nhất thế giới khi chính quyền Bắc Kinh chuyển sang chế độ liên bang.
  Ai mà không hiểu về lịch sử Trung Quốc,Trung Hoa ,Nhật ,Triều,Hàn,Việt Nam do vậy nói đối đầu thì chỉ tương đối.Khi cần thì đánh nhau,hết thì hòa nhau chứ chả hận thù kéo dài.Khi đánh nhau cũng chưa bao giờ chơi thủ đoạn hủy diệt,dù ai muốn cũng không được.
  Chính quyền Bắc kinh dù gì cũng không thể quản lí Trung Hoa.Chính quyền đó cà chớn với các dân tộc anh em thì bị lật đổ vào hộp ngay.Bài học bị Mông Cổ cai trị gần trăm năm,Nhà Thanh cai trị hơi lâu còn đó,lại bị nước Anh nó cai trị kiểu Tây Phương chi phối các lĩnh vực.còn nguyên giá trị về các bài học.
  Nay mà chọc ghẹo Nhật,xâm lược biển Đông của Việt Nam thì họ chỉ sẽ lụi tàn dần,và chia ra nhiều nước là tất yếu.
  Văn minh họ " xâm lược " bằng đầu tư vào nước khác,lạc hậu và khiến chết thì xâm lược thô bạo kiểu cũ.xây cho cố ở Hoàng Sa và Trường Sa thành căn cứ rồi cũng bỏ chạy ,VN tiếp quản mà thôi.
  Kiều Trang

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Hôm nay đ/c Công Sơn mặc váy? Hay giải phẫu chuyển giới?

   Xóa
 21. Còn tồn tại nhà nước TQ như hiện nay là đại họa cho thế giới, thế giới sẽ tắm máu. Khi nó mạnh lên thì không bao giờ nó để cho thế giới được yên ổn. Tham vọng của mình là đại họa cho người khác.

  Trả lờiXóa
 22. Cả loài người VĂN MINH ,TỰ DO không thể bị khuất phục trước bọn BÀNH TRƯỚNG ,DÃ MAN và TÀN BẠO....

  Trả lờiXóa
 23. Nếu Trung Quốc được chia thành nhiều quốc gia dân chủ thì hay quá ! Thế giới sẽ loại trừ được mối nguy hiểm của một " Đức Quốc xã " mới đang dần hình thành.

  Trả lờiXóa
 24. Phải diêt TQ CS trước khi nó lớn mạnh, không nó sẽ giống như Đức Quốc xã của Hitle, lúc đó sẽ là đại họa cho nhân loại!

  Trả lờiXóa
 25. Cứ làm sao mà giết thịt được hết lũ tàu cộng hán gian, tống tiễn chúng về cõi ngạ quỷ súc sinh của chúng thì cả nhân loại sẽ được bình yên

  Trả lờiXóa