Translate

Trang BVB1

Thứ Hai, 8 tháng 6, 2015

ẢNH ẤN TƯỢNG


Ô, kìa! Cái ông "quan trí cao" chê "dân trí thấp" 
quả là "Ấn Tượng": Miệng cá thờn bơn, ti hí mắt lươn...!!
---------------------------
                                                                   => Nguồn: Ở đây  

56 nhận xét:

 1. Chu Xuân Hồng03:05 8 tháng 6, 2015

  Ca dao: "Những người ti hí mắt lươn/Trai thì trộm cướp, gái buôn chồng người".
  Thằng cha này có thấy tác phẩm báo chí nào "ấn tượng" đâu, riêng cái bản mặt thì rất chi là 'ấn tượng' nhìn phát phì cười. Chắc là thủ đoạn không ít, chôm chỉa nữa, chạy chọt, có kết quả: 'Phó chủ tịt' Hội NB, Đại biểu QH. Ớn! Quá ớn!

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Hà Thùy Dương03:17 8 tháng 6, 2015

   CXH comt chính xác:
   "Lươn ngắn lại chê trạch /chạch/ dài
   Thờn bơn méo miệng chê...trai lệch mồm" (Ca dao)
   -- Nhìn cái bản mặt hắn thuộc diện Đại gian, Đại đểu và cả Đại đần độn!
   Nịnh trên như chớp, coi dân như ô hợp!!

   Xóa
  2. Đúng là nhìn thấy quá ơn! Chán! Đại biểu QH cứ như những Huệ, Phước, Hồng...thì dân chỉ có chịu bó tay, ngao ngán!

   Xóa

  3. Cung` ho. HA` voi toi, va` toi xau-ho lay^ ong Minh-Hue oi !

   Xóa
  4. NHỮNG NGƯỜI TI HÍ MẮT LƯƠN
   TRAI THÌ TRỘM CƯỚP-GÁI BUÔN CHỒNG NGƯỜI !
   (Nhân tướng học)

   Xóa
  5. Nhìn bản mặt này đúng là một bản mặt không có dân trí, thế mà dám bảo dân VN dân trí thấp. Còn tên này thì hoàn toàn không có dân trí!
   Bác Bồng nên cho bình chọn và bức ảnh này xứng đáng bức ảnh tượng trưng cho lũ quan tham ô lại VN hiện nay. Không ai thay thế được tên này cả.

   Xóa
  6. Hà Minh Huệ còn nói khi thảo luận về luật trưng cầu dân ý ở Quốc hội, hắn ta phản đối là vì sợ “các thế lực thù địch bên ngoài sẽ xúi giục thúc đẩy người dân trưng cầu dân ý một vấn đề nào đó mà nhà nước đảng ta không thích, nhưng không biết phải làm sao” nên Quốc Hội không thể tùy tiện trưng cầu ý dân
   Chính tên này mới là thế lực thù địch của nhân dân.

   Xóa
  7. Tên Huệ này sẽ bị côn an bắt, vì dám chửi và miệt thị công lao của CSVN, 70 năm lãnh đạo dân VN mà đến nỗi bây giờ vẫn bị chê là dân trí thấp. Vậy thì phải đưa tên này vào diện thế lực thù địch của CSVN, chống phá thành quả của CSVN.

   Đề nghị trang bác Bồng phát đơn kiện tên này ra tòa vì tội vu khống nhà nước, vu khống toàn dân VN.
   Theo điều 122 Bộ luật hình sự quy định về tội vu khống, theo đó:

   Hành vi vu khống là hành vi bịa đặt, loan truyền những điều biết rõ là bịa đặt nhằm xúc phạm danh dự hoặc gây thiệt hại đến quyền, lợi ích hợp pháp của người khác,

   Hình phạt áp dụng:

   Người nào vu khống người khác thì bị phạt cảnh cáo, cải tạo không giam giữ đến hai năm hoặc phạt tù từ ba tháng đến hai năm

   Nếu phạm tội thuộc một trong các trường hợp sau thì bị phạt từ từ một năm đến bảy năm: Lợi dụng chức vụ, quyền hạn; Đối với nhiều người; Vu khống người khác phạm tội rất nghiêm trọng hoặc đặc biệt nghiêm trọng.

   Tên này đúng là đang lợi dụng chức vụ quyền hạn là đại biểu quốc hội, vu khống đối với rất nhiều người (toàn dân VN) nên theo luật thì tên này phạm tội đặc biệt nghiêm trọng, phải xử ở hình phạt cao nhất là 7 năm tù giam!

   Xóa
  8. Nặc danh16:52 Ngày 08 tháng 06 năm 2015

   NHỮNG NGƯỜI TI HÍ MẮT LƯƠN
   TRAI THÌ TRỘM CƯỚP-GÁI BUÔN CHỒNG NGƯỜI !
   (Nhân tướng học)


   http://i2.cdn.turner.com/cnnnext/dam/assets/140115004350-xi-jinping-story-top.jpg

   NGHỊ GẬT Hà Minh Huệ GIỐNG HỆT Thầy Bùa TẬP BÀNH BÀNH của hắn

   Đúng là THẦY nào thì TỚ đó !!!!


   http://www.nhandan.com.vn/media/k2/items/cache/2347/ee4634e71c121a82254d2288a63ae8fd_XL.jpg

   NGHỊ GẬT HÀ ti hí B BÀNH BÀNH GIỐNG HỆT Thầy Bùa TẬP ti hí BÀNH BÀNH của hắn

   Đúng là THẦY nào thì TỚ đó !!!!

   Xóa
  9. Việt Nam là một quốc gia mà chữ “nhân dân” được CS sử dụng nhiều nhất tới mức lạm dụng: ủy ban nhân dân, quân đội nhân dân, công an nhân dân, tòa án nhân dân, VKS nhân dân... vvv… Nhưng mỉa mai thay, chưa bao giờ tiếng nói người dân được đảng CS tôn trọng mà đôi khi còn xem là phản động rồi bắt họ nhốt vào lao tù.
   Điển hình rõ nét là những luật có liên quan đến tiếng nói phản biện của người dân như luật biểu tình, luật trưng cầu dân ý cứ bị CS lợi dụng chiêu bài “dân trí thấp” để trì hoãn mãi.

   Nên nhớ ở chế độ dân chủ đúng nghĩa, không một chính trị gia nào có quyền phát biểu, dám phát biểu chê dân ngu. Vì nếu làm điều đó thì chẳng khác nào họ tự đào mồ chôn sự nghiệp chính trị của chính bản thân mình.

   Xóa
  10. Nói như ông NS Hùng, Quốc Hội là dân, vậy hóa ra tên Huệ chửi luôn cả Quốc hội, chửi luôn cả hắn là dân trí thấp à?

   Xóa
  11. nói khí không phải, cái ông CAO TRÍ này thay cái áo nâu bà ba vào thì thành THẤP TRÍ 100% không cựa vào dâu được ! như vậy TRÍ đâu có ở đầu, mà TRÍ ở áo ?

   Xóa
  12. THỜN BƠN MÉO MIỆNG CHÊ TRAI LỆCH MỒM !

   Xóa
 2. Cơ chế ta nó thế! Mặt này làm Phó CT Hội nhà báo, cho nên cũng góp phần để gần 800 cơ quan báo, đài, mạng Quốc Roanh răm rắp một chiều khen, chê cái gì là sợ, cùng một "tiếng nói chung" - bởi suy cho cùng ...mấy trăm "tờ" báo đó chỉ có 1 Tổng biên tập - đảng chỉ đạo tất tần tật đến từng tin, bài, ảnh, hình, tiếng nói. Tiếng nói của riêng họ, của đảng, ăn theo nói leo, miễn là yên vị cái nghề, giữ trong biên chế, lên chức, tăng lương, kiếm quảng cáo, nhuận bút sống ngon, ấm cật. Chuyện dân khổ, dân oan, mất dân chủ, vi phạm nhân quyền, quan tham, dân bị chà đạp, mặc kệ..."chúng nó"!

  Trả lờiXóa
 3. "Dân trí" theo lời ông ta có bao gồm trí tuệ của bố mẹ ông ấy không nhỉ

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. "Tất nhiên! Cả dòng họ và gia đình tôi. Họ là dân (người) chứ đâu phải súc vật? Lệ Thủy tính cài hàng tôi à? Không dễ đâu nhé! Quan trí của tôi cao chót vót trên ngọn cỏ, à, tre đó!"

   Xóa
  2. không chỉ bao gồm bố mẹ , mà cả vợ con , ông bà . Nói chung là cả họ nhà lão này bỗng dưng bị bêu riếu là " Thấp " , thấp tức là ngu lâu . Nịnh trên đạp dưới , nhiều khi lợi bất cập hại như thế đấy Huệ ạ . .

   Xóa
  3. “ Dân trí thấp “ là cách nói giảm để ám chỉ sự ngu muội , dốt nát của người dân Việt Nam nói chung .

   Với phát biểu đậm chất khinh thị kể trên . Để bảo toàn vị trí , tâng công với đảng . Hà Minh huệ thực chất đang nhạo báng và sỉ nhục người Việt . Huệ đã tự nộp mình cho quỷ . Dân tộc này là ai nếu không ngoài cha mẹ , vợ con , dòng họ tổ tiên của ông ta . Và những người khác .

   Hà Minh huệ có gì hơn Bà trưng bà Triệu , Trần Hưng Đạo , Lê lợi , quang Trung, Nguyễn Trãi , Nguyễn Du , Hồ xuân Hương . Và toàn thể dân tộc này .

   Nói “ dân trí thấp “ . Vậy ai đã sinh ra , nuôi dưỡng Huệ ăn học để hôm nay nói những lời này .
   Nói “ dân trí thấp “ tức tự cho mình cao hơn dân nhiều lần . Coi khinh trí tuệ người Việt .
   Nói " Dân trí thấp " Không chỉ là sai lầm mà phải bị coi là phạm tội .

   Với những phát biểu phách lối này . Quốc hội và chính phủ VN cần phải loại bỏ ngay HMH và những người đã từng có phát ngôn như ông ta khỏi mọi vị trí đang nắm giữ , đồng thời truy tố vì tội phỉ báng người khác ( Theo điều luật hình sự ) . Nếu để họ tồn tại , tức các vị đang ngầm thừa nhận những lời họ nói là đúng , và như vậy các vị cũng như họ dưới con mắt người dân – Coi dân như cỏ rác , như Cừu , Bò , để chăn .

   Về cá nhân . Hà Minh Huệ nên tìm một đống cát , rúc đầu vào đó và suy nghĩ về những điều mình đã phát ngôn . Không phải để “ Kiểm điểm sâu sắc “ mà để ăn năn , hối hận vì sự thấp kém , láo xược và ngu muội của mình .

   Bất kể ai là công dân Việt Nam , cũng có quyền khởi kiện Hà Minh Huệ vì tội đã nhục mạ mình qua phát biểu kể trên . Nhẹ nhất là “ Mời “ ông ta vào ngồi trong thùng rác – Như người dân Ucraina đã từng làm với các đại biểu QH nào không phù hợp với ý nguyện của dân .

   Để gió cuốn đi

   Xóa
 4. Những người ti hí mắt lươn
  Gái thì làm đĩ , trai phường du côn!

  Trả lờiXóa
 5. Trương Minh Tịnh06:02 8 tháng 6, 2015

  Cái nầy mới thấy hết cái đễu giả của con người CS. Khi cần người ta lao vào lửa đạn để chết cho chúng thì nói "đĩnh cao của trí tuệ loài người". Khi người ta xin chút tự do để sống thì nói "mầy ngu quá,chưa xứng đáng".

  Trả lờiXóa
 6. "Làm quan có dạng làm dáng có hình" hay " Nhìn mặt mà bắt hình dong , nước suýt có béo cỗ lòng mới ngon".. Ông này có dáng Nông phu.
  Ông PCT Hội Nhà văn này không có đủ 2 tiêu chí đó.
  Hãy về làm vườn nuôi gà nuôi lơn và vui thú điền viên cho dân được nhờ.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Nguyễn Ngọc Anh06:25 8 tháng 6, 2015

   He...he...!
   Trông mặt mà bắt hình dong
   Gian, tham, ác đểu mới hòng làm quan
   Mang danh "Nhà báo VNam"
   Lại Phó Chủ tịch ...nhậu tràn cung mây
   Đến Hội trường mặt đỏ gay
   Chửi cha, mắng mẹ: "Chúng mày dân ngu"...

   Xóa
  2. Phải lắm, trông mặt mà bắt hình dong. Như có vị "Vua" nọ miệng rộng ngoác, nói oang oang phổi bò, tham cả tiền, cả tình, ô danh vị gái, lại sáng choang vàng rực rỡ phòng khánh tiết cá nhân tại gia! Có vị "Vua " nọ mặt cứ tái mét, nói năng thiếu dứt khoát, nhiều lúc lè nhè con cà con kê, trán ngắn và hẹp...bị thần dân thiên hạ gọi là "Nú nẩn"!

   Xóa
  3. Đảng sáng suốt
   Hội nhà báo sáng suốt
   Chọn Minh Huệ như đuốt
   Làm Đai Biểu gớm guốt
   Chà đạp dân đen tuốt luốt
   Ôi thôi nghị gật nhơ nhuốt
   Chỉ có Đảng sáng suôt
   Mới có Đai biểu đuốt
   Dân VN thua cuộc
   Để bokn chúng làm càng .

   Xóa
  4. HÃO ! VỀ LÀ VỀ THẾ NÀO ? CHỈ CÓ BỌN THẤP TRÍ MỚI VỀ THÔI ?

   Xóa
 7. Huỳnh Thoại Trung06:41 8 tháng 6, 2015

  Ông chú tôi năm nay 85 tuổi, ngày xưa nhà nghèo, học bổ túc ban đêm chỉ biết đọc, biết viết rồi nghỉ, đi cày.
  Hôm rồi, xem TIVI, theo dõi QH họp, ông phán:
  "Hứ! QH người ta chọn vấn đề cần kíp nhất, họp 1 tuần là nhiều, còn QH nước ta họp bàn tràn lan, kéo ra hơn cả một tháng, quá nhiều nội dung, đại biểu cũng phải chạy đua với thời gian mới phát biểu được mấy câu. Điều hành cơ quan, rồi họp hội ở nước ta, dài ngày làm mụ cả đầu còn đâu minh mẫn, chưa nói đến chuyện có lắm tiền, ngày đi họp, đêm đi chơi...Thích Đủ Thứ. Hội họp hành kiểu đấy khác nào "mưa dầm mà chẳng thấm được gi"! Họp xong, có hành được mấy đâu?"...
  > Tôi nghe ông chú nói vậy, mới nghĩ, mấy nông dân Nam bộ chỉ lớp 3 lớp 4 mà nhiều sáng kiến giá tự làm ra máy móc nông nghiệp, làm cầu treo... hơn cả kỹ sư, Tiến sĩ, giáo sư nọ, kia. Đó là dân trí, không phải bằng này cấp kia mới gọi là dân trí, ông Huệ ông Hoét ơi!

  Trả lờiXóa
 8. Đúng là 'Ảnh ấn tượng', mới nhìn ảnh đã không nhịn được cười. Mặt hắn ta như lão hề! Tôi bắt đền chủ trang đấy, làm phun cả cà phê sáng vào màn hình đây này.

  Trả lờiXóa
 9. Lữ Mạnh Doan07:02 8 tháng 6, 2015

  Cái hề trớ trêu ngay giữa nghị trường này rõ ràng là sản phẩm của quy định, nguyên tắc tự đảng đẻ ra: Chốt danh sách trước, đảng cư dân bầu (cho có lệ). Cũng do "đảng lãnh đạo trực tiếp, tuyệt đối, toàn diện, về mọi mắt", QH, chính phủ đều phải dưới quyền đảng nó mới sinh ra thế!
  Bố là bác sĩ Trần Duy Hưng, nhưng mải mê làm chính trị, có thằng con tật nguyền, thiểu năng trí tuệ từ nhỏ, mà không quan tâm điều trị cho con! Vì nó ngu, nó thối, nên ông phải đặt tên cho nó là Minh Huệ, may ra có khá lên !
  Thằng này cũng thuộc diện 4 C và cả Đô đút. Con nông dan mà cỡ này đi cày chưa xong, nói gì đến Phó CT Hội nhà báo, lại thêm Nghị Hâm!

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Trần Công Phương13:14 8 tháng 6, 2015

   Bạn Lữ Mạnh Doan và nhiều bạn đọc khác nói Hà Minh Huệ là con trai ông Trần Duy hưng là không đúng! Ông bố họ Trần kia mà, sao lại nứt nòi ra thằng họ Hà ngu tối, trình độ yếu, thiếu văn hóa, lối sóng đểu cáng thế này? Có nhầm không?
   Tò mò, mở Wikipedia tiếng Việt cũng không nói gốc gác ông Hưng họ Hà (như gốc ông Nguyễn Cơ Thạch là Phạm Cương, con trai là Phạm Bình Minh, lấy theo họ gốc gia bản họ tộc). Cần xem lại kẻo tự nhiên sinh oan, nhục cho ông Trần Duy Hưng.

   Xóa
  2. Lữ Mạnh Doan13:22 8 tháng 6, 2015

   Yes, tôi đã nhầm, một số bạn cũng nhầm, thành thực xin lỗi bà con Làng Mạng, đông đảo bạn đọc và gia đình ông Trần Duy Hưng.
   Ông Trần Tiến Đức, nguyên Vụ trưởng Ủy ban Dân số & Kế hoạch hóa Gia đình của Việt Nam, nguyên nhà báo thuộc ban Khoa giáo Đài truyền hình Việt Nam mới là con trai BS Trần Duy Hưng. Cảm ơn bạn Trần Công Phương đã tìm hiểu kỹ, không vội như tôi!

   Xóa
  3. Các cụ ngày xưa đi hoạt động cách mạng thường đổi họ tên để an toàn, tránh địch truy bắt. Như ông Võ Văn Kiệt tên thật là Phan Văn Hòa, bí danh Sáu Dân, Chín Dũng… Cho nên cần tìm hiểu cho kỹ.

   Xóa
 10. Khỏi cần tham khảo tướng số. Những kẻ cười nhếch mép méo miệng đều là quân hại người!

  Trả lờiXóa
 11. Mình mà là hội viên Hội nhà báo chắc xấu hổ chết được vì có cái ông phó Chủ tịt đã ti hí mắt lươn , mồm méo lệch lại còn quan trí lùn . Chắc cái hội nhà báo này hết người rồi!

  Trả lờiXóa
 12. Nhìn bản mặt thấy ớn . người không ra người , khỉ không ra khỉ không ra khỉ làm xấu cả hỉnh ảnh đại biểu quốc hội của dân .

  Trả lờiXóa
 13. Có cái quyền tự do dân chủ của mình mà không dám đòi hỏi, chấp nhận ngu khu đen, dân mình không ngu quá trời sao? Ông Huệ nói đúng đấy.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Trần Kỳ Sơn10:23 8 tháng 6, 2015

   Hà...hà...ND 09:21 này chắc là ông Huệ hoặc người nhà của ổng. Sao dân không đòi hỏi? Nhưng dân rất muốn mà không ai cho ra luật. Dân cũng không biết cửa nào đề xuất, gửi lên các nhà báo, trí thức. Nhưng cũng ít ai dám vì sợ...bị đánh giá, xem xét, vì sợ điều 258, dẽ bị bắt, thẩm vẫn, truy xét, tù oan... Gần day, một số trí thức lên tiếng khá gay gắt. Nhiều kênh thông tin, trang mạng tác động, QH mới đưa ra bàn, mà bàn kiểu này chưa chắc đã đẻ ra được luật. Ông nói: "Có cái quyền tự do dân chủ của mình mà không dám đòi hỏi, chấp nhận ngu khu đen, dân mình không ngu quá trời", lại một lần nữa còn ngu hơn ông Huệ. Tại sao trong thể hé chính trị này mà ông tượng nếu dân đòi hỏi là có nghiên cứu, đáp ứng ngay à? Ông về học lại từ ABC đi may còn khôn hơn một chút cuối đời để chết ...cho rảnh . Sông cái kiểu như ông và ông Huệ chỉ tổ "chật đất,mất không khí, phí lương thực, cực cho đời" mà thôi. Nhận thức còn ngu vậy, đừng comt lên trang này nữa, làm cho thiêu hạ phát bực!i

   Xóa
  2. Bác Trần Kỳ Sơn nặng lời với em quá. Em tin là nhiều còm sỹ không nghĩ như bác.

   Xóa
  3. Trương Minh Tịnh11:38 8 tháng 6, 2015

   Nặc Danh 09:21 nói lẫy mà.Đâu phải thiệt mà Trần Kỳ Sơn la.

   Xóa
 14. Dân trí nước này thấp lắm nên quyền biểu tình ghi vào hiến pháp từ năm 1959 cách đây gần 60 năm là để cho thế giới thấy hiến pháp nước ta tiên bộ không kém ai,chứ còn thông qua luật biểu tình là còn khuya nhá,dân trí ngu không được phép biểu tình.lúc nào bầu cử quốc hội thì đem hòm phiếu đến tận nhà làm gì nhỉ.rồi hô lên là hơn 90% dân đi bầu.sao thằng Hà Minh Huệ không kiến nghị là dân trí thấp đừng tổ chức bỏ phiếu cho khỏi tốn kém?

  Trả lờiXóa
  Trả lời

  1. ông này xem ra đã phủ nhận công lao trồng người của đảng,nhà nước trong mấy chục năm qua..

   Xóa
 15. Trịnh Đình Duyên10:45 8 tháng 6, 2015

  Đảng toàn trị, độc quyền, đẻ ra những chỉ đạo nghiêm ngặt, khắt khe, mất dân chủ khi bầu QH, lại thêm chạy danh, chạy bằng cấp, chạy chức quyền, mới xuất hiện những "nghị sĩ" ngu, bảo thủ, hâm, lo nịnh trên, không quan tâm gì đến dân ý dân nguyện.
  Lỗi "hệ thống" này là do đảng! Luật trưng cầu ý dân là cần chứ! Đảng lãnh đạo, có dân góp ý thì nghị quyết triển khai thực hiện sát thực tế, hiệu quả, chất lượng lãnh đạo cao hơn, được dân tin yêu , mến phục hơn, đảng mạnh mà lòng dân cũng yên? Tại sao không?
  Ông Hồ nói : "Dân chủ là phải làm sao cho dân được mở miệng". Từ cả hơn nửa thế kỷ nay, ông Hồ đã nói vậy, nay dân trí nước ta đâu có thấp, nhà nước đã khoe tỉ lệ phổ cập PTCS với cả thế giới rồi kia mà? Ông Huệ nói vậy, người dân cả nước bị xúc phạm quá! nên cho nghỉ cái chức Phó CT Hội nhà báo VN, nghỉ luôn đại biểu QH. Làm nhà báo mà "ăn không nên đoi, nói không nên lời". Nghi là mượn, nhờ vào 4 C và cả chạy bằng, chạy chức quá!

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Tôi cũng nghi thằng này chạy thôi . đảng này đồi bại hết rồi , nên toàn những thằng ngợm như Hà Minh Huệ

   Xóa
 16. Thiều Thị Diên10:54 8 tháng 6, 2015

  Vào trang Google.com.vn mục tìm kiếm ảnh, mới thấy nhiều ảnh đặc tả cái bản mặt của Phó CT Hội NB này càng ghê, quá 'đểu dze':
  https://www.google.com/search?newwindow=1&hl=vi&site=imghp&tbm=isch&source=hp&biw=1600&bih=785&q=h%C3%A0+minh+hu%E1%BB%87&oq=h%C3%A0+minh+hu%E1%BB%87&gs_l=img.3..0i30.3913.7532.0.8231.17.13.0.0.0.0.663.1936.2-1j0j1j2.4.0....0...1ac.1.64.img..13.4.1934.SIuCUJZ7kyU

  Trả lờiXóa
 17. Hà Minh huệ thực chất đang nhạo báng nhân dân VN
  Nếu được phép, tôi cho hắn 1 cái tát vào mặt để hắn nhớ
  Quần chúng làm nên lịch sử.để cho mấy thằng tầm thường như Hà Minh Huệ hưởng ư???

  Cần phải 1 lực lượng có vũ trang trị tội những thằng như Hà Minh Huệ và Hoàng Hữu Phước ...

  Trả lờiXóa
 18. Nhìn mặt thấy sự ti tiện, xảo quyệt. Loại này thì hay "nâng bi" cấp trên lắm, chèn ép cấp dưới. Nhìn tướng thấy không có hậu, hay ăn bẩn v.v....

  Trả lờiXóa
 19. Dương Hà Phan12:30 8 tháng 6, 2015

  Hồ Thơm nói đúng, tâm trạng cũng đúng vậy. Gặp thằng Phó CT Hội nhà báo M.Huệ ở đâu tôi cũng lục vấn nó là tại sao anh dám khẳng định dân trí hiện nay thấp, ông coi thường nhân dan thì đại diện cho quyền lợi , tiếng nói của ai mà nhảy vào ghế ĐBQH?
  Đúng ra, do "quan trí" của ông qúa thấp lùn tịt, ông mới 'cướp cò mồm ' nổ ra câu đó,... và tôi sẽ bợp tai cho hắn mấy cái. Hỏi nghị Phước và nghị Huệ, các thứ Luật cụ thể đó (biểu tình, trưng cầu ý dân) là triển khai từ Hiến pháp thành Luật chuyên đề để thực thi Hiến Pháp. Hiến pháp sửa, bổ sung 2013 mà nay mới thảo luận để ban hành muộn, chậm, chưa nói đến những HP đã ban hành trước đó.
  Tại sao QH phải đưa ra bàn nát nước nát cái tại các tổ, tại nghị trường , mất thời gian, để rồi các nghị ngu và nghi nịnh, nghị quen sống cơ hội phát biểu tùm lum, rách chuyện.
  Chỉ có Thường vụ QH quyết định cho ra luật này, luật kia rồi công khai ra QH thảo luận, thông qua, không nên đưa ra nghị trường bàn "ra luật lúc này, hay chưa ra luật?" . Cái vốn dĩ nó đã thế, cần như thế, cần gì bàn mất thời gian và vô lý, cập kênh? Chỉ là tạo ra cơ hội cho mấy thằng ngu ngốc nhưng giỏi xu nịnh đảng, nịnh chính phủ phát biểu như điên, như khùng, mất lòng, mất niềm tin của cử tri với QH!

  Trả lờiXóa
 20. Tôi đ... Tin thường vụ Quốc hội dám kỷ luật lời nói của tên Huệ này. Trái lại còn khen thưởng?

  Trả lờiXóa
 21. Cái tên - Không nói làm gì .Cái mặt như thằng nghiện nặng , cũng chẳng đáng bàn . Nhưng những lời nói ngu này thì đáng bị chửi lắm . Sao QH việt nam chứa chấp những thằng dở người như thằng này nhỉ .

  Trả lờiXóa
 22. Hàng chục triệu Lao động Việt Nam có tay nghề chuyên môn kỹ thuật cao, có học vấn tối thiểu cũng hết THCS...1/3 dân số Việt nam hiện nay đã tốt nghiệp THPT có bằng Tú Tài, hơn 5 triệu kỹ sư bác sỹ. Kiến trúc sư...Công trình sư..
  và cả triệu người có bằng thạc sỹ, 26 nghìn Tiến sỹ và hàng nghìn Giáo sư. Phó giáo sư....
  Học sinh Việt Nam tham dự các kỳ thi Học sinh giỏi thế giới luôn luôn đạt thành tích cao. Sếp vào tốp 10 thế giới trở lên. Với đội ngũ trí thức hùng hậu .
  Thế mà ông nghị gật này giám nói là dân trí Việt Nam thấp.
  Rõ ràng ông này đang tuyên truyền cho thế lực thù địch bôi nhọ làm mất uy tín làm giảm vai trò Lãnh đạo của đảng CSVN. Phủ nhận công lao cải cách giáo dục của Chính phủ Việt Nam hơn 40 năm qua.
  Hãy kỷ luật ông này về tội phát ngôn.

  Trả lờiXóa
 23. Các bạn yên tâm đi ... thằng cha HUỆ này , nay mai sẽ leo lên làm chủ tịch hội nhà báo đó .! ! ! ...

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Cái thằng nữa người nữa ngợm nữa đười ươi lai có tên Minh Huệ sao mà ngộ quá - Nó ăn thì nhiều đọi nó nói lắm điều miệt thị Dân - Không sớm thì muộn cũng bị bánh xe lịch sử nghiền nát .

   Xóa
  2. Hội Báo Cô!

   Xóa
 24. Hệ thống chính trị dị tật , thì sản phẩm của nó cũng bị di tật là đương nhiên !!!!

  Trả lờiXóa
 25. Hà Minh Huệ muốn nhanh lên chức nên hắn mới NỔ như vậy để nịnh 16 con sâu chúa
  Yêu cầu tên Hà Minh Huệ dở hơi phải xin lỗi nhân dân VN

  Trả lờiXóa
 26. Thật đúng như người đời hay nói về gã Huệ:
  Đã ngu còn tỏ ra nguy hiểm!

  Trả lờiXóa
 27. tên huệ này do cái đảng cộng sản nhặt vào làm p c tịt hội báo cô còn lại đặt vào cái ghế quốc hôi của đảng.chỉ nhục cho những người làm báo quốc doanh để ăn tiền mồ hôi , công sức của nhân dân . không được tích sự gì . trông hình thức tên này quá tởm lợm .

  Trả lờiXóa