Translate

Trang BVB1

Thứ Ba, 8 tháng 9, 2015

Tình nhân của quan tham: Đẹp nhất, tham nhất và chạy cũng nhanh nhất

Trong Diễn đàn Phát triển mạng Tân Hoa Xã, một đề tài được đưa ra nói về chuyện bí mật của viên chức và nhân tình, mục tiêu là để cho thấy những hủ bại nhằm từng bước cải cách. Đề tài này đã trở thành một trong những tiêu điểm quan tâm chú ý của cư dân mạng. Nhiều người thắc mắc không rõ sau khi các tham quan ngã ngựa, những nhân tình kia sẽ như thế nào?
tình nhân, Tham nhũng, quan tham, nguoi dep, Bài chọn lọc,
Thang Sán và Tống Tổ Anh năm xưa được đặc cách gọi vào nhập ngũ, rồi thăng chức mau chóng, đều là nhờ vào việc quan hệ bất chính để đổi lấy.
Câu trả lời đã được làm rõ thông qua trưởng phòng phòng chống tham nhũng phụ trách thẩm tra nhiều vụ án.
Trưởng phòng phòng chống tham nhũng cho biết, trong quá trình điều tra, thể nghiệm sâu sắc nhất của cô chính là các nhân tình của những tham quan ngã ngựa đó. Tất cả đều cho biết, mục đích họ kề cận các tham quan này ngoại trừ tiền ra thì vẫn là tiền, ngoài ra không còn gì khác. Bởi vậy sau khi những tham quan này ngã ngựa, họ co giò bỏ chạy còn mau lẹ hơn bất kì ai, vạch trần sự thật còn thẳng thừng hơn ai hết.
Cũng theo blog của Tân Hoa Xã, vị trưởng phòng tổng kết ba điều dưới đây:
1. Tình nhân vô tình nhất, vạch trần tham quan triệt để nhất
tình nhân, Tham nhũng, quan tham, nguoi dep, Bài chọn lọc,
Người tham dự hội nghị: Gái quê có thế lên giường của ông Giang, rồi một mạch trở thành quý bà, quả là thân thủ bất phàm. Tống Tổ Anh: Quá khen rồi, quyến rũ Giang, việc đó đối với tôi dễ như trở bàn tay
Vị trưởng phòng này tiết lộ, căn cứ theo tình huống nắm giữ các vụ án điều tra trong nhiều năm nay, tình nhân của các quan viên là vô tình nhất, vạch trần tham quan cũng triệt để nhất. Trong các vụ thông thường, chỉ cần bắt được nhân tình của các tham quan đó, vụ án này gần như đã được điều tra và giải quyết thành công 100%, không ngoại lệ. Hơn nữa, sau khi các nhân tình của quan viên bị đưa ra trước vành móng ngựa, cơ quan điều tra cũng không cần phải áp dụng nguyên tắc nghề nghiệp nào, các cô sẽ tự khai báo một mạch từ đầu đến cuối.
Việc này cho thấy, tham quan vì tình nhân vung tiền như nước, hẳn đều không mơ màng đến chuyện tình cảm thực sự, bởi quyền lực và tiền bạc của những người này một khi mất hết, chẳng còn lợi ích gì cho tình nhân nữa, thì người tình của họ cũng sẽ trở thành nhân chứng tốt nhất trước các nhà điều tra. Nói cách khác, các quan tham này cũng là quăng tiền để mua trò xác thịt, thỏa mãn thú vui ôm ấp mỹ nhân, một khi tiền hết thì tình tan, trò vui cũng kết thúc. Cũng có một vài vị trông mong tình cảm chân thành từ kiều nữ, nhưng chỉ là đáy nước mò trăng.
2. Nhân tình co giò bỏ chạy mau lẹ nhất, người chịu thiệt hại sau cùng phần nhiều là người vợ thuở hàn vi và cha mẹ già
tình nhân, Tham nhũng, quan tham, nguoi dep, Bài chọn lọc,
Bộ trưởng Bộ Giao thông Vận tải Đường sắt Trương Thự Quang sau khi ngã ngựa, thì bồ nhí là La Phi, ca sĩ, diễn viên của đoàn biểu diễn Thiết Lộ cũng bị tống giam vào ngục.
Vị trưởng phòng không khỏi phẫn nộ nói rằng, trong quá trình phá án, có những nhân tình bị đưa ra trước vành móng ngựa, tất nhiên sẽ phải cung khai số tiền tham nhũng và tang vật, nhưng cũng có những nhân tình chỉ cần nghe động tịnh bất lợi, liền trở thành bóng chim tăm cá. Lúc này người phải bồi thường hết số tiền tham nhũng của tham quan luôn luôn là người vợ tào khang, có danh nghĩa trên pháp lí. Ngoài ra còn có cha mẹ già, những lúc bình thường rất khó để nhận được những gì ưu đãi mà tình nhân kia nhận được. Nhưng đến lúc này, họ lại là người phải thanh toán khoản nợ tham ô kếch xù của con mình.
3. Bồ nhí tham lam nhất, quan viên tìm bồ nhí chính là tự mình chui vào động không đáy
Vị trưởng phòng còn cho biết, có những quan viên vốn dĩ không tệ lắm nhưng một khi kiếm được cô bồ vừa ý, thì sẽ bị sắc đẹp làm cho thần hồn điên đảo. Các người đẹp từ đó không ngừng đòi hỏi vật chất, từ đó khiến tham quan liều mình vượt qua giới hạn luật pháp, ngang nhiên cậy quyền bòn rút của công, cuối cùng bước vào con đường sai trái mà không có ngày về.
Nhiều cư dân mạng nhân chuyện này và vụ lùm xùm liên quan đến Giang Trạch Dân cũng tự hỏi không biết Giang Trạch Dân sau khi bị đưa lên đài thẩm phán, Tống Tổ Anh sẽ biểu hiện như thế nào.
Thật ra Tống Tổ Anh biểu hiện như thế nào vốn không quan trọng, bởi vì Giang Trạch Dân vốn là kẻ háu gái, đi đến đâu cũng đều không phải một thân một mình, vậy nên bằng chứng về tội lỗi của ông thì rất nhiều.
Tuy nhiên theo lời nhóm bạn thân của Tống Tổ Anh, người phụ nữ này mỗi khi say bí tỉ thì không cần người khác truy hỏi, cô sẽ tự động đem chuyện xấu hổ của mình với Giang phanh phui ra hết.
tình nhân, Tham nhũng, quan tham, nguoi dep, Bài chọn lọc,
Trần Chí Lập bên cạnh Giang Trạch Dân
Còn về Trần Chí Lập, người đàn bà được nhiều lợi ích thiết thực nhất trong số những người đàn bà đã thông gian với Giang Trạch Dân. Ông Giang đã đề bạt bà làm đến cấp phó cấp quốc gia, hưởng thụ đãi ngộ vật chất cao nhất. Chính thế mà bà cũng là người đàn bà tích cực nhất trong việc giúp đỡ Giang Trạch Dân đầu độc người dân. Vậy nên ông Giang đã để bà chủ quản cả hệ thống giáo dục, tiêm thuốc độc tư tưởng vào học sinh sinh viên ngày từ tiểu học đến đại học. Vậy nên Trần Chí Lập không chỉ là tình nhân, mà còn là đồng lõa. Số phận của bà hẳn là không thoát khỏi xuống mộ huyệt cùng ông Giang.
Theo renminbao.com/Tinh hoa

11 nhận xét:

 1. Sau hội nghi Thành đô, các bác nhà mình chắc được Giang chiêu đãi thịt tái là cái chắc?!

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Cũng giống việc đấu tố ở cách mạng văn hóa của TQ hay cải cách ruộng đất ở VN? Kẻ tích cực nhất cũng là kẻ gê tởm nhất ?

   Xóa
 2. Thầy Tàu dạy Trò Việt nên Trò việt còn hậu sinh khả úy hơn nhiều.
  có thằng cầm đầu đảng csVN đã ăn nằm với gái Tàu sinh con hẳn hoi mà đảng vẫn "quang vinh muôn năm" đúng là xứ sở của những điều nghịch lý, mọi giá trị thực của con người bị đảo lộn.
  tôi dám chắc 100% không dưới 70% cán bộ đảng csVN cấp cao trở lên đã dính bẫy gái và tiền của đảng cs Tàu khi sang nghỉ dưỡng và "công chuyện" tại TQ.

  Trả lờiXóa
 3. Chết vì gái là bệnh truyền thống và lâu đời nhất của bọn phong kiến Trung Hoa. Công sản TQ ngày nay chỉ khác vua quan phong kiến ngày xưa một tý thôi. Con bài này cũng được ĐCSTQ áp dụng để dưa nhiều kẻ vào tròng của nó. Nghe nói anh TBT Lê Khả Phiếu cũng thấm đòn của TQ lắm?

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Chả khác gì , ngoài cái tên gọi !

   Xóa
 4. Mấy thằng quan tham chi rất nhiều tiền cho những cái "lỗ" ngoài gia đình!

  Trả lờiXóa
 5. Quá đổi hủ bại ! như thế này thì còn gì là "quốc gia","dân tộc ",còn gì là "đồng bào" => tất cả đều là láo toét !

  Trả lờiXóa
 6. Đúng là 1 lũ hủ bại chó má .khốn nạn nhất lại lãnh đạo đất nước vậy mà đứng trước thiên hạ dạy giáo dục công dân . Thật khôi hài bẩn thiểu mà ko thấy nhục cho lương tâm rõ loại sinh ra bỡi lũ Cầm thú

  Trả lờiXóa
 7. Sự việc được bắt đầu từ vụ ly hôn đang gây xôn xao dư luận trong thời gian gần đây giữa ông Bùi Văn Minh và bà Nguyễn Thanh Thủy - con gái của Chủ tịch Tập đoàn Bảo Sơn, đồng thời cũng là Phó chủ tịch Tập đoàn. Tòa phán quyết bà Thuỷ được ly hôn với ông Minh, hai con chung được ở với mẹ. Về tài sản chung, phiên xử “hướng dẫn” ông Minh khởi kiện một vụ án riêng. Bất bình, ông Minh kháng cáo toàn bộ bản án.

  Trước phiên xử một ngày, ông đã bổ sung các yêu cầu chia tài sản chung và nợ chung cho toà. Tại phiên xử ngày 20 và 21/4 ông luôn đề nghị hội đồng xét xử chia tài sản và nợ chung, song toà đã không chấp nhận. Trước phán quyết bất ngờ trên, ông Minh cho rằng “toà đã không khách quan, xâm phạm quyền lợi hợp pháp” của ông.


  Khi toà sơ thẩm không chấp nhận yêu cầu chia tài sản và nợ chung theo yêu cầu của bị đơn, nên hàng loạt công ty có cổ phần vốn góp đứng tên bà Thuỷ (có bổ sung tỷ lệ vốn góp và tiền vốn góp trong thời kỳ hôn nhân) cũng như khoản nợ em gái ông Minh (là cô Bùi Cẩm Ly) đã không đưa vào tham gia tố tụng trong vụ án. Do đó, toà án quận cũng không xem xét chuyển thẩm quyền lên toà án thành phố Hà Nội xét xử giải quyết nợ chung theo quy định của bộ luật Tố tụng dân sự.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Giờ làm gì còn Tòa án thật sự? Toàn 1 lũ gian manh, liếm tiền!

   Xóa
 8. Nhân dân còn khổ vì một hệ thống măt người óc thú trở thành lãnh đao đừng có tin vào lũ đươc bọn đảng cộng sản nặn ra ác nhất là công an tòa án

  Trả lờiXóa