Translate

Trang BVB1

Thứ Hai, 2 tháng 11, 2015

Thêm bằng chứng tội ác Giang Trạch Dân

Kết luận đã được xác thực: Trên 2 triệu người đã bị chính quyền Trung Quốc mổ lấy nội tạng sống
Ngày 20/6 vừa qua, Tổ chức Thế giới Điều tra Cuộc đàn áp  Pháp Luân Công (WOIPFG)  đã cho công bố kết luận điều tra: “Đảng Cộng sản Trung Quốc (ĐCSTQ) dưới sự chỉ huy của cựu lãnh đạo Giang Trạch Dân đã giết trên 2 triệu học viên Pháp Luân Công để mổ sống lấy nội tạng”, tin này được xác thực vào ngày 24 tháng 6 vừa qua trong cuộc điện đàm với một Ủy viên Thường vụ Bộ Chính trị của ĐCSTQ là ông Trương Cao Lệ. Phát ngôn viên của WOIPFG, ông Uông Chí Viễn nói: “Đây là con số vô cùng ghê rợn, nhưng hoàn toàn đáng tin.”
             Ông Uông Chí Viễn: Kết luận này đã được xác thực
Về vấn đề này, ông Uông Chí Viễn, người phụ trách điều tra, đã xác nhận với ký giả Đại Kỷ Nguyên: “Kết luận này đã được xác thực”.
Theo ông Uông Chí Viễn, “Báo cáo điều tra” do WOIPFG thực hiện bắt đầu từ ngày 20/1/2003, trải qua hơn 10 năm theo dõi và điều tra về tội ác tàn sát các học viên Pháp Luân Công của ĐCSTQ, trên cơ sở thu thập và nắm vững số lượng lớn chứng cứ, dùng phương pháp điều tra thực chứng kết hợp phân tích chứng nghiệm mới đưa ra kết luận.
“Phương pháp phân tích dữ liệu lớn cần phải được kiểm nghiệm bởi các chuyên gia, nó giúp phơi bày toàn bộ bức tranh hiện trạng, từ đó người theo dõi sẽ phân biệt được đâu là thực, đâu là giả.”
                >> Đoạn ghi âm tiết lộ  …  
Ông Uông Chí Viễn nói: “Những chứng cứ mổ cướp nội tạng sống của ĐCSTQ trước đây do WOIPFG đưa ra mang tính phân tán lẻ tẻ, chưa được tập hợp lại, chưa tổng hợp toàn cục để tiến hành thẩm lý điều tra rồi đưa ra kết luận. Từ góc độ thẩm lý hình sự, phải trình bày cụ thể toàn bộ vấn đề mang tính hệ thống.”
“Bất kỳ kết luận quan trọng nào của chúng tôi ít nhất cũng có hai chứng cứ luận đan xen, như việc chứng minh hoạt động cấp quốc gia do Giang Trạch Dân cầm đầu trong chương 2, chúng tôi phải đưa ra lời dẫn chứng của ít nhất 2 quan chức cấp cao, đồng thời còn kết hợp nhiều lời khai khác để chứng minh. Cách làm như vậy vô cùng thuyết phục, những ai trước đây không tin thì sau khi xem xong phần này sẽ phải tin vào sự thực.”
Ông Uông Chí Viễn tiếp tục trình bày “Báo cáo điều tra” bằng logic tố tụng hình sự cẩn thận: Từ ba kết luận quan trọng (Lời chứng thực Giang Trạch Dân đã hạ lệnh mổ sống lấy nội tạng; Những chứng cứ về hoạt động cấy ghép mà để thực hiện được đòi hỏi phải có số người sống cung cấp vô cùng lớn; Số người bị mổ sống lấy nội tạng vượt xa số tử tù của Trung Quốc), mỗi kết luận đều cho thấy ĐCSTQ mổ sống lấy nội tạng của học viên Pháp Luân Công. Ba kết luận này bổ sung cho nhau hình thành nên chứng cứ “kiềng ba chân” vô cùng vững chãi và đầy thuyết phục để chứng minh tội ác chống lại loài người của ĐCSTQ.
Để làm rõ về con số học viên Pháp Luân Công bị sát hại ít nhất cũng hơn 2 triệu người, ông Uông Chí Viễn đã giải thích: Tại Trung Quốc có ít nhất 3 bộ số liệu liên quan đến cấy ghép nội tạng. Thứ nhất là tổng số ca cấy ghép theo công bố của Bộ Y tế Trung Quốc, thứ hai là số ca cấy ghép do các bệnh viện công bố công khai, thứ ba là số ca cấy ghép thực tế. Nơi cấy ghép là một số bệnh viện trọng điểm của địa phương và bệnh viện quân đội do Bộ Y tế và thế lực quân đội kiểm soát. Số lượng gan và thận cấy ghép trên thực tế là gấp 10-20 lần con số mà bệnh viện công bố, gấp 3 lần con số công bố về tổng số lượng cấy ghép do Bộ Y tế Trung Quốc đưa ra.
“Chúng tôi phân tích 714 trong tổng số 865 bệnh viện phát hiện có cấy ghép tạng, con số cấy ghép họ công khai là hơn 400.000, trong khi số học viên Pháp Luân Công bị giết hại ít nhất cũng hơn 2 triệu người.”
“Chúng tôi gặp rất nhiều khó khăn mới điều tra được chứng cứ này, vì chính quyền Trung Quốc kiểm soát rất nghiêm ngặt, che giấu, ngụy tạo và sửa chữa số liệu… Qua điều tra và phân tích chứng cứ từng số liệu, kết luận con số hơn 2 triệu người bị ĐCSTQ giết hại để lấy nội tạng là con số đáng tin cậy. Ai bác bỏ kết luận về số liệu của chúng tôi, cần phản bác lại số liệu cấy ghép cụ thể ở từng bệnh viện.”
Ủy viên thường vụ Bộ Chính trị Trung Quốc gián tiếp xác minh tính chính xác của Báo cáo
Nhân viên điều tra của WOIFG dùng thân phận là thư ký văn phòng của ông Giang Trạch Dân để điện thoại với Ủy viên Thường vụ Bộ Chính trị của ĐCSTQ là ông Trương Cao Lệ.
Khi “Thư ký văn phòng” nói rằng “Đồng chí Giang Trạch Dân đã hạ lệnh mổ lấy nội tạng của mấy trăm vạn học viên Pháp Luân Công” , thì Trương Cao Lệ không những không phủ nhận, mà còn tỏ ra không chút kinh ngạc, đáp lại  rằng “phải ngăn cản truy cứu việc này trong cuộc họp ở Bộ Chính trị” và “mong Giang Chủ tịch hãy yên tâm”. Đáng sợ hơn nữa, ông Trương Cao Lệ còn nói “sẽ xử lý ổn thỏa các học viên Pháp Luân Công còn lại”.
 Đến nay chính quyền Trung Quốc vẫn đang ép các học viên Pháp Luân Công tiến hành thử máu
Theo công bố của website Minh Huệ, không chỉ ép các học viên Pháp Luân Công bị giam giữ phải thử máu, chính quyền Trung Quốc còn đến tận nhà những học viên chưa bị giam giữ để cưỡng chế thử máu. Có rất nhiều bằng chứng cho thấy, ĐCSTQ vừa cưỡng bức nhục hình với các học viên Pháp Luân Công, vừa lấy máu để đối chiếu vì muốn biến họ thành cái kho cung cấp nội tạng.
Năm 2014, trang Minh Huệ đã đưa tin vạch trần việc tại nhiều địa phương, cảnh sát đến tận nhà ép buộc học viên Pháp Luân Công thử máu, trong đó nhiều nhất là tỉnh Quý Châu và Liêu Ninh. Có những nơi cảnh sát không tìm thấy học viên Pháp Luân Công đã ép người nhà của họ xét nghiệm máu, thậm chí đến người 80 tuổi cũng không bỏ qua. Phía cảnh sát nói họ làm theo lệnh của cấp trên.
Tháng 12/2014, trang Minh Huệ lại đưa tin “hàng loạt học viên Pháp Luân Công tại thị trấn An Thuận tỉnh Quý Châu bị ép lấy máu”, còn nêu rõ từ tháng 4/2014 đến nay, tại nhiều nơi ở An Thuận tỉnh Quý Châu, lực lượng cảnh sát trung ương và địa phương đã cưỡng chế phi pháp hoặc lừa gạt lấy máu học viên Pháp Luân Công. Chị Triệu, một học viên Pháp Luân Công chia sẻ với ký giả Đại Kỷ Nguyên về câu chuyện chị Trần Hủy, một học viên Pháp Luân Công ở Võ Hán, vào lúc hơn 8 giờ tối ngày 18/2/2015, vì đi phát tài liệu công bố sự thật về việc đàn áp Pháp Luân Công tại Trung Quốc đã bị một đồn cảnh sát ở Võ Hán bắt giữ trái phép. Nhân lúc chưa bị công an phát hiện ra, chị Trần đã dùng điện thoại cầm tay đưa tin lên mạng weibo thông báo tình hình bị công an cưỡng ép xét nghiệm máu và nước tiểu.
Chị Triệu nói, chị quen chị Trần Hủy trên mạng weibo, là một trong vô số học viên Pháp Luân Công lên mạng tố cáo sự thật. Username trên mạng của chị là Lausanne, năm 2000 chị tốt nghiệp khoa Báo chí Đại học Nam Kinh, từng đi du học và làm việc ở Thụy Sĩ. Từng làm việc cho báo Đô thị Nam Phương, sau đó làm cho tờ Abbao ở Võ Hán, Hồ Bắc.
“Do tình trạng áp bức nghiêm trọng của ĐCSTQ với học viên Pháp Luân Công, để giữ an toàn cho học viên Pháp Luân Công Đại Lục, thông tin về họ đều phải hết sức thận trọng, tôi chỉ có thể nói đến đây”. Chị Triệu nói với tâm trạng lo lắng: “Từ sáng ngày 19/2 đến nay chúng tôi không còn tin tức gì của chị ấy, đang vô cùng lo lắng cho an nguy tính mạng của chị ấy. Chị ấy bị cảnh sát ép thử máu và nước tiểu, điều này chứng minh tội ác mổ sống lấy nội tạng của chính quyền Trung Quốc vẫn đang tiếp tục”.
Ông Uông Chí Viễn nói, chuyện cưỡng ép thử máu chứng tỏ tội ác mổ sống lấy nội tạng người vẫn đang tiếp diễn có tổ chức, hơn nữa chuyện này không chỉ giới hạn trong số các học viên Pháp Luân Công bị nhốt trong tù mà còn mở rộng ra tất cả các học viên khác mà cảnh sát Trung Quốc có thông tin về họ. Những điều này là bằng chứng thuyết phục cho tính chân thực của bản Báo cáo.
Cuối cùng, ông Uông Chí Viễn kêu gọi: “Các chính phủ, tổ chức và nhân sĩ chính nghĩa trên toàn thế giới cần ngay lập tức có hành động, truy xét và trừng phạt tội ác chống lại loài người của ĐCSTQ! Phải mau chóng lôi tên đầu sỏ Giang Trạch Dân ra tòa án xét xử!” Đồng thời ông cũng có lời nhắn với những kẻ tòng phạm tiếp tay bức hại Pháp Luân Công:
Ông David Kilgour, nguyên Quốc vụ khanh Canada, một nhân viên điều tra độc lập cho rằng, những giúp đỡ tốt nhất với Trung Quốc hiện nay là phải ngăn chặn tình trạng chính quyền mổ cướp sống lấy nội tạng.
Ông Ethan Gutmman, một chuyên gia người Mỹ, chuyên trách về các vấn đề Trung Quốc đã cho công bố cuốn sách “The Slaughter” (Cuộc tàn sát) vào ngày 12/8/2014. Ông cho biết, trong cuốn sách đã công bố hàng loạt chứng cứ mới chứng minh tội ác cưỡng ép mổ sống người lấy nội tạng của ĐCSTQ, đặc biệt là trong năm 1999 sau đợt ĐCSTQ đàn áp Pháp Luân Công, bắt đầu chương trình giết mổ các học viên Pháp Luân Công để lấy nội tạng với quy mô lớn, và hiện tội ác này vẫn đang tiếp diễn. Ông chỉ đích danh chính Chu Vĩnh Khang, Chủ nhiệm Ủy ban Chính trị – Pháp luật của Trung Quốc trước đây là một nhân vật quan trọng trong kế hoạch này, các quan chức cao cấp nhất của Trung Quốc đều biết rõ.
               /Xem bản báo cáo chi tiết của tổ chức điều tra quốc tế về bức hại Pháp Luân Công tại đâywww.upholdjustice.org/node/281/
(Theo NTDTV/ĐaikynguyenVn)
Hồng Hoa và Đ.T biên tập
------------

22 nhận xét:

 1. Ghét Tàu Khựa21:03 2 tháng 11, 2015

  Chỉ nên đọc lướt qua một lần.
  Khủng khiếp quá.
  Đó không phải hành động của con người

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Trong lich sư nhân loại, những lanh tụ của đảng CS từ Lê Nin, Xi Ta Lin, Mao...là những người giết chính dân mình nhiều nhất .

   Xóa
  2. hành động của CS tàu ...

   Xóa
  3. Trung Quốc như thế phải có một đội ngũ BÁC SĨ SÁT THỦ ! LƯƠNG Y NHƯ HỔ BÁO ?

   Xóa
 2. Tiền nhân dạy " Ngưu tầm ngưu, mã tầm mã". Đây là bằng chứng mà trời không dung đất không tha. Lại nhớ câu ông Trưởng Đảng nói "mình phải thế nào thì người ta mới mời chứ?" . Chẳng biết như thế nào?

  Trả lờiXóa
 3. Dân lương thiện21:56 2 tháng 11, 2015

  Giang Trạch Dân chính là tác giả của vở kịch THANH ĐÔ 1990.

  THẾ GIỚI LÊN ÁN GIAN TRẠCH DÂN VỀ TỘI ÁC GIẾT HẠI PHÁP LUÂN CÔNG.
  VIỆT NAM LÊN ÁN GIANG TRẠCH DÂN THÊM TỘI ÁC THÀNH ĐÔ 1990

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Dân LT nói đúng. Nó rất khát thịt người Việt (thơm thịt), nên bày kế nhập vào làm Khu tự trị hoặc 1 tỉnh thuộc TQ rồi 'thịt dần', muốn bắt 'con' nào thì bắt, thay người Tq vào lãnh thổ VN.

   Xóa
 4. VN ta dân đông, chắc lý do mà Tàu muốn thu phục VN chính là để ...làm thịt dân Việt - vừa diệt được dân VN, vừa có nguồn "hàng" phong phú cung cấp ra thị trường kiếm lợi!
  Người nó với nhau mà còn như rứa thì cái khái niệm "tốt" với "vàng" chỉ là viên kẹo để nhử trẻ con hàng xóm!
  Vậy mà khối "hàng xóm" vưỡn nghe mới ...lạ.

  Trả lờiXóa
 5. Tội ác của đ C s tr Q
  1/ mổ lấy nội tạng người
  2/ dùng xe cán người ở thiên an môn
  3/ cải cách ruộng đất
  Tội ác tày trời vậy theo đảng này để mà giết người ác quá

  Trả lờiXóa
 6. Tập Cận Bình có thể còn khủng khiếp hơn, người Việt nam hãy cảnh giác với họ Tập.

  Trả lờiXóa
 7. Chẳng lẻ nhưng thế này mà loài lại lặng thinh ? cực kỳ man rợ !!!

  Trả lờiXóa
 8. Còn đảng csTQ là còn tai hoạ, không những gây tai hoạ cho nhân dânTQ mà còn gây tai hoạ cho nhân loại. Đảng cs TQ còn tồn tại ngày nào thì ngày đó còn tai hoạ.

  Trả lờiXóa
 9. Trương Minh Tịnh07:28 3 tháng 11, 2015

  Khũng khiếp !
  Cái xấu xa ghê rợn tũi nhục hơn nữa là...... đảng CSVN bắt chước Tàu, đàn áp Pháp Luân Công ngay trên đất nước VN.
  TQ bảo gì VN cũng phải nghe.

  Trả lờiXóa
 10. Phải đưa vụ án này ra tòa án quốc tế về tội diệt chủng loài người.

  Trả lờiXóa
 11. Lưỡi đao thứ nhất Diệt Tham Nhũng không thể khử được họ Giang , Tập phải mượn đến lưỡi dao Diệt chủng , khiến họ Giang ở trên thế chẳng khác gì Pôn Pốt tại Campuchia .

  Nếu Tập thật sự phanh phui vụ án Mổ Nội Tạng Sống tại TQ , thì coi như toàn bộ Đảng từ đời Giang về sau toàn bộ đều phải liên đới tội lỗi . Vây Tập muốn gì ? Chuyến đi của Tập sang VN sắp tới sẽ không đơn giản cho ĐCSVN như mọi người thường nghỉ .

  Do đó trong thành phần Lãnh đạo Đảng thân TQ lại cũng sẽ chia ra thành 2 đối tượng thân Giang hay thân Tập . Đây là cơ hội khiến thành phần thân TQ sẽ tự đấu lẫn nhau ở chuyến Tập Nam Du ! Bí mật về hội nghị Thành Đô 1991 là tấm bùa cho Tập chèn ép các thế lực Đảng CSVN cố tình bám víu vào TQ , hay cũng có thể được phanh phui xử dụng cho một cuộc đổi đời đi đến Tự Do & Dân chủ thật sự .

  Một sự đấu tranh tồn vong giữa ĐCSTQ và Tập , cả hai cùng tiếp cận , cùng lợi dụng nhau . Nếu hôm nay không chiến thắng vẻ vang thì ngày về hưu của Tập cũng chẳng khác gì Giang trạch Dân hiện nay .

  Thức tỉnh

  Trả lờiXóa
 12. Có một điều mà cả thế giới đều biết, dù người đó theo tín ngưỡng nào là

  GIEO HẠT NÀO, HÁI QUẢ ĐÓ.

  Giang Trạch Dân hay Tập Cận Bình đều như nhau, chúng phải chết cho voi giầy ngựa xéo..
  Tỉnh ngộ và xám hối sớm ngày nào chúng sẽ tự cứu mình sớm ngày đó

  Trả lờiXóa
 13. Người Việt không thích TQ12:16 3 tháng 11, 2015

  Dân tộc TQ có những người nỗi tiếng như Từ Hy Thái Hậu, Tần Thuỷ Hoàng thì chắc chắn ren của những người đó vẫn truyền lại ngày nay.

  Trả lờiXóa
 14. Tổ chức nhân đạo, tổ chức nhân quyền của từng nước và của thế giới hãy cúng nhau vận động đưa tên Giang Trạch Dân và bè lũ CS ra tòa án quốc tế. Lột bộ mặt ác quỷ của chúng nó ra. Dân nó mà nó ác vậy, dân VN ăn 16-4 vô rồi đưa bụng cho nó mổ. Tiên sư cha lũ chúng mày!

  Trả lờiXóa
 15. Loài người hãy nhanh chóng đưa đảng cs TQ ra xử và có biện pháp chế tài mạnh mẽ bọn chúng, nếu không,loài người coi đồng lõa với bọn ác quỉ này !

  Trả lờiXóa
 16. Gọi Giang là hổ , Tập đả hổ được. Vậy Tập là gì ? Biển Đông dậy sóng cũng là Tập ! Giang hay Tập cũng là cs Tàu . Thằng nào cũng nguy hiểm hết . Nay mai nó qua vn , nd vn không hoan nghênh chút nào . Tàu cọng ...xéo đi !!!!

  Trả lờiXóa
 17. pháp luân công VN hãy coi chừng tập đến chỉ thị cho đàn em học tập đàn anh một cách toàn diện

  Trả lờiXóa
 18. Giang Trạch Dân không phải chính trị gia, càng không phải lãnh tụ!

  Y chính là một tên lưu manh phát triển hung tính đến tột độ thành quỉ dữ.

  Các lãnh đạo Việt Nam như Đồng, Linh, Mười, Anh... hết sức thần tượng Giang!

  Một ĐV nhưng mà tốt.

  Trả lờiXóa