Translate

Trang BVB1

Thứ Ba, 18 tháng 4, 2017

Ts Nguyễn Sỹ Dũng nguyên phó Văn phòng QH - Đừng để Đồng Tâm thành phân tâm


Lưu Trọng Văn (Fb): Tiếng nói của một người tử tế về vụ Đồng Tâm.
Gã có là bạn facebook của ông Vũ Mão nguyên phó chủ tịch QH và ông Nguyễn Sỹ Dũng nguyên phó Văn phòng QH. Đọc trang Vũ Mão chả có chuyện gì liên quan tới vận dân, vận nước, còn đọc trang của Nguyễn Sỹ Dũng luôn hừng hực chuyện tâm, chuyện đời.
Ông ts Dũng khi đương chức luôn mạnh mẽ phê phán cái xấu,góp ý xây dựng với cái tâm của người yêu nước thiết tha. Khi thôi chức, ông vẫn vậy, nhưng trên face cá nhân ông viết mạnh bạo hơn rất nhiều và ông là chính con người của ông hơn bao giờ hết.
Gã xin giới thiệu một bài ông vừa viết trên facebook của ông.

Ông Nguyễn Sỹ Dũng nguyên phó Văn phòng QH
Nguyễn Sĩ Dũng - ĐỪNG ĐỂ ĐỒNG TÂM THÀNH PHÂN TÂM
Lãnh đạo Hà Nội và cấp cao hơn nữa, hãy lắng nghe Cụ Kình. Không phải ngẫu nhiên mà người dân xã Đồng Tâm, huyện Mỹ Đức quí trọng Cụ như vậy đâu. Chỉ có Cụ mới nói được cho dân nghe. Chỉ có Cụ mới giúp giải tỏa được sự đối đầu đầy nguy hiểm và đầy định mệnh hiện nay.
Sự kiện Đồng Tâm một lần nữa cảnh báo cho chúng ta rằng pháp luật về đất đai đang có vấn đề, mà có lẽ là vấn đề lớn nhất của thế chế. Đất đai thuộc sở hữu toàn dân mà toàn dân không có cách gì để thực thi quyền sở hữu của mình; đất đai thuộc sở hữu toàn dân mà toàn bộ chênh lệch địa tô chỉ làm giàu cho các nhóm lợi ích nhỏ bé trong xã hội, thì đó chỉ là một sự đánh tráo khái niệm!
Nguyễn Sĩ Dũng/(FB Nguyễn Sĩ Dũng)
------------

10 nhận xét:

 1. Theo nhận thức của tôi -thì ông Nguyễn sĩ Dũng vẫn còn tấm lòng yêu nước thương dân mà những người CSVN hôm nay còn rất ít .

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đã yêu nước thương dân,dứt khoát không làm cs-Đã làm cs tất phải hèn với giặc và tàn ác với dân.
   Tìm được 1 người cs vì dân vì nước không ra,vì có đâu mà tìm.

   Xóa
 2. Đất đai thuộc sở hữu toàn dân mà toàn dân không có cách gì để thực thi quyền sở hữu của mình; đất đai thuộc sở hữu toàn dân mà toàn bộ chênh lệch địa tô chỉ làm giàu cho các nhóm lợi ích nhỏ bé trong xã hội, thì đó chỉ là một sự đánh tráo khái niệm!

  Trả lờiXóa
 3. Hoan hô ông Nguyễn Sĩ Dũng, cán bộ của Nhân dân!

  Trả lờiXóa
 4. Thực tế là, cái gì dính tới "cộng sản", nay dân Việt Nam không còn tin nữa!
  "Thôi, chia tay từ đây!..."

  Trả lờiXóa
 5. Khoe làm bạn facebook làm căn cứ chê ông V. Mão không có chuyện về vận nước, vận dân, để khen ông S. Dũng luôn hừng hực chuyên dân, chuyện đời.
  Đành rằng ông Mão được cha kí thác cho chiến hữu trưởng ban tôt chức trung ương đảng Nguyễn Đức Tâm đưa lên làm quan. Về quốc hội, ông Mão kéo để tử S. Dũng ở đoàn thanh niên về làm vây cánh,
  Được đào tạo học vị tiến sĩ nhưng không cống hiến bằng chuyên môn mà chân cạo giấy , lên tói chức phó văn phòng quốc hội cực đỉnh, huyênh hoang vu vơ chuyện nước, chuyện đời. Giờ lại bốc đừng để để Đông Tâm thành phân tâm nghe ra cái vẻ hừng hực nhưng vô cùng hư vô chẳng rõ tích sự chi hết.
  Chuyện Đồng Tâm là chuyện đát đai, là chuyện tham nhũng, là chuyện luật pháp ... mà sao tuyên huấn của dảng lại nhay ra phân bua một mực nhân một chuyện người dân giữ người nhà nước làm chức trách đàn áp người dân bằng bình xịt khí cay một cách sai trai - phải thay biến xe công bằng biển xe dân sư, là phi pháp... Như vậy S Dũng hừng hực cùng một kiểu tuyên huấn đảng Ha nọi, đúng lập trường dảng trấn áp ngừời dân, ông Lưu Trọng Văn ạ.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. đúng như anh 10:17 tôi nghe các vị "nguyên" vuốt ve dân, để chạy tội cho đảng mà thấy ngứa cả đít. nếu vì cái sổ hưu lương cao thì các bố cứ câm mẹ nó mõm đi còn thấy có liêm sỷ hơn.

   Xóa
 6. Đây là cám cảnh ngược đời, lòng dân ý đảng đâu rồi các ông ?

  Trả lờiXóa
 7. Bài viết ngắn gọn của ông Nguyễn sỹ Dũng về vấn đề " sở hữu đất đai " cũng như " nhóm lợi ích về đất đai " , về lòng dân đối với chính sách đất đai hiện nay của tập đoàn lãnh đạo ĐCSVN là hoàn toàn chí lý . Tất cả các quan chức - đảng - chính quyền giàu sụ hiện nay đều nhờ vào chính sách đất đai hiện nay , chúng lợi dụng chức vụ quyền hạn để làm giàu bất chính từ những dự án liên quan đến đất đai , chúng mượn danh " thu hồi đất phục vụ mục đích quốc phòng , xây dựng kinh tế ..." để buôn bán , để hưởng chênh lệch , để nhận " lại quả " từ các nhà đầu tư , nói tóm lại , đó là những kẻ khốn nạn nhất trong những kẻ khốn nạn và hầu hết chúng đều giàu " nứt đố đổ vách " ! Phát biểu của ông Nguyễn sỹ Dũng là lời nói của một người TỬ TẾ !

  Trả lờiXóa
 8. Nếu đảng có tâm hiểu phải trái thì hãy tâm tình với bất kể người dân nào xem...?

  Trả lờiXóa