Translate

Trang BVB1

Thứ Bảy, 18 tháng 10, 2014

'TIẾNG NÓI' E.MAIL - 72


... "Trong lịch sử Hải quân nhân dân Việt Nam, chưa bao giờ có cảnh người lính có súng trong tay mà chỉ biết ôm lá cờ, chịu chết oan trước làn đạn quân thù"... (Thiếu tướng Lê Mã Lương)


From: Hai LP 
​ 
Thân gửi: Anh Tư
Chưa thể biết chính xác là ai đã ra lệnh để mặc cho giặc Tàu chiếm đảo Gạc Ma và một vài đảo khác?
Chỉ biết vào thời kỳ này,Tổng bí thư đảng là Nguyễn Văn Linh; Chủ tịch HĐBT (nay là Thủ tướng) Đỗ Mười; Bộ trưởng Quốc phòng Lê Đức Anh... Ông Linh, ông Mười năm 1990 đều sang Tàu dự Hội nghị Thành Đô.
Sự việc cụ thể thì Thiếu tướng Lê Mã Lương, Viện trưởng Bảo tàng Quân sự VN đã nói trong đoạn băng Videoclip đính kèm. 
- Chỉ với vài cái xuồng nhôm, 40 tên lính Tàu đã chiếm đảo Gạc Ma, bắn chìm 3 tầu chiến của Hải Quân Việt Nam.
Một lãnh đạo cấp cao của Việt Nam đã ra lệnh cho Hải Quân VN không được nổ súng bắn vào bọn cướp đảo 'Hán tặc'. Ai? Kẻ nào?
Kết quả là cả 64 lính thủy VN hy sinh, 3 tầu bị bắn chìm và đảo Gạc Ma bị mất vào tay Hán tặc.Thừa thắng chúng đã cướp thêm một số đảo khác trong quần đảo Trường Sa.
Hậu quả mất Gạc Ma sau 26 năm thật vô cùng tai hại.TQ đang gấp rút biến Gạc Ma và một số đảo khác thành căn cứ quân sự - hậu cần khổng lồ nằm giữa biển Đông, thuộc cái gọi là "Thành phố Tam Sa" do chúng tự vơ lấy!?
Vậy ai là lãnh đạo cấp cao Việt Nam đã ban lệnh " ĐẦU HÀNG" Hán tặc này?
Ghi chú: Thời kỳ này Tổng Bí Thư đảng là Nguyễn Văn Linh và NVL cũng cầm đầu phái đoàn đảng cấp cao VN sang Thành Đô TQ và sau đó là Kỷ Yếu Thành Đô ra đời.
( Chính ông Nguyễn Cơ Thạch, khi đó là Bộ trưởng NG cũng không được biết và khi họp đã phải đập bàn quát: "Ai ra cái lệnh này"?)
Đau thương này thật là VÔ HẠN!
MẤT MÁT này Trời không thể dung,Đất không thể tha!
---------------

26 nhận xét:

 1. Một mệnh lệnh Bán nước và Giết người! Kẻ nào? Nếu chết rồi thì đào mả hắn lên!

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Thiều Quang Phònglúc 19:47 18 tháng 10, 2014

   Thằng nào chưa chết, đem bắn, mới thở lòng dân!

   Xóa
  2. Ai là người có quyền ra lệnh BẮN?
   Ai dám ra lệnh BẮN hè?

   Xóa
 2. Chỉ có bộ trưởng QP với được ra lệnh....

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Nhiều nguồn tin cho biết: Chính Lê Đức anh ra lệnh!

   Xóa
 3. Bọn TC nó gài người từ những năm đó rồi. Sợ r8àng, hiện nay người của chúng cơ bản đã chiếm hết các vị trí then chốt?

  Trả lờiXóa
 4. L.Đ. Anh mà không được thầy Tàu ghi công chăm sóc, nay vẫn có 'Đại Phu' Tàu bên cạnh với thuốc Trung Nam Hải cực tốt thì ngỏm củ tỏi lâu rồi!

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Thâm hiểm nhất , núp bóng nham hiểm là L.Đ.Anh, "Thái thượng hoàng", tướng chột một mắt, nguyên gốc cai đồn điền cao su ác độc, khai man là đảng viên, không bị BTC kỷ luật khai trừ đảng là phúc lắm rồi!

   Xóa
 5. Ai đã ra lệnh cho bộ thuốc phòng khong được nổ súng
  Kẻ bán nước,hồn thiêng 64 liệt sĩ hay về bóp cổ chúng

  Trả lờiXóa
 6. Rõ ràng là bán nước, "Nướng dân đen trên ngọn lửa hung tàn/ Vùi lính đảo dưới hầm tai họa"

  Trả lờiXóa
 7. Muốn cãi, muốn ngụy lý gì, mặc kệ! Rõ ràng Tàu chủ động nhân sự cho đảng CSVN. Nguyễn Cơ Thạch phản ứng Hội nghị Thành Đô, bị dẹp; Lê Đức anh, Đỗ Mười nhất trí "thiết kế", tán thành nội dung, được TQ cho LĐA làm Chủ tịch nước, ĐM làm TBT. He..he... thầy Tàu của đảng CSVN lệ thuộc! Nhục!

  Trả lờiXóa
 8. Lãnh đạo VN sợ con cháu họ đói-nên họ tìm mọi cách để kiếm tiền thôi, tài sản ăn 10 đời chưa hết vẫn không ngừng "tham ăn hốt uống". Họ tưởng đâu để nhiều tiền là vợ con sẽ kính trọng họ và con cháu có nhiều tiền sẽ sống an toàn?. Trong cơ chế này thì con cháu họ không lấy gì đảm bảo giữ được tài sản sau này cả khi mà mấy "ông bà tham ăn" của họ chết đi. Ô nhiễm môi trường, thực phẩm độc hại cũng đủ hại con cháu họ rồi.

  Trả lờiXóa
 9. Trần gian có thuốc tàu, còn khi về cõi âm tàu có theo được không? Bọn chúng sẽ đi đầu thai làm lợn hết!!! - Luật Nhân quả mà!

  Trả lờiXóa
 10. Nhiều câu hỏi Có phải Lê đức anh đã bán nước nên được Trung cộng cho làm chủ tịch nước ?

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Sau hội nghị Thành Đô , tất cả các vị trí quan trọng bao gồm TBT , TT , Ngoại trưởng , Bộ Trưởng QP , cục trưởng cục Tình báo đều phải được TQ chấp thuận . Trước mỗi kỳ đại hội đảng , thường có các vòng trù bị , và TQ đã duyệt nhân sự thông qua các vòng này , sau đó các phe phái mới được quyền tranh giành những vị trí còn lại . Những vị trí đã được TQ chốt là không được bàn tới .

   Xóa
 11. KỂ TỪ ĐÓ CHÚNG TA MẤT GẠC MA
  Phan Duy Kha
  (Tưởng nhớ 64 Liệt sĩ hi sinh ở đảo đá Gạc Ma

  Trong lịch sử đông tây kim cổ
  Có một trận đánh lạ kỳ
  Một bên tay không, ôm cờ giữ đảo,
  Một bên xông tới, đạn tóe đỏ nòng!
  .
  Có trận đánh nào như thế này không :
  Một bên bắn, bên không được bắn,
  Chỉ biết cắn răng, giơ ngực chịu đòn,
  Lấy hàng rào thịt da mà chống đạn bom! .
  .
  Lệnh truyền :
  - “Phải quyết tâm giữ đảo
  Nhưng vì tình hữu nghị anh em
  Không được bắn
  Dù giá nào cũng không được bắn !”
  Và các chiến sĩ ta
  ngực trần
  hứng đạn…
  .
  Các anh chết như Từ Hải chết đứng
  Máu trào lồng ngực, nhuộm đỏ Gạc Ma!
  .
  Hôm ấy nhằm ngày 14 tháng Ba
  Kể từ đó chúng ta mất Gạc Ma !
  PDK
  Hà Nội ngày 20-1-2014

  Trả lờiXóa
 12. đảng không bao giờ sai nhá..nhá.....

  Trả lờiXóa
 13. Người lính Không nên tuân lệnh cấp trên nếu kẻ đó là ngu dốt và hèn nhát.

  Trả lờiXóa
 14. Đáng suy nghĩ và đáng trách là, trên mặt trận làm người cầm quân là người có quyền cao nhất, là người quyết định vận mệnh Quốc Gia tại vùng mình chỉ huy sao lại tuân một mệnh lệnh bán nước để bán đứng đồng đội cho giặc. Là chiến binh nếu một mệnh lệnh nguy hại đến đồng đội và đến mình sao không bảo nhau hành động vì Tổ Quốc trên hết? Kỉ luật quân đội cũng có lúc phải vi phạm để bảo vệ Tổ Quốc! Anh em chiến binh nhớ lấy điều này!

  Trả lờiXóa
 15. Suy cho cùng vẫn tại cái "BÌNH"cả.MÀ nay họ vẫn sợ bình bị "vỡ",nghĩa là DÒNG TỘI ÁC VỚI ND và DTVN vẫn còn "chảy" không ngừng.Không hiểu có dừng "chảy" vào năm 2020?.

  Trả lờiXóa
 16. Đến Mao, Đặng còn không cưỡng lại được số trời. Thuốc tiên của Tàu thì cũng kéo dài thời gian nhơ nhuốc mà thôi. Đời sau nếu nước Việt này còn thì những kẻ bán nước sẽ bị dan nguyền rủa như LCT, TIT mà thôi.

  Trả lờiXóa
 17. Tướng ngoài biên ải không phải lúc nào cũng theo lệnh vua,bởi thực tế chiến trường sễ quyết định thay cho chỉ huy.nếu chỉ huy thiếu sáng suốt những người lính có thể tự xử.sự thể quá bi thảm đã xảy ra rồi và hậu quả là mất biển mất đảo,lại đang uy hiếp mất các đảo khác,tạo đk cho giặc xd một hệ thống căn cứ qs khác để khống chế biển đông vn,tội ác đó quá lớn cho một tập thể lớn nào đó chứ không chỉ một người,chắc răng người việt đời đời nguyền rủa,chúng còn tệ hơn lê chiêu thống trần ích tắc nhiều lần.

  Trả lờiXóa
 18. Tội các chiến sĩ quá, xin gửi đến các anh lòng biết ơn và sự uất hận của con dân nước nhược tiểu.

  Trả lờiXóa
 19. Lê Đức Anh chỉ là thay mặt đảng ta ra cái lệnh đó thôi.Vì đại cục,vì cnxh,đảng ta sẵn sàng nướng hàng triệu người con ưu tú của dân tộc vào ngọn lửa chiến tranh.Hitle củng phải bái phục

  Trả lờiXóa
 20. Tôi khóc thương 64 chiến sĩ trên đảo gạc ma
  Tôi rất buồn phải sống dưới chế độ này
  Các a ơi các a bị chết oan chứ các a khong hèn
  Các a linh thiêng về bóp cổ lũ chó hại các a
  Lũ chó không cho các a bắn kẻ thù ,để kẻ thù bắn các a

  Trả lờiXóa