Translate

Trang BVB1

Thứ Năm, 20 tháng 12, 2012

> MẤT LỊCH SỰ- HỖN-NÓI DÀI-NÓI SẢNG !...

BVB - Một cử tọa có năng lực ngoại cảm,
ngồi hàng ghế thứ hai
nghe được tiếng nhắc nhở của Bác Hồ:
"- Đại tá Thanh! Sao cháu nói trước các nhà trí thức mà vừa kính thưa, đã lên giọng trịch thượng, tếu táo: "hay nói một cách
 nôm na nhất, gia đình nhất"?
Ai gia đình với cháu ở chỗ đó?

 thế là MẤT LỊCH SỰ! Lại còn
 ăn nói bôi bác, thế là HỖN!
Học hành kém, yếu nhất là khâu ăn nói!
> Cháu không tiếp xúc với dư luận xã hội,
không gần nhân dân, không hiểu
tâm tư người lính hiện nay à?
> Cháu coi các giáo sư, giáo sinh, sinh viên
 đại học là ai mà trước mặt những cử tọa như thế cháu lại đi 
nói bừa nói ẩu như chỗ không người? Nói như trong cơn say rượu thịt chó? 
Mà sao lại mồm loa mép dãi nói DÀI  thế?
Bác dặn rồi, cần suy nghĩ kỹ trước khi nói;
nói với dân cần ngắn gọn, dễ hiểu,
nhiều buổi "Học và làm theo Bác" 

trốn đi chạy mánh à? Hay quên hết rồi?  
Mà sao cháu nói SẢNG nhiều thế?
Không được! Làm cán bộ thế là không được!

       Lần sau, phát biểu, nói năng ở đâu 
phải rất cẩn thận, 
đừng để quá thấp tầm, vạ miệng,
 cần chỉnh đốn! Nói trật lấc, lại có quyền gì mà phán luận các nước với những nội dung, từ ngữ ngược quan điểm lãnh đạo của Đảng? Có những chuyện chỉ nói trong nội bộ nhỏ hẹp nào đó, cháu tung ầm ầm ra công chúng, mất cả quan điểm đối ngoại "đa phương hóa, đa dạng hóa, khép lại qúa khứ hướng tới tương lai" của Đảng ta. Bác cũng không biết là sau cái vụ này, Tổng cục Chính trị có "riềng" cho cháu một trận hay không?".

BA SÀM – rút tỉa, nhặt ngay mấy cục sỏi, thấy quá nhiều sạn:

- “Đối với Trung Quốc hai điều không được quên”:“ họ đã từng xâm lược chúng ta nhưng ta cũng không được quên họ đã từng nhường cơm xẻ áo cho chúng ta. Ta không thể là người vong ơn bội nghĩa”.
- “… không được mất chủ quyền và quyền chủ quyền nhưng phải ưu tiên tối thượng là giữ được môi trường hòa bình.”
- “… các đồng chí nhớ người Mỹ chưa hề, chưa từng và không bao giờ tốt thật sự với chúng ta cả ... Nếu có tốt chỗ này, có ca ngợi chúng ta chỗ kia, có ủng hộ chúng ta về Biển Đông chẳng qua vì lợi ích của họ. Họ đang thực hiện “thả con săn sắt, bắt con cá rô”. Họ chưa bao giờ tốt thật sự với chúng ta, tội ác của họ trời không dung, đất không tha.”
- “Trước mắt là chúng ta phải tin tưởng vào sự lãnh đạo của Đảng chúng ta, sự điều hành của Chính phủ …”
- “… nếu trường đại học nào còn để sinh viên tham gia biểu tình bất hợp pháp trước hết khuyết điểm thuộc về các đồng chí Hiệu trưởng và Ban Giám hiệu trường đó, trước hết thuộc về Bí thư Đảng ủy – phòng quản lý sinh viên của trường Đại học đó.”
(ĐẠI TÁ-PGS-TS-NGƯT TRẦN ĐĂNG THANH, HỌC VIỆN CHÍNH TRỊ, BỘ QUỐC PHÒNG GIẢNG VỀ BIỂN ĐÔNG - Cho các lãnh đạo Đảng ủy khối, lãnh đạo Đảng, Tuyên giáo, Công tác chính trị, Quản lý sinh viên, Đoàn, Hội thanh niên các trường Đại học-Cao đẳng Hà Nội).
Bản ghi âm: Cộng tác viên T.L.
Bản gỡ băng: Blog Ba Sàm. 
            Theo thông tin từ Ba Sàm, cho tới sáng 20/12, bài diễn thuyết của Đại tá Thanh (xấc xược, cù lần) đăng trên trang BS đã sắp đạt kỷ lục phản hồi, mới đăng trong 24 h đã có gần 400 ý kiến phản hồi - comment: 
>http://translate.google.com.vn/translate?hl=vi&sl=en&tl=vi&u=http%3A%2F%2Fanhbasam.wordpress.com%2F&anno=2 

+ Đại tá Quách Hồng Năm (Kiên Giang): Tôi biết ông Thanh này ham bằng cấp, chạy chọt hơn 10 năm chỉ lu lú ở Học viện lục quân Đà Lạt, đào tạo xong thì xin xỏ để học tiếp làm luận án thạc sĩ, rồi tiến sĩ về quân sự (biết đâu học giả bằng mua?). Ông ta có biết cái gì về chính trị, lịch sử, văn học văn hóa đâu. "Cả Thành cổ Quảng Trị 15.000 m2 ấy có bao nhiêu liệt sĩ hy sinh, chúng ta mới giám định lại có khoảng hơn 10.000 liệt sĩ...". "Liệt sĩ" mà còn đi giám định được, dzậy đâu có chết?! Không biết sao lại "leo lên" được Đại tá, mà dựa bóng ai lại chạy chọt về Học viện giảng dạy. Ai học nó có mà ngu thêm. Chứ nó nổi tiếng là thằng ăn tục nói phét, buột miệng ra là bị người ta chửi. Ai cũng gọi nó là thứ võ biền, nhìn cái miệng cũng thấy là rất khoái gặm xương khi nhậu thịt chó!

+ ĐOAN TRANG – Lục vấn, chì chiết:
               Bao nhiêu năm qua, đã có những học giả, nhà khoa học, ở trong và ngoài nước, có hoặc không có chuyên môn liên quan, thầm lặng nghiên cứu về Biển Đông, vượt qua những khó khăn, cực nhọc về điều kiện vật chất và tinh thần, vượt qua sự dò xét, nghi ngờ của các đồng chí an ninh rỗi việc, vượt qua cả muôn vàn ức chế đời thường. Những Từ Đặng Minh Thu, Phạm Hoàng Quân, Nguyễn Hoàng Việt, Nguyễn Trường Giang, Dương Danh Huy, Lê Minh Phiếu, Trần Trường Thủy, Nguyễn Lan Anh, Vũ Quang Việt, Vũ Hữu San, Ngô Vĩnh Long, Nguyễn Nhã… Tất cả đều đã lao vào nghiên cứu, lặng lẽ và âm thầm, chỉ với mục đích “vì chủ quyền của Việt Nam”, “vì công lý và hòa bình trên Biển”.
              Những lúc ấy thì ông ở đâu? Ông ở đâu hả ông Đại tá-PGS-TS-NGƯT Trần Đăng Thanh? Ông đã bao giờ góp được cái gì vào sự nghiệp đấu tranh bảo vệ chủ quyền đất nước chưa? Tôi chưa từng nghe đến tên ông trong hàng ngũ những chuyên gia nghiên cứu về Biển Đông, nên đến lúc này, tôi kinh ngạc khi thấy xuất hiện một kẻ như ông, đủ trơ trẽn để đi huấn thị “các lãnh đạo Đảng ủy khối, lãnh đạo Đảng, Tuyên giáo, Công tác chính trị, Quản lý sinh viên, Đoàn, Hội thanh niên các trường Đại học-Cao đẳng Hà Nội”. 
Những người mà tôi vừa nhắc đến, cùng rất nhiều gương mặt nữa, đều đã nghiên cứu chỉ vì mục đích bảo vệ chủ quyền đất nước và chân lý khoa học, chứ không vì cái nguyện vọng bảo vệ sổ hưu như ông.
                   Và họ càng không có nhu cầu kể công. Nhưng tôi thấy cần phải nhắc đến họ, và chúng tôi sẽ còn phải nhắc đến tất cả những con người như thế, để cộng đồng không quên những đóng góp, cống hiến của họ, đồng thời nhận rõ ra bộ mặt của những kẻ như ông, Trần Đăng Thanh. Chưa bao giờ mà tôi cảm nhận sự vô ơn, bạc bẽo và vô học của “một bộ phận” những người cộng sản rõ như khi đọc những lời huấn thị của ông. 
                  PS:Lãnh đạo các trường ĐH-CĐ ở Việt Nam, nếu có đủ sự sáng suốt và thật tâm muốn sinh viên tìm hiểu khoa học một cách chân chính, thì đừng bao giờ mời những vị như Đại tá-PGS-TS-NGƯT Trần Đăng Thanh đến “giáo dục” thế hệ trẻ. Đừng để các em bị đầu độc bởi sự ngụy biện, dối trá thấp hèn. Người ta nói: “Hãy cho tôi biết anh giao du với loại người nào, tôi sẽ cho anh biết anh là ai”. Một cơ sở giáo dục, muốn chọn người đến trao đổi với học sinh-sinh viên, cũng phải biết tìm cho đúng người, nếu không thì chúng ta cũng có thể đánh giá được chất lượng của cái cơ sở đó. 
Bỗng dưng muốn khóc, Quỹ nghiên cứu Biển Đông ơi!
             Trên đây, coi như "Thư ngỏ" gửi Đại tá Thanh vậy!
-------------------
> Tin trên báo QĐND: Tập huấn tuyên truyền Biển - Đảo cho nhà báo
http://www.qdnd.vn/qdndsite/vi-VN/61/43/7/24/24/221154/Default.aspx
<Nhưng, nhiều bạn đọc đề nghị đừng mời Đại tá Thanh, Học viện Chính trị, giảng bài hay nói chuyện! Thế mà PGS thì học hàm của ta bị "rẻ rúng hóa"! >

19 nhận xét:

 1. Kính gửi Đại tá Bùi Văn Bồng: tôi kính trọng anh bao nhiêu thì lại chê ghét ông ĐT này bấy nhiêu . Cảm nhận đầu tiên sau khi đọc bài này là : hiếu chiến. Ta có cái gì để mà hiếu chiến thế cơ chứ (mấy quả S300, mấy cái tàu ngầm ...liệu nước lớn nào họ sợ?) Tiếp theo, nếu ĐCS , quân đội VN "học tập các nước Bắc TT, Iran...để chế tạo tên lửa , để làm các nước lớn lo ngại thì nguy rồi :ỈRan , Bắc TT đã có vũ khí hạt nhân rồi nhưng các nước lớn có sợ không? Và họ đã trả giá quá đắt như thế nào cho việc làm này? (đời sống nhân dân nghèo khổ, XH không có dân chủ, công bằng , ...một nền kinh tế lạc hậu) cuối cùng là giữ được chế độ đó bao lâu? Cảm nhận thứ 3 qua phát biểu của ông Đại tá này: học tập Bắc TT, Iran thành ra từ bỏ CHIẾN TRANH NHÂN DÂN rồi sao? Bởi vì chính các nước này đã và đang bỏ rơi dân nước họ chỉ để ra oai với các nước lớn thôi! Mà bỏ rơi dân không cần dân , tức là nhân dân không ủng hộ. Trong bối cảnh này DÂN không ủng hộ là... hết rồi. Kính Đại tá!
  CCB đánh TQ!

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. cháu cũng thấy khối CS ngày xưa đã không thích rồi (xin lỗi vì cháu ở miền Nam mà hồi trước giải phóng cuộc sống mẹ con cháu vẫn sống tốt),nay lại càng chán ghét,nhưng cháu vẫn trân trọng những người Cộng Sản còn giữ được lương tâm,món quà quý của thượng đế ban tặng để làm thước đo tình cảm mọi người dành cho mình khi chính bản thân mình đầy tự trọng.Ủng hộ bác Bồng.

   Xóa
 2. Tôi biết vì sao anh Bồng không thể lên Tướng rồi: anh không chịu "nhập bọn" với họ.

  Trả lờiXóa
 3. Ở đâu MỌC ra một thằng người đeo lon đại tá, có học hàm hpo1 giáo sư, có học vị tiến sĩ NÓI NHĂNG, NÓI CUỘI, BÀ XÀM, BÁ LÁP lại ĐIÊN ĐIÊN, KHÙNG KHÙNG... như thế này hở mấy ông Tổng cục Chính trị BQP ?

  TBT mệt mỏi nói mê, nói sảng đã đành; đằng này thằng đại tá lại muốn theo voi TQ hít bã mía, bôi tro trát trấu vào danh dự DCS nữa, mà sao mấy ông chịu chứa mãi cái thứ tốn cơm, bắt chuột không hay, hay ỉa bếp thế này sao?

  Trả lờiXóa
 4. THANH NIÊN YÊU NƯỚClúc 10:12 20 tháng 12, 2012

  Thế là rõ mặt
  Đại tá Đăng Thanh
  Đi lính vì Tiền
  Vì cái Sổ Hưu
  Có bằng mọi giá
  Những lời Bác dạy
  Quân đội nhân dân
  "Phải trung với nước
  Phải hiếu với dân"
  Chắc là đồ bỏ?
  Biết để cho vui.?

  Thanh làm xấu hổ:
  Vong linh liệt sĩ
  Bỏ mạng sa trường
  Khi đời xuân trẻ.
  Liệu họ hy sinh?
  Chỉ vì tiền bạc?
  Sổ hưu Thanh cầm?
  Bổng lộc Thanh hưởng?
  Cái lon đại tá?
  Quân hàm Thanh đeo?

  Nhân cách Thanh thế?
  Chỉ đáng là thằng
  Giáo sư tiến sĩ
  Chắc là Thanh mua?

  Chỉ Thanh hèn hạ
  Thì mới sợ Tàu
  Bao biện lý do:
  "Nó to, ta nhỏ
  Nó nhiều ,ta ít
  Ta nằm cạnh nó
  Chạy được đi đâu?
  Nhẫn nhịn thờ Tàu
  Cho thân yên ổn".

  Vài lời trao đổi
  Thanh rõ thế này:
  Triều Tiên, Mông Cổ....
  Nước họ cạnh Tàu
  Dân số bao nhiêu?
  Diện tích thế nào?
  Chắc Thanh rõ nhất
  Thế mà họ sao?
  Có hèn không hử?
  Mông Cổ: Nga, Mỹ
  Đều trú đóng quân
  Chẳng sợ tranh phần
  Đứng canh Trung Quốc.
  Triều Tiên tuy nghèo
  Nhưng họ hèn đâu?
  Tên lửa phóng ầm
  Bắc Kinh sốt vó...

  Thanh dẫn Thánh Trần
  Di chiếu đời sau:
  "Cái họa giặc Tàu
  Muôn đời, truyền kiếp
  Kẻ nào phản quốc
  Dâng đất hàng Tàu
  Phạm tội tru di
  Không tha!Quyết giết!"

  Thanh hỏi đảng ta?
  Hiệp định biên giới
  Ký năm hai nghìn<2000>
  Mất bao nhiêu đất?
  Không tin cứ giở
  Pháp - Thanh địa đồ
  Đem mà đối chiếu.

  Thanh chê thanh niên
  "Biểu tình, yêu nước"
  Vì mấy "chục nghìn"?
  "Trường sa nếu ra"
  "Lại kêu đau bụng"
  Làm nghề thầy giáo
  Lại dạy sử nhà
  Tài Thanh đến đâu?
  Sao mà kém thế?
  Anh Trần Văn Ơn
  Là ai Thanh biết?
  Năm xưa ngã xuống?
  Chắc cũng vì tiền?
  Của đảng cộng sản.?
  Bác Huỳnh Tấn Mẫm?
  Ông Lê Hiếu Đằng?
  Bác Trương Tấn Sang?
  Ông Nguyễn Minh Triết?
  Năm xưa biểu tình
  Chống đế quốc Mỹ
  Vì tiền Thanh nhỉ?

  Nguồn cơn đất nước
  Hèn nhục thế này
  Là bởi tại đâu?
  Chắc Thanh quá rõ?

  Thứ nhất tại Ngu
  Lú cả đầu óc
  Mác - Lê đã chết
  Còn cố đâm vào
  Cả Nước Xuống Hố
  Sắp chết đến nơi.

  Thứ nhì tại Mù
  Dân chủ đường sáng
  Lại cấm. Chẳng theo.
  Bắt bớ, bỏ tù
  Những nhà dân chủ.
  Chỉ thích chuyên quyền?
  Đảng làm tất cả?

  Thứ ba là Dốt!
  Y Tá nắm quyền
  Ký duyệt lung tung
  Chỉ cần lại quả
  Mặc cha kinh tế
  Nước nhà lao đao
  Dân tình đói khổ
  Nợ nần quốc tế
  Như quả núi to.

  Thứ tư là Tham!
  Ăn đất nông dân
  Ăn lương công chức
  Ăn hết tài nguyên
  Ăn mòn ngân sách
  Đến cái lai quần
  Của dân ăn nốt.

  Thứ sáu là Bẩn:
  Bụng mong nước Mỹ
  Trở lại biển Đông
  Nhưng miệng nói càn
  Ta đâu cần Mỹ.

  Ngậm máu phun người
  Là cái thứ bảy:
  Vu khống nhân dân
  Biểu tình yêu nước
  Là quân phản động
  Thủ đoạn đê hèn
  Dựng chuyện nhận tiền
  Hại người yêu nước....

  Còn nhiều điều nữa
  Chẳng đếm hết đâu
  Vài điều điểm xuyết
  Cho Thanh rõ thôi.

  Qua bài Thanh nói
  Biết Thanh thế nào?
  Tâm Thanh ra sao?
  Tài Thanh ra sao?
  Nói Thanh được rõ:

  Tâm Thanh đen tối
  Chỉ muốn hàng Tàu
  Lo thân giữ ghế
  Ôm cái sổ hưu
  Sau này hưởng thụ
  Của vơ vét được
  Đang lúc đương quyền.

  Tài Thanh chỉ có
  Là cái võ mồm
  Hay sủa lung tung
  Toàn điều giả tạo.

  Nói cho Thanh rõ
  Người viết thơ này
  Chỉ đáng tuổi con
  Nhưng quyết không hèn
  Như Thanh bán nước.

  Học tập Bác Đằng
  Theo gương Bác Mẫm
  Dẫu có hy sinh
  Thân này chẳng ngại
  Quyết chống giặc Tàu
  Diệt lũ tham quan
  Bảo vệ đất nước
  Lớp lớp thanh niên
  Yêu thương tổ quốc.

  Con thương các thày
  Con thương các cô
  Toàn là gạo cội
  Của giáo dục nhà
  Ngồi chịu mà nghe
  Cái thằng Đại tá
  Vì cái Sổ Hưu
  Ba hoa giảng đạo
  Con có mấy lời
  Luận cùng với nó
  Cho nó chừa thói
  Nói không phản biện?

  Con thưa bác Bồng
  Lời con có quá
  Mong Bác bỏ qua
  Cho còm con hiện

  Cám ơn Bác nhá
  Con quý Bác Bồng
  Thanh niên yêu nước.

  Trả lờiXóa
 5. Tôi là cán bộ giảng dạy đại học đã 36 năm, nghe nhóc Đại tá Thanh nói hôm đó mà muốn lên vả vào mồm hắn; nhưng một là kỷ luật hội trường, hai là nghe tiếp xem thằng cha ‘sĩ quan dỏm’ đó nói gì nữa nên mọi ngừoi cứ im để ...đo thử cái mức độ nói bậy cuả nó. Ở xứ ta, chứ gặp tính cách dân Tây thì ăn cà chua trứng thối, huýt sao ầm ĩ rồi. Hắn thấy không ai phản đối nên cứ nói sảng, nói bừa tiếp...Buồn! Nhưng thói quen phản ứng không tức thời của người Việt để tỏ ra “Nhõ nhã, văn hóa, nhin nhường” là cơ hội cho những kẻ như thế khua mép, cong môi.

  Trả lờiXóa
 6. Phạm Quang Thắnglúc 11:16 20 tháng 12, 2012

  Con sâu làm rầu nồi canh, ôi đại tá Thanh. Ông làm xấu sĩ quan quân đội, bêu xấu chất lượng đào tạo trong quân đội. Mà sao Học viện CT lại thả phóng cho tay này đi huấn dạy tùm lum, mất quan điểm, mất lòng người đến thế? Con sư tử ngốc của Thái Ất Chân Nhân bị sổng chuồng gây rối hạ giới rồi!

  Trả lờiXóa
 7. Đào tạo ông Thanh tốn cơm nhà nước / Mạt phước họ Trần / Khi quân hại quốc.

  Trả lờiXóa
 8. Trần Đăng Mộnglúc 12:00 20 tháng 12, 2012

  Ông Thanh này nếu đã biết tôn trọng chí khí đánh giặc cứu nước của họ Trấn , đọc "Nhớ máu" của Trần Đăng Ninh, đọc thơ viết về biển-đảo của Trần Đăng Khoa thì chắc không đến nỗi nào. Ông làm liên lụy họ Trần Đăng quá! Chắc là hết giờ lên lớp, rồi chạy chọt lên cấp lên chức, ông chỉ còn cách đi nhậu thịt chó!

  Trả lờiXóa
 9. Bác cho xin cái Email của bác nhé.

  Trả lờiXóa
 10. Sao sắp đến ngày kỷ niệm thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam anh hùng vẫn thuỷ trung với lời dậy của Bác "Quân đội ta Trung với nước, hiếu với dân, nhiệm vụ nào cũng hoàn thành, khó khăn nào cũng vượt qua, kẻ thù nào cũng. đánh thắng" mà lại để con chó điên, chó dại tuột rọ mõm sủa càn thế hở ông Thanh bộ trưởng Bộ Quốc phòng.

  Trả lờiXóa
 11. Thời gian gần đây qua trang Ba sàm tôi biết đến trang của Đại tá Bùi Văn Bồng với nhiều bài viết rất hay, nghiêm túc có giá trị theo sát thực tế của cuộc sống, của hiện tình đất nước.
  Nói như vậy vì liên hệ đến bài nói của tay xưng danh đại tá, phó giáo sư, tiến sĩ, nhà giáo ưu tú Trần Đăng Thanh phát một bài nói chuyện mà khiến cộng đồng dân mạng phải phẫn nộ vì mứ độ trơ tráo, vô liêm sĩ ở đỉnh cao. Đã nói nhăng nhít lại rất rẻ tiền tỉ như kêu gọi đừng nên gây chuyện chiến tranh với TQ để bảo vệ sổ hưu! Thật là xúc phạm đến các sĩ quan quân đội nói chung!

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Trần Lực - Nga Sơnlúc 17:38 20 tháng 12, 2012

   Nặc danh trên đây nhặt ra chi tiết trong bài nói mồm loa mép dãi của ĐT Thanh: "Đã nói nhăng nhít lại rất rẻ tiền, như kêu gọi đừng nên gây chuyện chiến tranh với TQ để bảo vệ sổ hưu!...". Mang cái mặt là PGS,TS, ĐT mà ăn nói như vậy xúc phạm biết bao nhiêu người, nhất là CCB. Nói năng như thế còn thua mấy thằng xì ke xó chợ nhậu thịt chó rồi say bò lăn nôn ói, lu loa điếc tai phố phường. Đúng như Đại tá Quách Hồng Nam đã nói: Hắn tưởng ai cũng cần đồng lương hưu đi “gặm xương chó" như cái miệng choe chỏe của hắn. Giặc xâm chiếm, lấy đất, đuổi dân, giết sạch kiểu diệt chủng người Khmer Campuchia thay người Tàu vào thì lương hưu có còn không? Còn có sống mà ăn không? Sao mà ấu trĩ, sao mà lộng ngôn?

   Xóa
 12. Thằng nầy quá tệ..hắn nghĩ giới " Trí Ngủ XHCN "đươc "Bác,đảng" đào tạo đang ngồi trước mặt..cũng như khắp nước đang sợ mất "sổ hưu" nên phải cũng hắn lo bảo vệ chế độ hiện hành!
  Giới Trí Ngủ ơi! Nghe theo thằng nầy thì không mất sổ hưu...mà chắc chắn có thêm "sổ khỉ" hoặc "sổ trâu ,sổ bò"..."sổ chó mèo"..do chính phủ Quảng Nam tự trị thuộc CHND Trung Hoa cấp đó!
  Ráng mà mgậm miệng chịu nhục để đảng cấp cho cái "sổ chó"!

  Trả lờiXóa
 13. bong dung noi tieng,moi chi 2 ngay ma bao nao cung dang hinh ong ay.may em chan dai phai hoc cach pr cua ong nay.

  Trả lờiXóa
 14. Cuối năm tự nhiên có một nhân vật mới xuất hiện danh tiếng lẫy lừng.Mấy ngày nay dọa các blog thấy tến của đồng chí "Y" nầy được thiên hạ nhắc đến nhiều quá.Đất nước chỉ toàn là những "x","y" thế nầy thì sớm lên "thiên đường"

  Trả lờiXóa
 15. Nghe ĐT này nói mình "bổng dưng muốn ói"

  Trả lờiXóa
 16. Ôi pgs tiến sì như đại tá Thanh là thằng làm ô uế học vị học hàm!các vị đồng liêu và có học hàm học vị như Thanh nên phỉ nhổ vào mặt hắn nếu không các vị cũng như thế thối! một lũ dốt và ngu đáo để , hãy đọc bên thắng cuộc của Huy Đức mà rú kinh nghiệm!

  Trả lờiXóa
 17. Tên hỗn láo nhất của quân đội và dân tộc.
  Bộ quốc phòng và Chính phủ không lột lon và cho về chăn vịt thì chả còn gì.
  Ăn nói thế nào với dân,quân đội và các nước bây giờ đây.
  Đề ngị Bộ quốc phòng xử lý cho lẹ để gỡ gạt chút ít cho dân tộc.

  Trả lờiXóa