Translate

Trang BVB1

Thứ Tư, 22 tháng 7, 2015

VietPress USA: Tin loan dè dặt về tướng Thanh (!?)

 ĐẠI TƯỚNG BỘ TRƯỞNG QP PHÙNG QUANG THANH VÀ VỢ CHẾT; CON TRAI LÀ ĐẠI TÁ PHÙNG QUANG HẢI BỊ THƯƠNG TRONG VỤ ÁM SÁT TẠI PARIS.

Sunday, July 19, 2015

68 nhận xét:

 1. Tôi nghe nói Giám đốc DPA gửi điện "Cám ơn" ông Tướng Thứ trưởng Bộ quốc phòng. Nhờ có tin ông nói ông sẽ yêu cầu DPA xin lỗi vì đã đưa tin sai sự thật nên DPA có điều kiện "Bổ sung" tin đã đưa.
  Rằng lần thứ nhất đưa tin họ nói họ lấy tin từ một nguồn bên quân đội cần phải dấu tên.
  Do "Bị yêu cầu" họ đưa tin ông PQT đã chết và nguồn tin lấy từ bệnh viện.
  Vậy là vì bị phê bình, DPA đã phải kiểm tra cẩn thận hơn.
  Điều khó hiểu là trước khi chết ông PQT có dặn dò hoặc viết di chúc để lại của cải cho ai không có người sợ có kẻ sẽ đánh nhau vì ăn chia không sòng phẳng?

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Hồn lìa khỏi xác rồi đưa lên TV để xui à

   Xóa
  2. Nghe tin bác phùng tâm tư đi chầu diêm vương tôi vui mừng khôn tả vì một tên việt gian bán nước hại dân đã bị quả báo . Bây giờ nghe thêm vợ và con trai cũng ngẻo thì chắc là quả báo nặng rồi . Không biết có còn thằng cháu trai nối dõi nào không ?liệu khối tài sản kếch xù mà phùng tâm tư ăn cướp của dân có trả lại cho dân không ? Tên tập cận bình đâu rồi sao không cứu con phùng tâm tư với .

   Xóa
 2. Tin để tham khảo không có nghĩa là tin bịa đặt

  Trả lờiXóa
 3. Người dân yêu nước23:55 22 tháng 7, 2015

  Vỏ quýt dầy có móng tay nhọn

  Trả lờiXóa
 4. Anh Thanh đã ngỏm rồi, không biết có ai ký phong tướng (như báo NCT - "Thị trường sao vạch") bọn em "tâm tư "lắm!

  Trả lờiXóa
 5. Quân nhân tại ngũ00:00 23 tháng 7, 2015

  Cứ xem lịch trình đi thăm nước Mỹ rất hoàn hảo của ông TBT và sự đó tiếp cũng rất chu đáo của TT Obama thì đủ hiểu những người VN chống TQ và Mỹ không lúng túng chút nào trước mọi âm mưu phản loạn của Tướng Phùng Quang Thanh ( nếu có ) và dã tâm muốn nuốt gọn VN của TQ ( khẳng định là có từ lâu )
  Thế mới biết vỏ quýt dầy có móng tay nhọn

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Bác Nguyễn Tấn Dũng cũng có những việc làm sai nhưng bác ấy còn là người dân việt . Biết bảo vệ đất nước và biết sửa sai chứ không như phùng tâm tư bán nước cho tàu . Mong rằng những năm cuối đời bác Dũng sẽ làm hết sức mình vì dân vì nước .

   Xóa
  2. Thủy Tiên nên hiến hết tài sản còm cõi của mình cho bác ấy...

   Xóa
  3. Tôi có tài sản đâu mà nạp hả nặc danh11:11 . Đi làm 20 năm nay lương có 5 triệu . Nuôi hai đứa con và hai bố mẹ già hỏi lấy đâu ra mà dư dật . Tôi nói thế là tôi đang hy vọng đất nước này sẽ thay đổi để tôi có chút tài sản còm và hai con tôi không phải sống lay lứt như bố mẹ chúng .

   Xóa
  4. Cô Thủy Tiên đặt lòng tin nhầm chỗ rồi. Rất tiếc phải nói như vậy...

   Xóa
 6. Tôi đã được chứng kiến nhiều người mắc ung thư phổi , người quen , đồng nghiệp và cả ông bố vợ nữa , tất cả đã đi vào cõi vĩnh hằng nhưng không có ai chết vì ung thư phổi nhanh như bị rắn cắn vậy ?! Nếu ông Thanh đã chết thì dứt khoát không phải ung thư , đây chỉ là kịch bản của cs nhưng nghe chừng không lôgíc cho lắm . Lần này tin " tham khảo " mà thành tin chính thức thì không cần quan tâm ông Thanh chết vì lý do gì , cái quan trọng là chúng ta nhận biết toàn diện bộ mặt thật của chính quyền cs . Chúng ta chờ xem ai là những người chuyên đưa tin thất thiệt ???
  Trăm bó đuốc cũng phải bắt được con . . . . . ngáo ộp !!!

  Trả lờiXóa
 7. Không có chuyện ám sát, cũng không có bệnh ung thư. Đại tướng hoàn toàn khỏe mạnh, nhưng phải trốn kỷ và không dám về VN vì sợ bị bắt nhốt. Đại tướng đang nộp đơn đến chính phủ Pháp yêu cầu được bảo vệ và được lưu lại Pháp với lý do tị nạn chính trị (tị nạn cộng sản).

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Pháp đồng ý, với điều kiện tướng béo sau này cầm đầu 1 toán quân xâm lược tràn vào chiếm thành Đà Nẵng.
   Bản chất của bọn bán nước luôn là vậy!

   Xóa
  2. chẳng ai dám bắt nhôt, chỉ có nhân dân, nhưng nhân dân mà bắt nhốt được thì phùng đại tướng đã chẳng dám nói láo"ghét trung cuốc là nguy hiểm"

   Xóa
 8. 2 tên xạ thủ này giỏi chứ nhỉ,không biết có qua trường lớp nào của VN không ? phục tài !

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. mỡ nó rán nó cả, biết đâu đây là đệ của Vện, giết Heo đi để Vện lên bộ trưởng và tự nhiên được cái Tượng đái và quỷ viên bọ chính em.

   Xóa
 9. "Đại tướng Phùng Quang Thanh được cấp cứu ở một phòng bên cạnh và hôn mê suốt 4 ngày cho đến khi chết vào ngày 30-6-2015 mà không hề biết rằng vợ ông đã chết trước đó hiện đang chờ ông ở nhà ướp xác đông lạnh." (TRÍCH)

  Không phải đâu à nha, lũ "PHẢN ĐỘNG", hì, hì XIÊNG TẠC "gây rắc rối cho Việt Nam…" hề,,hề.
  Đó lời bác trung tướng Nguyễn Quốc Thước phát biểu dưới đây.
  “ Sự việc tôi biết được vào ngày 27 và từ ngày mùng 3 mỗi ngày tôi đều trao đổi tình hình với thư ký của Đại tướng như tôi đã nói trên mạng. Riêng ngày mùng 3/7 lúc 8 giờ tối bên mình tức là buổi chiều ở bên kia vì cách nhau 6 tiếng Bộ trưởng có điện thoại trực tiếp cho tôi, tôi nhắc lại ngày mùng 3 đấy nhớ. Bộ trưởng nói thế này, bác rất quan tâm tình hình sức khỏe của tôi anh em thư ký nói lại, hôm nay tôi trực tiếp mói chuyện với bác để bác yên tâm. Chúng tôi trao đổi với nhau đúng 7 phút đồng hồ, tất cả nội dung dõng dạc, nói rõ giống như chúng tôi ngồi nói chuyện ở Hà Nội vậy thôi. Tôi khẳng định rằng, những vấn đề tôi nói trên mạng những vấn đề tôi nói trực tiếp với thư ký của đồng chí Bộ trưởng hàng ngày và riêng ngày mùng 3/7 thì Bộ trưởng trao đổi với tôi trực tiếp, chứ không phải qua thư ký, thì tôi tin rằng, tất cả những việc người ta đưa lên mấy ngày hôm nay toàn là những việc để gây rắc rối cho đất nước chúng tôi.”
  Híc, híc.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Nguyễn Khiển05:28 23 tháng 7, 2015

   Ông Quốc Thước năm nay 90 tuổi, bị lú lẫn rồi. Thông cảm cho người già mà!
   Nhiều khi ông ấy cũng nói sảng!

   Xóa
  2. Tướng Vĩnh không có ý kiến gì nhỉ? Tướng Vĩnh đáng tin hơn.

   Xóa
  3. Quốc Thước này muốn giữ sổ hưu gần 2 chục triệu/tháng nên nói vậy cũng là điều dễ hiểu.
   Tướng Thước muốn "chống tham nhũng" nhưng lại giữ độc đảng toàn trị thì chống ai? có mà chống dân tộc.
   Ai nghe ông Thước nói chứ tôi chỉ xem ông ta Làm

   Xóa
  4. Tướng Thước đi lừa hay bị lừa?

   Xóa
  5. Tướng Thước có vẻ như đã không còn tỉnh táo... Có thể là lỗi vô ý?

   Xóa
  6. La CS thi khong co thang nao khong noi lao va bao tan .

   Xóa
  7. "Riêng ngày mùng 3/7 lúc 8 giờ tối bên mình tức là buổi chiều ở bên kia vì cách nhau 6 tiếng Bộ trưởng có điện thoại trực tiếp cho tôi, "

   Tướng Thước và Tuấn đang lừa dân Việt vì cả đã "khẳng định" nói chuyện trức tiếp (xạo) với PQT nhưng không trưng bằng chứng dù chỉ vài chuc giây AUDIO hay VIDEO.
   Cả 2 ông tuóng nầy không biết sẽ nói gì khi SỰ THẬT lòi ra là PQT dẫ chết nhỉ?
   Chắc cũng như bao lũ VIÊT GIAN CS nói lấy được, mặt dầy trong vụ "tau có chi mô" của NGUYỄN BÁ THANH thôi.
   Mong cuối tháng mau đến, để nhìn những khuông mặt trét tro, trét phấn của lũ bầy đàn nầy rớt, rơi như thế nào, mong thay.

   Xóa
 10. Trước đây,tôi có cảm tình với Trung Tướng Thước,nhưng qua trường hợp này,thật lòng mà nói,tôi KHÔNG CÒN GÌ CẢ,nhiên hậu tôi không bao giờ nghe ông ta nói bất cứ điều gì nữa (kể cả những điều ông nói đúng !)- ông ấy chắc thật sự trong cơn hôn mê rồi ! Vâng,mà 90 tuổi rồi,hôn mê là lẽ thường tình !=> cũng tâm tư này,xin kính chuyển đến ông gs Tiến sĩ Phạm gia Khải ! phải làm gương cho con cháu chứ 2 vị,chưa nói đến cho đồng bào và tổ quốc !

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đặng Quốc Triển07:20 23 tháng 7, 2015

   Già còn nói dối, để làm gì? Mất uy tín!

   Xóa

  2. O. Nguyen-Quoc-Trieu. va O. Pham-Gia-Khai se nhu the nao` neu khong con` bao lau nua moi. su. duoc to-tuong`, minh-bach? Phai nghi~ rang Danh-du cua minh` khong chi la` ca-nhan, ma` do' con` la` tieng thom cua ca con chau, cua ca giong-toc.
   Toi cung rat "tam-tu" dum` cho hai Ong, neu....

   Xóa
  3. Ai có nghe ông Tướng Thước nói trực tiếp đâu!!!! Người ta gán cho ông ấy đấy chứ!

   Xóa
  4. Nặc danh10:10 Ngày 23 tháng 07 năm 2015 nói chí phải! Đồng ý cao!

   Xóa
  5. Phùng Quang Thanh nói lo lắng vì dân ghét Tàu . Ông Thước lại bênh PQT . Sao thế nhỉ , ông này hai mang à .

   Xóa
  6. Gởi nặc danh 10:10 và 11:19.
   Muốn nghe giọng Ông Tướng già Thước nói thì vào đây.
   Khỏi phải cải vã, xạo sự nói lấy được nhé.
   Không phải đài Vẫn Tin Vịt (VTV) đâu nhá, chơi trò bẩn thiểu cắt gián như thời Tông giám mục Kiệt.
   http://www.rfa.org/vietnamese/in_depth/make-it-clear-abt-pqthanh-07212015152541.html

   Xóa
 11. Chi tiết cơ bản "Ho ra máu" đã thay cho kết luận gã bán nước này CHẾT ngỏm củ tỏi (Lý Sơn) rồi!

  Trả lờiXóa
 12. Có sự cực kỳ hài hước - trong khi những CCB cs đã nhận ra mình đã vô ý sai lầm, làm béo cho bọn tham nhũng, thì lũ DLV non choẹt tự cho rằng "chiến công kách mệnh" là của lũ chúng nó, không phải của các CCB?
  Trong đầu chúng nó chứa đầy c.!

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Bọn dư lợn viên non choẹt là lũ hồng vệ binh được nhồi sọ hàng chục năm trong nhà trường, và vì loa phường, ti vi, báo, đài.... nên cũng dễ hiểu, chúng cần tiền bố thí khi tham gia vào hệ thống lừa bịp lưu manh chứ chúng chưa hẳn đã không nhận ra chân lý và công lý.
   Như các CCB chúng ta đây, trước đây vào sống ra chết có sợ chi, chỉ vì quá tin cái lũ lừa đảo lưu manh dụ khị những khẩu hiệu ngon ngọt về lẽ sống vì mọi người, về "chống xâm lược" về "giải phóng "đủ thứ, về "độc lập""tự do""hạnh phúc" mà đâu ngại gian khổ hy sinh nghe theo lời chúng mà bắn giết đối phương để đến lúc chúng cướp được quyền "tuyệt đối và toàn diện" rồi thì chúng Thờ Tàu, quay lưng chống lại dân tộc, ngồi lên đầu dân tộc, bóc lột và tham nhũng, tước hết quyền tự do dân chủ của người dân, thì bây giờ mới nhận ra mình bị lừa, mới nhận ra đâu là chân lý là công lý. Trách gì lũ ranh con.

   Xóa
 13. Truyền thông nhà nước đã tìm mọi cách để bưng bít thông tin về vụ bộ trưởng quốc phòng biến mất, từ việc sử dụng nhiều loại báo chí cho đến dùng nhiều nhân vật trực tiếp đứng ra thanh minh. Nhưng khốn nổi lại càng tăng thêm mối nghi ngờ, trớ trêu thay nhiều đồn đoán lại thể hiện lên tính thuyết phục hơn ngoài dư luận xã hội. Ngược lại những thông tin hay lời lẻ từ phía nhà nước đưa ra đều không mang tính thuyết phục, dấu đầu hở đuôi, nói lấy được như cách vẩn tuyên truyền mang tính áp đặt xưa nay của truyền thông nhà nước. Để sau vụ này hẵng hay...

  Trả lờiXóa
 14. Tướng Thanh chưa chết đâu các bác ơi! Thực ra sự nghiệp chính trị coi như chết rồi, nhưng thể xác thì ông ấy vẫn còn sống. Tôi đảm bảo tin này chính xác tuyệt đối.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. chuẩn bị lại đặt tên đại nộ phùng quan thanh? và biết đâu: đến năm 2020 còn phải truy tặng đặt tên cho một số đại lộ như đại lộ Trần ích Tắc, đại lộ Lê chiêu thống, đại lộ Hoằng Tháo, đại lộ.... thay cho Bà TRiệu, Hai bà Trung...?.

   Xóa
  2. Phải có tên đường Phùng Mang.... Thạnh

   Xóa
  3. Tôi cũng nghĩ như Sỹ Nguyên : tướng Thanh chưa chết , chỉ bị giam giữ chờ xem các phản ứng (của Tàu) thế nào thôi . Thế mới cao tay ! Còn ai , lực lượng nào thực hiện thì còn chờ đấy...

   Xóa
 15. tiếc nhất là nếu anh thanh chết, thì chúng em cứ phải đến hẹn mới được xét lên được quân hàm, nên "tâm tư" lắm, lẽ ra là sỹ quan rồi thì nếu biết "tâm tư" có thể chỉ chưa đến chục năm là đã lên đến đại tá, thì nay có khi đến 2 chục năm.

  Trả lờiXóa
 16. Tốt nhất là già rồi thì đừng ý kiến ý cò gí nữa , Cứ vui vẻ với cháu chắt là tốt rồi , Còn như ông Thước cả một đời uy tín , bây giờ 90 lú lẫn nói dại bị thiên hạ chửi , nguyền rủa , ngu thật .

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Tướng già này cũng như mụ Doan thôi, không biết làm gương cho con cháu họ là gì.

   Xóa
 17. Các lão tướng xem ra chỉ có Đại tướng Võ Nguyên giáp, Thiếu tướng Nguyễn Trọng Vĩnh là có công lao và lòng yêu nước đích thực, có lẽ hai ông này là trí thức đích thực nên họ thuộc HỊCH TƯỚNG SĨ VÀ BÌNH NGÔ ĐẠI CÁO.: .."Dẫu xác này phơi ngoài nội cỏ" hay " Tướng sĩ một lòng phụ tử/ Hòa nước sông chén rượu ngọt ngào" Còn lại rất nhiều tuy không tất cả thuộc loai VINH THÂN PHÌ GIA hoặc là THỊ TRƯỜNG SAO VẠCH.Các tướng nên tìm cách lên tiếng , nếu lề phải không được thì lề dân vậy.. Nếu ai quan tâm đến hện tình đất nước thì thấy một bộ phận Thanh niên đang mãi lo cơm áo và chịu nhiều bất công chưa thật sự quan tâm đến vận mạnh dân tộc. Nhưng tuyệt đại bộ phận dù đói no, dù bị lừa mị họ vẫn NỒNG NÀN YÊU NƯỚC.Một số người lãnh đạo thực ra chỉ lo cho thân mình, gia đình mình nên hợp sức cùng BỌN THÙ ĐỊCH boc lột nhân dân, số này khi không toại ý và tham quyền rất dễ theo giặc. Hội nghi Thành Đô là một điển hình trong thời hiện đại.Mong rằng nhân dân ta phải cảnh giác với BỌN THÙ ĐỊCH ĐÍCH THỰC VÀ BỌN XÂM LƯỢC bảo vệ lấy đất nước yêu quí của chúng ta. Khi đất nước bình yên thật sự con cháu chúng ta phải rà lại: Những thây ma bán nước sẽ cho chúng riêng một nghĩa địa, những tên đường sẽ phải xét kỹ đừng nhầm lẫn người anh hùng và quân bán nước.Nếu không nhầm thì Phùng Quang Thanh là một trong số đó.

  Trả lờiXóa
 18. Những người tìm cách hạ cánh cho an toàn hay tháo chạy ?
  Danh sách cán bộ từ nhiệm từ tháng 5 năm 2015 đến nay:

  Nguyễn Sự – Bá tư Thanh ủy Hội An
  Nguyễn Văn Thành – Bí thư Thành ủy Hải Phòng.
  Phạm Thế Tập, Bí thư Thành ủy Hải Dương
  Tô Văn Cường – Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Thường Tín
  Ông Nguyễn Văn Nguyệt – Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Sóc Sơn
  Ông Phạm Hùng Vỹ – Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Phú Xuyên.
  Các Phó Chủ tịch HĐND các quận, huyện như Đông Anh, Phúc Thọ, Mê Linh, Thị xã Sơn Tây, Ứng Hòa và quận Hai Bà Trưng cũng sẽ được nghỉ công tác chờ nghỉ hưu.

  Lê Hùng Dũng Chủ tịch Hội đồng quản trị (HĐQT) Ngân hàng Xuất nhập khẩu Việt Nam (Eximbank) đã xin thôi nhiệm, đồng thời không tiếp tục ứng cử nhiệm kỳ mới.
  Cao Sĩ Kiêm Chủ tịch HĐQT Ngân hàng Đông Á (DongA Bank) cũng xin rút khỏi ban lãnh đạo chỉ sau một năm nắm quyền điều hành nhà băng này.
  Phó Trưởng ban Tổ chức Trung ương:

  Trần Lưu Hải – Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Trưởng Ban thường trực
  Nguyễn Văn Quynh – Ủy viên Trung ương Đảng
  Nguyễn Hoàng Việt – Ủy viên Trung ương Đảng
  Trần Văn Minh – Ủy viên Trung ương Đảng
  Nguyễn Tuấn Khanh – Ủy viên Trung ương Đảng
  Nguyễn Thanh Bình – Ủy viên Trung ương Đảng
  Trần Văn Túy– Ủy viên Trung ương Đảng
  Hà Ban– Ủy viên Trung ương Đảng
  Mai Văn Chính – Ủy viên Trung ương Đảng
  Phạm Minh Chính – Ủy viên Trung ương Đảng
  Nguyễn Thị Nương – Ủy viên Trung ương Đảng – Phó Trưởng Ban kiêm nhiệm
  Nguyễn Thái Bình – Ủy viên Trung ương Đảng – Phó Trưởng Ban kiêm nhiệm
  Nguyễn Ngọc Lâm
  ...
  Xem https://anhbasam.wordpress.com/2015/07/22/4469-cuoc-thao-chay-thoat-than-da-bat-dau/#more-149657

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Khi 1 con tàu sắp chìm, thủy thủy đoàn không biết, nhưng lũ chuột trên tàu biết là tàu sẽ chìm. Chúng lũ lượt nhảy xuống biển, bơi vào bờ.

   Xóa
  2. Bắt đầu của sự tháo chạy . Quy trình lột vỏ đang tiếp diễn ngày càng mạnh hơn .

   Xóa
  3. Không thể ôm của và chạy dễ dàng thế đâu . Bản án cho lũ chuột này sẽ rất ác liệt . Nhân dân sẽ thực hiện . Sắp đến giờ rồi .

   Xóa
 19. Còn toàn bộ lãnh đạo Hà Nội gồm Bí thư Thành ủy Phạm Quang Nghị, Chủ tịch UBND TP Nguyễn Thế Thảo, Giám đốc CA Hà Nội Nguyễn Đức Chung, mới chỉ có Phó CTUBND Nguyễn Quốc Hùng và Nguyên Phó CTUBND Nguyễn Văn Khôi đã "kiểm điểm sâu sắc" thôi.
  Vậy lũ này quá lì lợm hay đã được TBT hứa tha bổng nhỉ?

  Trả lờiXóa
 20. Cứ bưng bít thông tin mãi rồi cũng bị người ta bóc mẽ, dám cãi không? nó đòi nợ thì vãi c....ứt:
  World Bank vừa công bố con số nợ công của Việt Nam hiện là 110 tỉ USD vượt xa con số mà Bộ Tài chính từng đưa ra.
  https://www.ttxva.net/bat-ngo-con-so-no-cong-vuot-xa-muc-cong-bo/

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Trẻ con bây giờ nó còn biết môn học "giáo dục công dân" của đảng là "giáo dục ngu dân", trong khi mấy thằng ngu lâu nhờ cám đảng cứ nhai lại cái mớ giẻ váy sản xuất từ những năm 60-70 của TK 20 theo cái công nghệ Liên xô , tàu cộng mà không biết nó còn có phù hợp giữa thời đại KHKT phát triển như vũ bão thế này không?
   Loài người hiện nay mỗi tháng ra đời một Xe-ri điện thoại, máy tính, phần mềm mới , cách đây 40 năm kể cả những người thông thái cũng chưa thể hình dung nổi ngày nay không ai thèm dùng ti vi đen trắng, radio, không thể tin rằng hôm nay người dân có thể nhìn thấy, nghe thấy trung thực một sự việc vừa mới xảy ra chỉ vài giây trước đó, hoặc đang xảy ra ở bất kỳ nơi nào trên thế giới thông qua một phương tiện liên lạc nghe nhìn cá nhân-vậy mà csVN vẫn giữ một lối tư duy cổ hủ
   phản khoa học, phản động là tiếp tục lừa bịp người dân bằng nhồi so những thứ lý luận hết sức phi lý, phản khoa học, che giấu sự thật... mà người dân rất dễ dàng kiểm chứng trong thời đại ngày nay qua mạng lưới thông tin toàn cầu.

   Ngu dân bằng lối tư duy cũ là vô tác dụng, nhưng những cái đầu ngoan cố và ngu ngốc trong đảng csVN còn biết làm gì hơn, cùng lắm là dựng tường lửa-chỉ càng lộ bộ mặt trơ trẽn bịt miệng bịt mắt người dân mà thôi.

   Xóa
  2. Tham gia giao thông cẩn thận không thì nó có cớ bắt bạn nôn mấy trăm nghìn ra để trả nợ nước ngoài.

   Xóa
  3. Gửi bạn Nặc danh10:18 Ngày 23 tháng 07 năm 2015 : Không có vậy đâu bạn ! Nó đút túi hết chứ ngu gì mà chả nợ thay ?

   Xóa
 21. Kịch bản hay, nhiều tình tiết hấp dẫn, gay cấn. Tuy nhiên, để lôi cuốn hơn nên đưa vào những yếu tố éo le tình cảm, tay 2 tay 3 vào. Nếu cần thì cho thêm 1 bài cảnh nóng... Thế nào phim này cũng đoạt giải "nhảm vàng" cho mà xem!

  Trả lờiXóa
 22. Hai ông Thanh chết , hai nghi án bị ám sát ? Nhưng ai là chủ xị ?

  Chắc chắn không phải từ trong nước . Ông Bá Thanh và cả Quang Thanh đều bị dàn xếp vào hai thời điểm nóng bỏng : Hội nghị 10 và chuyến Mỹ du của ông Trọng !

  Hôm nay truyền thông TQ nhấn mạnh Bộ trưởng Quốc phòng Thanh mất tích cũng như xác nhận ông Thanh thân TQ ! Sự kiện này vô tình chứng tỏ TQ đã chủ động lên kế hoạch cho số mạng của hai ông Uỷ viên Thanh Trung ương Đảng VN .

  Tại sao hai ông phải lâm nạn vì TQ ? Vì muốn đổ tội cho phe thân Mỹ ! Kích thích tinh thần quật khởi và điều kiện quật khởi cho phe thân TQ , làm rối loạn nội bộ Đảng và nhà nước VN trên bước đường xích lại gần Mỹ .

  Đây chính là hy sinh tàn nhẫn nhất , vô nhân nhất , thâm độc nhất , đối với những thành phần hợp tác không còn lợi ích xử dụng , dùng làm bã độc để đầu độc đối thủ tầm cỡ .

  Ông Bá Thanh sẽ là chủ bài đã hổ diệt ruồi cho phe Đảng thân TQ nếu vào được Bộ chính Trị . Ông Quang Thanh sẽ là chủ tịch hoặc Tổng bí Thư nếu không có những tuyên bố thân Tàu ra mặt .

  Hai ông dựa và chổ chống lưng quá vững là Đảng và Tàu vô tình lộ tẩy mất ghế , hết xài đối với TQ . Sẵn dịp chi bằng cho hai ông Thanh ra đi nhằm đổ tội lên đầu phe thân Mỹ , vừa bảo mật , vừa gây hiềm khích nội bộ VN , vừa dằn mặt phe thân Mỹ , vừa cảnh cáo phe thân ta ( TQ ) , một ná bắn nhiều chim , còn gì thuận tiện hơn .

  Trả lờiXóa
 23. Đồng ý với Nặc danh09:39 Ngày 23 tháng 07 năm 2015. Đúng là VỊT cồ lên tiếng 1 cái thì cả lũ vịt cỏ cùng nhao nhao lên "Kạc! kạc!, cạc!" . Thôi thong cảm cho loài vịt bác ạ!

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Không biết ai là "vịt" , hãy chờ đấy , bạn ạ!

   Xóa
 24. Chuyện đấu đá tranh giành quyền lực có thể xảy ra ở bất cứ quốc gia nào,kể cả những nơi tưởng chừng như quyền lực được kiểm soát một cách tuyệt đối .

  Tại TQ ,trước khi bẻ lái chính sách để bắt tay với Hoa kỳ ,một loạt tướng tá nguyên soái cũng bị ngã ngựa và tất nhiên ,nguyên nhân cũng chính là sự cản đường của số này chứ không hề ngẫu nhiên.

  Kịch bản trên của Vietpress có thể là không có thật nhưng nếu có chuyện như vậy trong quá trình chuyển đổi dân chủ hóa xã hội ở VN cũng không có gì bất ngờ.

  Quân đội trước hết phải bảo vệ Tổ quốc,bảo vệ Nhân dân , nếu quân đội buộc phải dính dáng đến quyền lực chính trị thì cũng chỉ được vì hai mục tiêu bảo vệ nói trên.

  Trả lờiXóa
 25. Chỉ có những kẻ ngu sy nhất nước VN, mù tịt về thông tin mới tin bài viết này. Hãy vào trang web của Tổng cồng ty 319 mà xem bài viết : " Tổng công ty 319/BQP: Tổ chức Hội nghị bàn về một số nội dung quan trọng trong tình hình hiện nay" mà xem cho sang mắt ra. Phùng Quang Hải chết mà còn làm chủ trì hội nghị TCT ngày 14/7. Hô, hô, đúng là một lũ ngu chưa từng thấy. Hết biết.Vậy mà khối kẻ sắp xuống lỗ vốn thường tự cho mình là thức thời nghe theo luận điệu của các thế lực thù địch lại tỉn răm rắp và nỏ mồm chê bai Nhà nước nói dối.
  Thứ tư, 15/07/2015

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Thằng ngố này! Không thấy tấm vải phía sau đề "Hà Nội ngày 14 tháng 3" à?!
   Cứ láo khoét quen thói!

   Xóa
  2. @Nặc danh14:11. " Phùng Quang Hải chết mà còn làm chủ trì hội nghị TCT ngày 14/7". Bạn nói không sai , nhưng mà ở đâu chứ ở xứ lừa này thì không đúng. Chết vẫn có thể " viết thư" khen tặng các đơn vị QĐ , " gửi " lãnh hoa chúc mừng này nọ như bố cu PQH, tướng Phành Thung đó, không thấy sao ? Không biết bố mẹ ban chết sớm hay cũng loại xã hội đen hay sao ma không biết dạy con, để bạn mất dạy quá vậy ?

   Xóa
  3. Xem kỹ hình thì hội nghị ghi ngày 14 tháng 3 thì phải!

   Xóa
 26. Thói quen của mấy thằng tham cứ làm động tác tay bốc hốt! Nhìn hình thì biết.

  Trả lờiXóa
 27. KHông thể bỏ qua kịch bản tướng Thanh sẽ được TQ đưa về làm Tổng Bí Thư vào cái lúc chẳng ai ngờ. Và để xem Quốc Hội ta yêu nước thế nào trong hoàn cảnh đó.

  Trả lờiXóa
 28. Ổng lòm còm bò dậy rồi - đang lai rai ngày 3 cử dê rừng để chống hồi phục - lưỡi con líu nên nói chua được - Chức TBT để đó ổng sẽ về không được đứa nào lén phén ..

  Trả lờiXóa
 29. Thông tin của VN về Bộ trưởng Phùng Quang Thanh là chính xác
  Published on July 23, 2015 · No Comments

  lehaibinh
  Báo Trung Quốc: PHE THÂN TRUNG QUỐC BỊ MẤT QUYỀN LỰC & Phùng Quang Thanh BIẾN MẤT  Những thông tin liên quan sức khỏe Bộ trưởng Quốc phòng Phùng Quang Thanh được báo chí đặt ra tại cuộc họp báo thường kỳ của Bộ Ngoại giao chiều nay.

  Tuổi Trẻ đặt câu hỏi cho người phát ngôn Lê Hải Bình về tính xác thực của thông tin do hãng tin Đức DPA đưa về việc Bộ trưởng Quốc phòng Phùng Quang Thanh qua đời tại một bệnh viện ở Pháp và phản ứng của phía VN.

  VietNamNet đặt câu hỏi: “Nếu đó là thông tin sai sự thật, xin xác nhận thông tin Bộ trưởng Phùng Quang Thanh sắp về nước và sẽ về vào thời gian nào?”.

  Người phát ngôn Bộ Ngoại giao Lê Hải Bình cho hay, ngay sau khi có những thông tin sai lệch nói trên, đại diện của các cơ quan liên quan đã lên tiếng. “Thông tin từ các cơ quan liên quan của VN là những thông tin chính xác”.

  Ông Lê Hải Bình cho biết VN đã yêu cầu DPA cải chính thông tin sai sự thật và hãng đã đăng lại tin về vấn đề này.

  Cụ thể, trong tin đưa ngày 20/7, DPA trích phát ngôn từ phía VN bác bỏ thông tin do chính hãng này đưa trước đó nói về tình trạng sức khỏe của Bộ trưởng Quốc phòng Việt Nam, Đại tướng Phùng Quang Thanh.

  DPA dẫn lời Phó Tổng Tham mưu trưởng Quân đội nhân dân Việt Nam, Trung tướng Võ Văn Tuấn cho biết sức khỏe của Bộ trưởng Phùng Quang Thanh hiện ổn định sau ca phẫu thuật tại bệnh viện châu Âu Georges Pompidou ở Paris (Pháp) và Bộ trưởng sẽ về Việt Nam vào cuối tháng này.

  Trả lờiXóa
 30. Noi tom gon Toi thay da so. Nguoi dan VN. Dieu mongmoi va rat hoan hy la.nhung Ten can bo. CSVN . Het can nhieu tham chi chet het .Chu ko rieng gi ten Phung quanThanh dau ,Ko biet cac ten CB cap cao cuaCS ho co Tam tu gi sau nay ko qua vu PQT day?

  Trả lờiXóa
 31. https://anhbasam.wordpress.com/2015/07/23/4479-phong-vien-sbtn-phap-phung-quang-thanh-da-xuat-vien-tu-ngay-1007/#more-149699
  Đang dần hé lộ 1 kịch bản như sau : PQT sang Pháp làm việc rồi trốn ở lại vì phát hiện ra 1 âm mưu sát hại đang nhằm vào mình . Ngày 20/6 ông ta vào viện để hợp pháp hóa lý do ở lại Pháp và ngày 10/7 do vấn đề an ninh ông này đã rời khỏi bệnh viện . Hiện tại ở đâu thì có lẽ không ai biết kể cả cục 2 .

  Trả lờiXóa