Translate

Trang BVB1

Thứ Bảy, 29 tháng 6, 2013

'Tiếng nói' E,MAIL - 31


Vũ Trọng Khải 
From: Duy Quy Tran [mailto:duyquyvaas@gmail.com] 
Sent:
 Friday, June 28, 2013 3:37 PM
To: BVB 
 
 Subject: Fwd: Chuyển tiếp: Fwd: Chữa trị bệnh ung thư bằng phương pháp dưới đây

TÔI CHUYỂN TIẾP CÁC ANH ĐỂ PHỔ BIẾN CHO BẠN BÈ KHI BỊ MẮC UNG THƯ
ĐÂY LÀ TÀI LIỆU MỚI RẤT HAY
THÂN ÁI
CHÚC CÁC ANH CHỊ LUÔN KHỎE VÀ THÀNH CÔNG
TRẦN DUY QUÝ
---------- Forwarded message ----------
From: Nguyen Sinh <tungtq43@yahoo.com.vn
----- Thư đã chuyển tiếp ----
Từ: Xuan Hoai <xuanhoai@gmail.com>
Đã gửi 10:29 Thứ Năm, 27 tháng 6 2013
Chủ đề: Fwd: Chữa trị bệnh ung thư bằng phương pháp dưới đây

Đã gửi từ iPad của tôi
Từ: Thanh Ha Nguyen <thanhhasaigon@gmail.com>
Ngày: 07:41:34 GMT+07:00 Ngày 27 tháng 6 năm 2013

Chủ đề: Chuyển tiếp: Chữa trị bệnh ung thư bằng phương pháp dưới đây
---------- Thư đã chuyển tiếp ----------
Từ: thanh Long <longhuynh171@gmail.com>
Ngày: 21:55 Ngày 26 tháng 6 năm 2013
Chủ đề: Fwd: Chữa trị bệnh ung thư bằng phương pháp dưới đây

Chữa trị bệnh ung thư bằng phương pháp dưới đây
Tôi có một người bạn, anh ta mắc chứng bịnh ung thư cuống phổi, cục bứu ác tính to bằng cái chén nằm ở cuống phổi. Bác sĩ nói về nhà ăn uống chờ chết, không thể cắt bỏ vì nó nằm sát với động mạch chủ. Tôi đến chơi hỏi thăm, anh ta cho tôi xem hình chụp X-Ray của cục bứu. 
Anh ta đã chữa trị bệnh ung thư bằng phương pháp dưới đây: Không ăn đường, không ăn thịt, cá, cơm, chỉ uống nước xay bằng rau, củ như củ cà rốt, của cải, củ dền, cam, táo ...
 Sau ba tháng uống liên tục cục bứu to bằng cái chén thu nhỏ lại chỉ còn bằng cái khu chén, sau chín tháng bứu ung thư biến mất. Bây giờ anh ta khoẻ mạnh làm việc và ăn uống bình thường. Bốn người cùng chứng bệnh ung thư như anh ta chữa bằng phương pháp chemical therapy đã chết hết rồi.
Những chi tiết của bài viết dưới đây rất đúng, tế bào ung thư khi đã không được nuôi dưỡng bằng thịt bò, đường.. thì nó sẽ chết. Nên phổ biến tài liệu này cho mọi người cùng biết.
Thân mến
Đồng

Một tài liệu  nói về bịnh Ung thư của
Bệnh viện Johns Hopkins, trường đại học Baltimore, Maryland ở Hoa Kỳ.
bài viết rất ngắn, có nhiều điểm rất thú vị,quí vị đọc thử coi thấy sao? 
Một trong những bệnh viện nổi tiếng nhất trên thế giới
đã thay đổi quan điểm của mình về bệnh ung thư
-         Xuân Phong dịch từ bản tiếng Pháp
-         Tài liệu thảo luận của CFQ (Cercle Francophone à Quinhon) ngày 21/3/2013
-         Tài liệu này có giá trị nên đọc đi đọc lại.
          Một trong những bệnh viện nổi tiếng nhất trên thế giới thay đổi quan điểm của mình về bệnh ung thư. Bệnh viện Johns Hopkins là một bệnh viện trường đại học nằm ở Baltimore, Maryland ở Hoa Kỳ.
          Được thành lập nhờ tài trợ từ John Hopkins, ngày hôm nay nó là một trong những bệnh viện nổi tiếng nhất trên thế giới và năm thứ 17 liên tiếp được phân loại ở vị trí đầu tiên trong bảng xếp hạng của các bệnh viện tốt nhất tại Hoa Kỳ.  
Sau nhiều năm nói với mọi người hóa trị liệu là cách duy nhất để điều trị và loại bỏ ung thư, Bệnh viện Johns Hopkins đã bắt đầu nói với mọi người rằng có những lựa chọn thay thế khác với hóa trị liệu: một cách hiệu quả để chống lại ung thư là không nuôi các tế bào ung thư với các chất dinh dưỡng cần thiết cho nó để nó không phát triển được.

THỨC ĂN CỦA TẾ BÀO UNG THƯ

A/- ĐƯỜNG là một loại thực phẩm của bệnh ung thư. Không tiêu thụ đường là cắt bỏ một trong những nguồn quan trọng nhất của các tế bào ung thư. Có sản phẩm thay thế đường như saccharin, nhưng chúng được làm từ Aspartame và rất có hại. Tốt hơn nên thay thế đường bằng mật ong Manuka hay mật đường nhưng với số lượng nhỏ. Muối có chứa một hóa chất phụ gia để xuất hiện màu trắng. Một lựa chọn tốt hơn cho muối trắng là muối biển hoặc các loại muối thực vật.

B/- SỮA  làm cho cơ thể sản xuất chất nhầy, đặc biệt là                                                                                                  trong đường ruột. Tế bào ung thư ăn chất nhầy. Loại bỏ sữa và thay thế bằng sữa đậu nành, các tế bào ung thư không có gì để ăn, vì vậy nó sẽ chết.

C/- Các tế bào ung thư trưởng thành trong môi trường axit. Một chế độ ăn uống là THịT Đỏ có tính axit, tốt nhất là ăn cá, và một chút thịt gà thay vì thịt bò hay thịt heo. Hơn nữa, thịt chứa kháng sinh, hormon và ký sinh trùng, rất có hại, đặc biệt đối với những người mắc bệnh ung thư. Protein thịt khó tiêu hóa và đòi hỏi nhiều enzym. Thịt không tiêu hóa ở lại và hư hỏng trong cơ thể dẫn tới tạo ra các độc tố nhiều hơn.

GÓP PHẦN GIẢI QUYẾT VẤN ĐỀ
a) Một chế độ ăn uống gồm 80% rau quả tươi và nước ép, ngũ cốc, hạt, các loại hạt quả, quả hạnh nhân và một ít loại trái cây đặt cơ thể trong môi trường kiềm. Chúng ta chỉ nên tiêu thụ 20% thực phẩm nấu chín, bao gồm cả đậu. Nước ép rau tươi cung cấp cho cơ thể co-enzyme có thể dễ dàng hấp thu và ngấm vào các tế bào 15 phút sau khi được tiêu thụ để nuôi dưỡng và giúp định hình các tế bào khỏe mạnh. Để có được các enzyme sống, giúp xây dựng các tế bào khỏe mạnh, chúng ta phải cố gắng uống nước ép rau (tất cả, bao gồm cỏ linh thảo) và ăn nhiều rau quả tươi 2 hoặc 3 lần mỗi ngày.
b) Không nên dùng CÀ PHÊ, TRÀ và SÔ CÔ LA có chứa nhiều caffeine. TRÀ XANH là một lựa chọn tốt hơn vì có chất chống ung thư. Tốt nhất là uống nước tinh khiết hoặc nước lọc để tránh các chất độc và kim loại nặng trong nước thường. Không uống nước cất vì nước này có chứa axit.
c) Các thành các tế bào ung thư được bao phủ bởi một loại protein rất cứng. Khi không ăn thịt, những thành tế bào phóng thích nhiều enzim hơn, tấn công các pro tê in của các tế bào ung thư và cho phép hệ thống miễn dịch tiêu diệt các tế bào ung thư.
d) Một số chất bổ sung giúp xây dựng lại hệ thống miễn dịch: Floressence, Essiac, chất chống oxy hóa, vitamin, khoáng chất, EPA, dầu cá … giúp các tế bào để chiến đấu và tiêu diệt các tế bào ung thư. Các chất bổ sung khác như vitamin E được biết đến bởi vì nó gây ra apoptose, cách bình thường của cơ thể để loại bỏ các tế bào vô dụng hoặc bị lỗi.
e) Ung thư là một căn bệnh của cơ thể, tâm trí và tinh thần. Một thái độ hoạt động và tích cực hơn sẽ giúp các bệnh nhân ung thư chiến đấu và sống còn. "Giận dữ và không hiểu biết, không tha thứ sẽ đặt cơ thể vào tình trạng căng thẳng và một môi trường axit".
Học để có tâm hồn khả ái và yêu thường với một thái độ sống tích cực là rất có lợi cho sức khỏe. Học thư giãn và tận hưởng cuộc sống.
f) Các tế bào ung thư không thể sống trong một môi trường dưỡng khí (oxygénée). Luyện tập thể dục hàng ngày, hít thở sâu giúp lấy thêm nhiều oxy vào các tế bào. Liệu pháp oxy là một yếu tố giúp tiêu diệt các tế bào ung thư.

1. Không để hộp nhựa trong microwave.
2. Không để chai nước trong tủ lạnh.
3. Không để tấm nhựa trong microwave.
g) Các hoá chất như dioxin gây ung thư, đặc biệt là ung thư vú. Dioxin rất có hại, đặc biệt là đối với các tế bào cơ thể.
          Đừng để trong tủ lạnh chai nước nhựa bởi vì nhựa sẽ "đổ mồ hôi" dioxin và làm nhiễm độc nước uống.

          Gần đây, Tiến sĩ Edward Fujimoto, Giám đốc chương trình Wellness ở bệnh viện Castle, xuất hiện trong một chương trình truyền hình giải thích sự nguy hiểm của dioxin.
          Ông nói rằng chúng ta không nên đặt hộp nhựa trong microwave, đặc biệt là các loại thực phẩm có chứa chất béo. Ông nói rằng do sự kết hợp của chất béo và nhiệt lượng cao, nhựa sẽ truyền dioxin vào thực phẩm và do đó vào cơ thể chúng ta. Thay vào đó, bạn có thể sử dụng thủy tinh như Pyrex hoặc gốm sứ để đun nấu.
         "Hãy vui lòng chia sẻ bài viết này với tất cả bạn bè của bạn."
 ____________________________________________________________________
Xin chuyển đến các Bạn thông tin quý, đáng tin cậy.Nếu bệnh nhân ung thư mà tây y đã bất lực thì hãy với tinh thần " còn nước còn tát ", tin tưởng , kiên cường thử với y học cổ truyền và các giải pháp dinh dưỡng mà bài này đáng cho chúng ta suy nghĩ. Vận máy có thể đến với mọi người, nhất là với người thân của Bạn
Chúc mọi sự tốt lành.
TQT.
-----------------
From: Anh Tuan Nguyen [mailto:anhtuanb2tlsg@gmail.com]
Sent: Friday, June 28, 2013 11:30 AM
To: undisclosed-recipients:
Subject: Milovan Djilas: Giai cấp mới - Khủng bố về mặt tinh thần

Nếu phần "Khủng bố về mặt tinh thần" của Milovan Djilas nghe có vẻ lý thuyết khô khan
thì NVGP ở VN là những bằng chứng sống động.
Nat.
2 tệp đính kèm — Tải xuống tất cả tệp đính kèm (nén cho 
Tiếng Việt
Trình đơn mã hóa tên tệp
)  
Phạm Nguyên Trường Milovan Djilas Giai cấp mới 9 Khủng bố về mặt tinh thần 1.docPhạm Nguyên Trường Milovan Djilas Giai cấp mới 9 Khủng bố về mặt tinh thần 1.doc
66K   Xem   Tải xuống  
Phạm Nguyên Trường Milovan Djilas Giai cấp mới 10 Khủng bố về mặt tinh thần 2.docPhạm Nguyên Trường Milovan Djilas Giai cấp mới 10 Khủng bố về mặt tinh thần 2.doc
83K   Xem   Tải xuống

-------------------
Hạt Cát - EMail từ G+1:

NỢ

Nợ từ nảo nao kiếp trước
Bạc đầu sao chửa trả xong?
Thừ người ngồi nhìn nắng vụn

 Xem gió lùa xơ mây bông.

... Má đỏ, tóc xanh độ ấy

Tròn xoe đôi mắt thơ ngây
Cữ ngỡ mình đây, ta đấy
Trong veo nước giếng thơi đầy!
 Người ấy đi vào cõi nhớ 
Canh cánh bóng ai ảo mờ.
Vô duyên cơm thiu, cháo vữa
Lâu dần hoá bát mẻ chua.
Gậm nhấm nỗi đau khờ dại
Thương thân lại xót phận mình
Chặc lưỡi: Không duyên âu nợ
Cầu mai ngày bớt nổi nênh!
... Tháng tiến ngày lui lầm lũi
Bàn tay che trời rũ buồn
Lủi thủi chiều chiều nắng dội
Đơn côi tối tối mưa tuôn!..
Kiệt sức oằn lưng gánh nợ
Trắng tay nào hết trả vay?!
Ngổn ngang duyên tình dang dở
Xác xơ úa cỏ, héo cây.
Trả trời dịu dàng vàng nắng
Trả mây tha thướt biếc xanh.

Tôi ngồi gỡ tơ bẹ chuối
Rút bòng bong rối loanh quanh!
H.C
----------------

1 nhận xét:

 1. Ngồi nhìn vào cõi hư vô
  Ta nợ người đấy, hay người nợ ta?
  Người rằng ta mắc nợ người
  Ta lại cảm thấy người mắc nợ ta
  Nợ nần trong kiếp nhân gian
  Ai cũng vướng bịu nhưng làm tỉnh không.

  Trả lờiXóa