Translate

Trang BVB1

Thứ Sáu, 8 tháng 11, 2013

Những kẻ ác ... được khen !?

Công an tra tấn ông Nguyễn Thanh Chấn 
được Thủ tướng và Bộ trưởng Bộ Công an khen thưởng

CNT - Ông Nguyễn Thanh Chấn, người bị kết án chung thân oan uổng và đã thụ án được 10 năm vừa tố cáo một số cán bộ Công an Bắc Giang tra tấn, ép cung bắt nhận tội giết người. Một trong những sỹ quan Công an này tuy vẫn tiếp tục bị kiện vì tra tấn và bức cung trong một vụ tử hình oan khác lại vừa được Thủ tướng Chính phủ và Bộ trưởng Bộ Công an tặng bằng khen vì đã lập thành tích xuất sắc trong sự nghiệp bảo vệ chủ nghĩa xã hội. Nhờ đó, người này đã leo lên vị trí lãnh đạo một cơ quan thuộc Công an tỉnh Bắc Giang. Một người nữa thì được đề bạt và nâng quân hàm sau vụ anh Chấn và hiện là Phó trưởng công an huyện Lục Nam.
Thượng tá Đào Văn Biên: điều tra viên, người trực tiếp tra tấn, ép cung ông Nguyễn Thanh Chấn. Sau vụ này, ông Biên được thăng quân hàm và đề bạt lên chức Phó Thủ trưởng Cơ quan Cảnh sát Điều tra Công an tỉnh Bắc Giang. Thượng tá Đào Văn Biên hiện còn bị gia đình bị cáo Hàn Đức Long (huyện Tân Yên) tố cáo việc Thượng tá Biên tra tấn, đánh đập, ngụy tạo chứng cứ, hồ sơ vụ án khiến anh Hàn Đức Long bị Tòa án Nhân dân tỉnh Bắc Giang kết án tử hình oan năm 2011. Anh Long đang chờ thi hành án tử hình trong trại giam Kế.
Mặc dù nổi tiếng tại tỉnh Bắc Giang với cái mác “chuyên gia tra tấn” nhưng Thượng tá Biên vẫn được Bộ trưởng Bộ Công an (tại tờ trình số 1358/TTr-BCA-X11) và được Trưởng ban Ban Thi đua – Khen thưởng Trung ương (tại tờ trình số 917/TTr-BTĐKT) đề nghị khen thưởng và sau đó được Thủ tướng cấp Bằng khen (tại Quyết định số 919/QĐ-TTg) vì đã lập thành tích xuất sắc trong sự nghiệp bảo vệ chủ nghĩa xã hội. Theo thông tin bên trong, ông Biên dự kiến được cơ cấu lên làm lãnh đạo Công an tỉnh.
Còn điều tra viên Ngô Đình Dung, người cũng trực tiếp tham gia tra tấn, bức cung ông Nguyễn Thanh Chấn, kết thúc chuyên án oan, cũng được thăng quân hàm và đề bạt lên giữ chức vụ Phó trưởng Công an huyện Lục Nam, tỉnh Bắc Giang.
Cái Quyết định khen thưởng chết tiệt kia đã lý giải tại sao anh X im thin thít trong vụ này. Còn chú Tư thì lên ngay báo đưa ra mấy tuyên bố cực kỳ hùng hồn.
(theo Cầu Nhật Tân)
----------------

39 nhận xét:

 1. Tặng ông Nguyễn Thanh Chấn)

  Bộ binh bộ hạ bộ hình
  Ba bộ đồng tình "bóp dái" con tôi...
  Được vạ tù đã ngồi rồi
  Mười năm lao lý... Đời ôi còn gì ?
  Quan quyền tướng tá "uy nghi"
  Con tôi khiếp vía...Tội gì cũng khai.
  Công đường...Công bộc, xử sai
  Tội này ai chịu? Hỏi ai bây giờ!!!

  Trả lờiXóa
 2. Càng hành hạ dân càng được khen?
  (Sĩ quan dự bị QĐNDVN)

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Cũng như Đảng và Chính phủ đã phong tướng cho Đại tá Đỗ Hữu Ca, ta không thể bắt một đảng cướp khen thưởng những thành viên của đảng cướp vì thành tích không cướp của giết người, thì những người như Đại tá Đỗ Hữu Ca và những người đã tra tấn ông Nguyễn Thanh Chấn được thưởng là đúng rồi .

   Một đảng cướp thăng chức và tưởng thưởng những tên cướp vì thành tích cướp của giết người là đúng rồi, càng tàn bạo, những tên cướp càng được tưởng thưởng và lên chức . Chỉ những người xem việc này là lạ mới nên đi check thần kinh của mình .

   Xóa
 3. Thủ tướng và bộ CA cứ khen thưởng búa xua thế này thì ngầm hiểu là hiện tượng tra tấn, bức cung, ép cung nghi phạm vẫn được chấp nhận, dung túng, phát huy để bảo vệ sự nghiệp CNXH.

  Thủ tướng cũng vừa có giấy khen nhà tâm linh Nguyễn thị Nghi. Trước đó là thăng tướng cho đại tá Ca.... Những cái giấy khen, bằng khen của thủ tướng cứ lãng xẹt như vậy bảo sao bà Kim Chi từ chối, không dám nhận. Bọn đầu trâu mặt ngựa thì sướng rên, đóng khung treo giữa nhà.

  Đúng là ngưu tầm ngưu, mã tầm mã. Thuộc hạ nào thì thủ tướng ấy. Xoàng.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Phải nói là Thần thiêng nhờ "bộ hạ"....

   Xóa
  2. "Người" thiêng nhờ "hạ bộ" (ngồi giạng chân)

   Xóa
 4. Nhận chưa?Tao đánh cho ra
  Mày mà không nhận là ma có ngày
  Trời ơi, oan lắm trời ơi
  Nếu mà không nhận tơi bời thịt xương
  Hả hê một lũ bất lương
  Điều tra,cảnh sát một phường như nhau
  Kết thúc vụ án cho mau
  Ta lập thành tích,cùng nhau chúc mừng
  Báo cáo thành tích tưng bừng
  Cấp trên khen thưởng,ta cùng liên hoan
  Mặc mẹ cho mày kêu oan
  Oan này thị kính hay oan thị mầu?
  Chẳng ai xem xét gì đâu
  Trời thì xa lắm ,mày cầu được ai
  NHƯNG TRỜI CÓ MẮT,CÓ TAI
  Tự dưng yên ổn lại lòi thằng Chung?
  Thế là mới loạn lung tung
  Ừ thì xử lại nỗi oan của mày
  Mười năm trong ngục khổ sai
  Chẳng ai có lỗi,chẳng ai đánh mày
  Lỗi này cũng ở tại mày
  Không đánh,không giết tại sao nhận bừa
  Chúng tao và với quan tòa
  Điều tra xét xử rất là công minh
  Thôi đành nuốt giận làm lành
  Để tao yên ổn chức giành cho tao
  Trả lờiXóa
 5. Ấy, ồn ào làm gì. Để VN còn vào Hôi đồng, Ủy ban Nhân quyền Thế giới gì đấy chứ. Nếu có chuyện này, quả là lời Phật không sai - Cõi này là ta bà, xấu tốt cùng sát cánh, đi lên đi... xuống!
  Vãi!

  Trả lờiXóa
 6. Kỳ này mà ông được vào UB người quyền thế zới thì .... bọn mẽo chết với ông.....
  ông "soi" cho ko ngóc đầu lên đc..... nu pa ga ny..........

  Trả lờiXóa
 7. Tiền nhiều ông được khen nhiều
  Vậy nên công bộc mới liều ép cung...
  Miễn là nhận tội cho xong
  Oan sai mặc kệ...Đừng hòng kêu oan

  Trả lờiXóa
 8. Oan sai có một chút vậy mà các bác cứ làm ầm lên. Quá thể. Bọn thực dân phong kiến, bọn Mỹ- Diệm cũng tàn ác y như vậy sao các bác không lên án? Ngành Công an chúng em được cái không có tham nhũng, không ăn bẩn. Các bác hay khen chúng em nhiều vào. Cám ơn các bác.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đúng òi. Toàn những lời vu khống. Ra tòa nhem nhẻm chối tội, nại ra bị tra tấn ép cung. Bằng chứng đâu? Toàn tự ngã mí tù đánh lẫn nhau rồi đổ vạ cho CSDT. May mà 3 ngành DT, VKS với T rất ăn ý chứ không thì lọt lưới hết.

   Xóa
  2. Nếu bạn cà tưng không nói làm gì. Còn nếu bạn là DLV thì Mỹ Diệm đã biến mất, lên án làm gì nữa cho mất thời gian, phải lo lên án cái xấu hiện tiền chứ!

   Xóa
  3. Bạn có bằng chứng là Mỹ-Diệm ác không? Hay chỉ nghe theo tuyên giáo.

   Xóa
  4. Gửi Nặc danh20:29
   Có đấy: Không có đánh cho có. Có đánh cho chừa, bỏ tù 10 năm. May mà chưa giết luôn.

   Xóa
  5. "Ngành Công an chúng em được cái không có tham nhũng, không ăn bẩn."
   Đúng quá chứ lị! Có tờ báo còn chơi đểu chúng em, đăng tít "Có một chiến sĩ CSGT không nhận hối lộ"! Vậy hóa ra các chiến sĩ CSGT còn lại nhận hói lộ hết à? Đểu nhỉ?
   Bọn tù còn tự đánh mình đến gẫy xương rồi đổ cho CSĐT! Chúng chết rồi còn biết lọ mọ tự treo cổ đấy! Gian đến thế là cùng!

   Xóa
 9. Một chế độ càng Ác càng mau lên lon "Chức cao"

  Trả lờiXóa
 10. Vụ này y tá im re
  Vì trót ký tặng...sư cha có rồi !

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Xin đừng “ném đá” thằng tôi
   Còn bận tiếp khách để ngồi dạng chân
   Nhân dân ơi hỡi nhân dân
   Đừng có vớ vẩn, tôi giần cho tan
   Trong tay tôi có công an
   Một bầy súc vật vừa gian vừa khùng
   Dồn dân vào bước đường cùng
   Bởi chưng vì “miếng đỉnh chung”... thôi mà.
   ***
   Than ôi, xã tắc sơn hà
   Núi sông bờ cõi biết là về đâu?...
   ----------
   (Bác Tồ - 09.11.2013)

   Xóa
 11. Hai tên sĩ quan cảnh sát Đào Văn Biên và Ngô Đình Dung ( Qua tố cáo của HAI gia đình: Nguyễn Thanh Chấn và Hàn Đức Long ) có thể gọi là những TỘI PHẠM ! Vậy mà, chẳng những chúng được thăng chức, còn được bộ trưởng công an và thủ tướng khen thưởng !!! Ối trời !!! Khen thưởng tội phạm ư ?. Đề cao tội ác ư ???. Các ngài là ai vậy ??? Lên tiếng đi chứ !!!.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. đó là cánh tay đắc lực để trấn áp những kẻ nào dám dỡn mặt các quan. không khen thưởng sao được. Với dân ta chúng là tay sai, ác ôn, lũ chó săn thì với các đồng chí đáng kính thì chúng là gương điển hình cần nhân rộng...

   Xóa


 12. Đoàn Văn Vươn ! Đoàn Văn Vươn !
  ****************************

  Nghĩ, sống, làm như Anh
  Chống giặc hại Dân lành
  Bắn thù đạn Hoa Cải
  Ngọn Cờ vươn Trời xanh.  TRIỆU LƯƠNG DÂN

  Trả lờiXóa
 13. Đừng tưởng bở chuyện khát máu là chỉ là của riêng bọn Mẽo Nguỵ thôi nhé!

  Trả lờiXóa
 14. Nếu tôi là TT , tôi sẽ xin lỗi dân và cách chức ngay tên nào đã đề xuất những tên bức cung trong danh sách đề nghị khen thưởng. Làm được vậy, lên điểm so với 4S ngay mà TT có mất gì đâu?

  Trả lờiXóa
 15. Tin rất là vui!
  Ngày 5/11/2013, Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Tấn Dũng đã ký Nghị quyết 118/NQ-CP quyết định ủy quyền Trưởng Phái đoàn đại diện thường trực Việt Nam tại Liên Hợp Quốc ký Công ước của Liên Hợp Quốc về chống tra tấn và các hình thức đối xử hoặc trừng phạt tàn bạo, vô nhân đạo hoặc hạ nhục con người.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Việt nam đã tham gia tất cả các Công ước của Liên hợp quốc nhưng không thực hiện bất c]á điều khoản nào. Vui nỗi gì?????

   Xóa
  2. Chính phủ Việt Nam đang " Rình " cái chân hội đồng nhân quyền LHQ kia kìa , vì vậy kí cái này sớm để lấy phiếu đây , vài hôm nữa mà bị trượt nó lại quay sang " tẩn " mạnh hơn ấy chứ - đừng vội mừng , bác quên chuyện nhiều người " Bỗng dưng " vào đồn công an tự tử , nhiều người tự lấy mặt đập vào gậy rồi sao ? - Chỉ sợ " Niềm vui ngắn chẳng tày gang mà thôi " .

   Để gió cuốn đi

   Xóa
 16. Tại sao lại không khen, khi đó chính là những gì họ gọi là "tiêu chí" để được thăng quan tiến chức trong chế độ này ?!

  Trả lờiXóa
 17. Thôi rồi chết bố quân ta
  Chuyên gia bức tử ép cung dân thường
  Thăng hàm thăng chức rầm rầm
  Công cuộc dơ bẩn đạo lùi chức lên
  Cho hay đạo đức cái gì
  Lưu manh độc ác hại người hiền lương
  Chúng bay cứ việc ra tay
  Rồi đây hậu quả đổ đầu chúng bay .

  Trả lờiXóa
 18. Chắc mọi người còn nhớ vụ án Cống Rộc (Tiên Lãng, Hải Phòng). Đại tá giám đốc công an Tp. Hải Phòng Đỗ Hữu Ca huy động cả công an, quân đội, chó nghiệp vụ, vũ khí hiện đại để... cướp đầm nuôi tôm và san bằng nhà cửa của Đoàn Văn Vươn, một cựu chiến binh, một nông dân chăm chỉ, hiền lành (mà theo lời của gã giám đốc bất nhân này thì đó là một trận đánh đẹp, có thể viết thành sách), đến nỗi cả nhà anh Vươn phải dựng chòi ở tạm ngay ngày Tết. Nhờ cái thành tích đàn áp người dân ấy mà gã đại tá vô lương tâm này được phong hàm thiếu tướng và giữ nguyên chức vụ.
  Giờ lại đến chuyện những kẻ tra khảo người vô tội (để ép người ta nhận tội giết người) được khen thưởng thì... Trời ơi có thấu chăng trời?
  Chúng ta phải hiểu những "vấn đề" này như thế nào cho đúng đây?

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đôi khi cũng cần những cái đầu tỉnh táo như Tu Ti để mọi chuyện không bị lãng quên - Cảm ơn bạn .

   Xóa
 19. Một chế độ càng Ác - càng lưu manh, càng được khen, càng mau lên chức thì chỉ có thối nát chứ lấy đâu " là đạo đức, là văn minh" được

  Trả lờiXóa
 20. Cần gì xa xôi, trên báo chí mấy cái vụ như vụ cháy chợ ở Hải Dương vừa qua đối với báo chí hầu như chìm xuồng rồi. Hay vụ công an bắn nhau ở ĐN cũng viết bâng quơ.
  Tóm lại cái gì phanh phui, phá án, oan sai rốt cuộc vẫn là màn che, quấy rối, làm loãng dư luận đối với những thứ cần thiết hơn. Khi báo chí không đi tới cùng mà chỉ nêu sự kiện thì liệu rằng có cần 700 tờ báo và cần số lượng lớn như vậy phóng viên ?

  Trả lờiXóa
 21. Có một thằng được Diêm Vương triệu tập xuống trong vụ này rồi. Ngày đang bỏ nó vào vạc dầu.

  Trả lờiXóa
 22. Che do cs vn dao tao ra mot lu ac on khat mau, chung chi biet con dang con minh, con dan chung coi nhu bay giun lu kien !!!

  Trả lờiXóa
 23. Qua bao se bao ung ca gia dinh dong ho cua 8 thang dieu tra buc cung nguyen thanh chan.Tai hoa se ap den voi tui no ko som thi muon

  Trả lờiXóa
 24. Qua bao se den voi 8 thang dieu tra vien tao se nguyen rua ca dong ho chung no.

  Trả lờiXóa
 25. Anh Bồng ạ, oan sai khủng khiếp quá cho nên mìn đã nổ ở đây đó, và cứ đà này nếu đám lãnh đạo không chịu nhìn thẳng vào sự thật mà chỉnh sửa thì không phải là mìn nữa mà là bom. Con người khi bị đẩy đến đường cùng thì dù có tốt đến mấy cũng có thể trở thành con thú...

  Trả lờiXóa
 26. Bảo vê XHCN la để bon an cươp giêt ngươi oan sai ...cân đươc đai đai ca khen thương .Nguoi dan ngheo lo lam an đê đong thuê cho bon đây to cung k xong ? bon đây tó mũ cao ao dai giay lon bong khoac lac nhăn nhở chem gió... thi đươc hanh dân???NL

  Trả lờiXóa