Translate

Trang BVB1

Thứ Tư, 4 tháng 10, 2017

Khai mạc Hội nghị Trung ương 6 và những việc quan trọng cần làm ngay

Toàn cảnh Hội nghị. Ảnh: Trí Dũng/TTXVN.
Sáng 4/10, Hội nghị lần thứ sáu Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XII đã khai mạc trọng thể tại Thủ đô Hà Nội. Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng chủ trì Hội nghị.
Thực hiện Chương trình làm việc toàn khóa, sáng 4/10, Hội nghị lần thứ sáu Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XII đã khai mạc trọng thể tại Thủ đô Hà Nội. Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng chủ trì Hội nghị.

Tại Hội nghị này, Ban Chấp hành Trung ương thảo luận, cho ý kiến về: Tình hình kinh tế - xã hội và tài chính - ngân sách năm 2017, dự kiến kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội và dự toán tài chính - ngân sách năm 2018;
Tăng cường công tác bảo vệ, chăm sóc, nâng cao sức khỏe nhân dân và công tác dân số trong tình hình mới;
Tiếp tục đổi mới hệ thống tổ chức và quản lý, nâng cao chất lượng và hiệu quả hoạt động của các đơn vị sự nghiệp công lập;
Một số vấn đề về tiếp tục đổi mới, sắp xếp tổ chức bộ máy của hệ thống chính trị tinh gọn, hoạt động hiệu lực, hiệu quả; và tiến hành một số công việc quan trọng khác.

Thay mặt Bộ Chính trị, Ban Bí thư, Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng đã phát biểu gợi mở, lưu ý thêm một số vấn đề để Trung ương quan tâm trong quá trình thảo luận, xem xét, quyết định.
Tổng Bí thư nhấn mạnh:
Nội dung chương trình của Hội nghị Trung ương lần này đề cập nhiều vấn đề rộng lớn, vừa cơ bản vừa cấp bách, liên quan đến phát triển kinh tế - xã hội hằng năm, đổi mới phát triển xã hội, đổi mới chính trị đồng bộ với đổi mới phát triển kinh tế theo tinh thần Nghị quyết Đại hội XII của Đảng.
Tổng Bí thư đề nghị các đồng chí phát huy cao độ tinh thần trách nhiệm, tập trung nghiên cứu, thảo luận sôi nổi, cho ý kiến để hoàn thiện các báo cáo, đề án, dự thảo các nghị quyết, kết luận của Trung ương và xem xét, quyết định cùng với một số vấn đề quan trọng khác.
(TTXVN)
------------------

1 nhận xét:

 1. CÓ Cây củi to đây, đút vào lò tôn đi Trọng ơi:
  Bàn cái việc này này, có cây củi to đây trọng ơi:
  Mafia cộng sản ăn cướp ntn? • a few seconds ago
  HÃY GIẢI TÁN CÁC DOANH NGHIỆP CỦA BỘ CÔNG AN - vì để lại chỉ tạo điều kiện cho bọn câm đầu ăn cắp và rửa tiền làm bậy:
  Xem vụ "Vũ Nhôm" ở Đà Nẵng và liên quan thì rõ:

  Bọn Mafia cầm đầu lực lượng "còn đảng còn mình" đã lập ra các công ty sân sau rồi lấy danh nghĩa là "CÔNG TY BÌNH PHONG CỦA TỔNG CỤC V BỘ CÔNG AN (cục tình báo bộ công an) (quái lạ, quân đội cũng có cục tình báo, công an cũng có cục tình báo, đảng có cục bảo vệ chính trị nội bộ, thế bọn côn đồ đỏ thì có cục gì???) để lợi dụng mà cướp đất, cướp tiền cho chúng, vì không ai dám tranh và được tranh với chúng.
  Tai liệu tối mật về trò mafia đây:
  https://www.danluan.org/tin-tuc/20170506/tu-lieu-tuyet-mat-ky-2-tuong-an-tap-bui-van-thanh-da-tang-gi-cho-av75-phan-van-anh

  Trả lờiXóa