Translate

Trang BVB1

Thứ Tư, 5 tháng 7, 2017

Tin động trời: Huế, Đà Nẵng (mà lại) thuộc Trung Quốc!?

Dưới đây là bản tin trích từ FB Chu Mộng Long với hình ảnh thật rõ ràng liên quan đến nguồn tin nêu trên.
Mặc dù cuối bản tin có ghi là “cái băng rôn kia đã bị thu giữ và cơ quan chức năng đang làm việc với các nhân viên Yandi để làm rõ sự vụ” nhưng người ta không thể thắc mắc tự hỏi là nếu công ty Yandi không được một sự bảo trợ, bảo kê và cho phép chính thức nào đó của nhà nước cộng sản Việt Nam thì làm sao dám ngang nhiên trương cái biểu ngữ với nội dung chính trị kia, cũng như làm sao dám trả lời phỏng vấn thẳng thừng là Huế và Đà Nẵng đã thuộc về Đại Nam Hải, Trung Quốc! Thiết nghĩ ông Trần Đai Quang, trong vai trò Chủ Tịch Nước cần lên tiếng chính thức bác bỏ nguồn tin trên và nghiêm trị công ty Yandi. Bằng không thì người dân Việt Nam buộc phải hiểu đây là một bước công khai hoá Hội Nghị Thành Đô?
TIN GIẬT MÌNH: HUẾ, ĐÀ NẴNG THUỘC ĐẠI NAM HẢI ???
“Nguồn tin từ cảng Chân Mây (Huế): Sáng nay “tàu lạ” cập cảng Chân Mây cùng nhiều tàu nước ngoài khác. Đây là tàu du lịch 5 sao, đem theo 3100 khách và 1100 thủy thủ. Con tàu này có nhiệm vụ đón một gia đình gọi là “Viêm Đế” Trung Quốc tham quan Việt Nam.
Sự việc không lạ nếu nhân viên “tàu lạ” kia không căng băng rôn hiên ngang với dòng chữ:
“Công ty YANDI Việt Nam chào mừng gia đình YANDI đến với Đại Nam Hải”.


Khi bị nhân viên hải quan hỏi dòng chữ kia có ý nghĩa gì, sao lại đến với Đại Nam Hải? Nhân viên Yandi (người Việt) giải thích “Huế, Đà Nẵng trực thuộc Đại Nam Hải của Trung Quốc.”???
Được biết công ty Yandi là một doanh nghiệp sinh học công nghệ do Thượng Hải đầu tư từ 2005 tại Việt Nam.
Con tàu của Yandi cập cảng Chân Mây Huế được xem như là cập cảng thuộc Đại Nam Hải của Trung Quốc?
Hiện cái băng rôn kia đã bị thu giữ và cơ quan chức năng đang làm việc với các nhân viên Yandi để làm rõ sự vụ.———-

Thông tin và hình ảnh được cung cấp trực tiếp từ Hải quan cảng Chân Mây.
Phiên âm chữ Hán: Việt Nam tử công ty hoan nghênh Viêm Đế gia nhân ngao du Đại Nam Hải.
Dịch: Công ty con Việt Nam chào mừng người nhà Viêm Đế dạo chơi "Đại Nam Hải.”
(CTM Media)
--------------

1 nhận xét:

  1. Lai Bùi Phản Bác trả lời

    Bọn cộng sản đã ỉa vào mặt chúng, Với cái lý luận Mác đểu nhất trần gian ( vô thần) chúng đồng chí với nhau phá nhân loại Việt Nam ( đào tận gốc tróc tận dễ ) Cơ hội này tốt nhất cho Tàu Mao Bố đẻ của cs. Việt Nam, xóa biên giới. Nhân dân cùng Trí Thức có tâm đạo của người Trung Hoa biết rất rõ chi tiết Việt Trung. Rất tôn trọng lãnh thổ & và lãnh Hải Việt Nam . Hiện nay chúng còn muốn bỏ học lịch Sử cho trẻ thơ để phi tang. Chúng dập dình vớí nhau dựng CÔNG HÀM Phạm văn Đồng để hợp pháp hóa…Nhân Dân Việt Nam không ra mặt Yêu câu đảng cộng sản tuyên bố giái tán, thì Vĩnh Viễn Nhân Dân Việt Nam không bao giờ trả được hết nợ Tàu . Chính chúng đang Nợ Việt Nam mà mọi người không biết ( ông Duẩn đã thức tỉnh đoạn này) Hỡi những Tri thức Việt Nam còn sống sót sau thảm hại tiêu giệt hãy tỉnh ra ….

    Trả lờiXóa